Màn hình y tế Barco

Màn hình y tế Barco

Màn hình phòng mổ FullHD, AMM 215WTD

Với kích thước 21,5 "nhỏ gọn và mật độ điểm ảnh cao, AMM 215WTD là sự kết hợp hoàn hảo cho hệ thống nội soi. Có khả năng xử lý thời gian thực lên tới 10 bit màu, bắt kịp chuyển động SD và HD, giảm nhiễu 3D tiên tiến và tái tạo dữ liệu màu chính xác. Màn hình phẫu thuật này đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh cao nhất.

Màn hình phòng mổ 4K, MDSC 8255

MDSC-8255 là màn hình phẫu thuật kích thước 55 inch cung cấp độ phân giải lên tới 4k, thiết kế viền mỏng hiện đại, xuất tối đa 4 hình ảnh lên màn hình cùng một thời điểm.

 

Màn hình phòng mổ 4K, MDSC 8231

MDSC-8231 là màn hình phẫu thuật có độ phân giải 4k, kích thước 31 inch , được sử dụng cho phòng phẫu thuật  và phòng X quang can thiệp. Màn hình hiết kế mỏng nhẹ, bề mặt dễ làm sạch.

Màn hình phòng mổ Full HD, MDSC 2232

MDSC-2232 của Barco là màn hình phẫu thuật kích thước 32 inch Full HD. Được thiết kế cho phòng mổ, phòng cấp cứu và khu vực tiền phẫu thuật, nó cung cấp một thiết kế dễ lau chùi, cơ học thông minh và hình ảnh chi tiết nhất.

 

Màn hình phòng mổ FullHD, MDSC 2326

MDSC-2326 của Barco là màn hình phẫu thuật 26 inch với đèn nền LED, độ phân giải full HD và gam màu rộng. Được chế tạo chuyên cho phòng mổ, MDSC-2326 mang đến thiết kế dễ vệ sinh, dễ sử dụng và lắp đặt.

Màn hình phòng mổ Full HD, MDSC 2324

MDSC-2324 của Barco là màn hình phẫu thuật 24 inch với đèn nền LED, độ phân giải full HD và gam màu rộng. Được chế tạo chuyên cho phòng mổ, MDSC-2324 mang đến thiết kế dễ vệ sinh, sử dụng và lắp đặt.

Màn hình chẩn đoán 12MP, MDMC 12133

Coronis Uniti® là màn hình hiển thị duy nhất được thiết kế dành riêng cho cả PACS và hình ảnh siêu âm vú. Độc đáo trong việc thể hiện màu và màu xám đã được hiệu chỉnh. Đáng chú ý trong khả năng 2D và 3D, khả năng chụp cả tĩnh và động. Kết hợp với nhau, những tính năng này sẽ mãi mãi thay đổi cách làm việc cũ.

Màn hình chẩn đoán 6MP, MDCC 6530

Coronis Fusion 6MP của Barco được trang bị bảng điều khiển màn hình LCD độc quyền với công nghệ IPS mới nhất, cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất. Độ sáng và tỷ lệ tương phản cao giúp nhìn rõ những chi tiết nhỏ nhất để các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác nhất. Màn hình 30 inch với tỷ lệ khung hình rộng và tuân thủ chuẩn xác theo yêu cầu ACR làm cho màn hình này trở nên phù hợp một cách hoàn hảo với hình ảnh chẩn đoán y tế.

Màn hình chẩn đoán 4MP, MDCC 4430

Coronis Fusion 4MP của Barco được trang bị bảng điều khiển màn hình LCD độc quyền với công nghệ IPS mới nhất, cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất. Độ sáng và tỷ lệ tương phản cao giúp nhìn rõ những chi tiết nhỏ nhất để các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác nhất. Màn hình 30 inch với tỷ lệ khung hình rộng và tuân thủ chuẩn xác theo yêu cầu ACR làm cho màn hình này trở nên phù hợp một cách hoàn hảo với hình ảnh chẩn đoán y tế.

Màn hình chẩn đoán 5MP, MDNC 6121

Nio Color 5MP cung cấp độ sáng rất cao ,màu sắc được tự động căn chỉnh và hình ảnh được hiển thị chi tiết nhất , bao gồm cả mamography và tomosynthesis . Đó là cách chúng tôi giúp bạn cải thiện quy trình làm việc của mình và giúp chẩn đoán tự tin hơn

Màn hình chẩn đoán 3MP, MDNC 3421

Nio Color 3MP là màn hình màu, độ sáng cao, đô phân giải 3 megapixel, công nghệ LED , cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Độ sáng đặc biệt của nó (được hiệu chỉnh ở mức 500 cd/m2) giúp bạn phát hiện các chi tiết dù là nhỏ nhất, ngay cả sau nhiều năm sử dụng.