LED BARCO NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM HÌNH ẢNH TẠI ĐƯỜNG ĐUA CÔNG THỨC 1 Ở THƯỢNG HẢI

LED BARCO NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM HÌNH ẢNH TẠI ĐƯỜNG ĐUA CÔNG THỨC 1 Ở THƯỢNG HẢI

 

Đường đua Công thức 1 thuộc sở hữu của Shanghai International Circuit Co, Ltd. Đường đua, được hoàn thành chỉ sau 18 tháng, là đường đua thế hệ mới cho cuộc đua Công thức 1, và có tổng vốn đầu tư là 320 triệu đô la Mỹ. Cuộc đua F1 đầu tiên tại Thượng Hải dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 9 năm 2004.

 

Giải pháp màn LED cho đường đua Công thức 1 tại Thượng Hải đã được Barco cung cấp trên cơ sở chìa khóa trao tay. Giải pháp bao gồm sáu màn hình LED ngoài trời SLite 14, mỗi màn hình có kích thước 25,2m². Các màn hình đều được cài đặt tại Grandstand và tất cả khách truy cập Grandstand sẽ có thể theo dõi những hình ảnh được phát trực tiếp từ các vị trí khác nhau trên đường đua, cận cảnh từ pitstops, quảng cáo thông qua 6 màn hình cỡ lớn này

Trong khi tại vị trí ngồi Grandstand trong các đường đua khác chỉ cho phép du khách nhìn thấy những tiếng xe rất ngắn và nghe rất nhiều tiếng ồn, thì tại vòng đua Thượng Hải, du khách sẽ kết hợp sự phấn khích khi ở đó với các nội dung vô cùng phong phú, đặc sắc mà người ta thường chỉ nhận được khi xem tại nhà và xem cuộc đua trên truyền hình. Xem cuộc đua F1 từ Grandstand sẽ đột nhiên được chuyển đổi từ âm thanh thành trải nghiệm hình ảnh một cách đầy đủ nhất.

 

Để vận hành hệ thống và lên lịch nội dung trên các màn hình khác nhau, Shanghai International Circuit Co., Ltd. cũng đã mua giải pháp phần mềm Barco Signamic để lên lịch nội dung và quản lý hiển thị.

 

Barco cũng cung cấp giải pháp phòng điều khiển bao gồm hệ thống màn chiếu phía sau DLP và phần mềm điều khiển Barco. Hệ thống, sẽ được cài đặt trong phòng điều khiển trung tâm, sẽ được sử dụng để giám sát toàn bộ khu vực đường đua F1: hình ảnh video được hiển thị trên hệ thống màn hình lớn để giám sát bởi các nhà khai thác an ninh. Barco đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới trong phân khúc ứng dụng giám sát; cơ sở hạ tầng giao thông mở rộng ở Trung Quốc mang lại triển vọng tăng trưởng cho hoạt động này.

 

Martin De Prycker, CEO của Barco N.V rất tự hào được tham gia vào dự án xây dựng tuyệt vời này Điều này chứng tỏ rằng sự tập trung mới của chúng tôi vào thị trường Trung Quốc đang được đền đáp. Vào tháng 9 năm nay, nửa tỷ người sẽ được trải nghiệm công nghệ của Barco trên TV hoặc trên các phương tiện truyền thông báo chí của họ. Chúng tôi đã sẵn sàng để đóng một vai trò thống trị trong thị trường thể thao Trung Quốc, nơi sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới Olympics.

 

Sự tăng trưởng mạnh mẽ gần đây của thị trường Trung Quốc đã thúc đẩy công ty chú ý và đầu tư nhiều hơn vào thị trường này. Vào tháng 11 năm 2003, Barco bắt đầu triển khai hoạt động sản xuất lần đầu tiên tại Trung Quốc thông qua liên doanh Barco Leyard. Trong tương lai, Barco sẽ cung cấp các giải pháp LED từ nhà máy Trung Quốc tại Bắc Kinh. Sự mở rộng của Barco tại Trung Quốc với sự hiện diện của ngành công nghiệp càng củng cố vị thế của công ty để cạnh tranh với các dòng đầu tư quan trọng sẽ đến với Thế vận hội 2008 và Triển lãm 2010.