Màn hình chẩn đoán

Màn hình chẩn đoán

Màn hình chẩn đoán 5MP, MDCG 5221

Được trang bị đèn nền LED có độ sáng cao, màn hình Coronis 5MP của Barco giúp hình ảnh thể hiện nhiều sắc xám hơn. Ngoài ra, công nghệ Per Pixel Uniformity đảm bảo mọi điểm ảnh luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn DICOM, và tăng độ tương phản màn hình. Các chi tiết trở nên rõ ràng và nhanh chóng, đo đó thời gian đọc ảnh bác sỹ giảm xuống đáng kể.

Màn hình chẩn đoán 12MP, MDMC 12133

Coronis Uniti® là màn hình hiển thị duy nhất được thiết kế dành riêng cho cả PACS và hình ảnh siêu âm vú. Độc đáo trong việc thể hiện màu và màu xám đã được hiệu chỉnh. Đáng chú ý trong khả năng 2D và 3D, khả năng chụp cả tĩnh và động. Kết hợp với nhau, những tính năng này sẽ mãi mãi thay đổi cách làm việc cũ.

Màn hình chẩn đoán 6MP, MDCC 6530

Coronis Fusion 6MP của Barco được trang bị bảng điều khiển màn hình LCD độc quyền với công nghệ IPS mới nhất, cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất. Độ sáng và tỷ lệ tương phản cao giúp nhìn rõ những chi tiết nhỏ nhất để các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác nhất. Màn hình 30 inch với tỷ lệ khung hình rộng và tuân thủ chuẩn xác theo yêu cầu ACR làm cho màn hình này trở nên phù hợp một cách hoàn hảo với hình ảnh chẩn đoán y tế.

Màn hình chẩn đoán 4MP, MDCC 4430

Coronis Fusion 4MP của Barco được trang bị bảng điều khiển màn hình LCD độc quyền với công nghệ IPS mới nhất, cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất. Độ sáng và tỷ lệ tương phản cao giúp nhìn rõ những chi tiết nhỏ nhất để các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác nhất. Màn hình 30 inch với tỷ lệ khung hình rộng và tuân thủ chuẩn xác theo yêu cầu ACR làm cho màn hình này trở nên phù hợp một cách hoàn hảo với hình ảnh chẩn đoán y tế.

Màn hình chẩn đoán 5MP, MDNC 6121

Nio Color 5MP cung cấp độ sáng rất cao ,màu sắc được tự động căn chỉnh và hình ảnh được hiển thị chi tiết nhất , bao gồm cả mamography và tomosynthesis . Đó là cách chúng tôi giúp bạn cải thiện quy trình làm việc của mình và giúp chẩn đoán tự tin hơn

Màn hình chẩn đoán 3MP, MDNC 3421

Nio Color 3MP là màn hình màu, độ sáng cao, đô phân giải 3 megapixel, công nghệ LED , cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Độ sáng đặc biệt của nó (được hiệu chỉnh ở mức 500 cd/m2) giúp bạn phát hiện các chi tiết dù là nhỏ nhất, ngay cả sau nhiều năm sử dụng.

Màn hình chẩn đoán 2MP, MDNC 2221

Nio Color 2MP LED là màn hình màu ,cấp độ chẩn đoán, độ phân giải 1600 x1200 ,công nghệ LED,cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Màn hình Nio Color 2MP cung cấp giải pháp hiển thị hiệu quả cho nhiều ứng dụng, bao gồm 3D PACS, 3D echo, siêu âm, CAD, y học hạt nhân và PET