Giải pháp video wall controller Barco

Giải pháp video wall controller Barco

Bộ mã hóa tín hiệu qua mạng NGS-D320 Lite

NGS-D320 Lite là bộ mã hóa H.264 đa năng và mạnh mẽ. Thiết kế trang nhã, kiểu dáng nhỏ gọn và hoạt động yên tĩnh cho phép thiết bị được sử dụng trong mọi tình huống, cả trong môi trường văn phòng và các ứng dụng quan trọng 24/7.

Bộ điều khiển màn hình ghép Transform ECU-200

TransForm ECU-200 là thế hệ bộ điều khiển video wall mới của Barco, được thiết kế để làm chủ hoàn toàn ngay cả những video wall lớn nhất. Sử dụng tối ưu công suất băng thông cực lớn của dòng PCI Express thế hệ thứ 3, Transform ECU-200 có khả năng thu và hiển thị lượng lớn nguồn video và dữ liệu ứng dụng đồ họa trên ngay cả những màn hình ghép của phòng điều khiển lớn nhất. Chạy hệ điều hành Windows tiêu chuẩn trên CPU Intel QuadCore thế hệ mới nhất, TransForm ECU-200 là một nền tảng mạnh mẽ để chạy các ứng dụng trực tiếp trên bộ điều khiển video wall.

BỘ ĐIỀU KHIỂN MÀN HÌNH GHÉP QUA MẠNG TRANSFORM NDN-211 PRO

Barco Transform NDN-211 Pro là bộ điều khiển màn hình ghép, xử lý tín hiệu hình ảnh qua mạng mạnh mẽ dựa trên PC. Nó được sử dụng trong môi trường trực quan hóa được nối mạng của hệ thống TransForm N và có thể hiển thị các luồng được mã hóa đến từ mạng Gbit Ethernet / IP. H-264, MPEG-4, MPEG-2, MJPEG, V2D và ProServer... Hơn nữa, bộ điều khiển màn hình cũng có một card đồ họa cao cấp để thực hiện các hoạt động kết xuất theo yêu cầu của các máy khách quản lý TransForm N trong mạng.

Bộ mã hóa tín hiệu qua mạng NGS-D320 Pro

NGS-D320 Pro là bộ mã hóa H.264 đa năng và mạnh mẽ. Thiết kế trang nhã, kiểu dáng nhỏ gọn và hoạt động yên tĩnh cho phép thiết bị được sử dụng trong mọi tình huống, cả trong môi trường văn phòng và các ứng dụng quan trọng 24/7.

NGS-D320 Pro

NGS-D320 Pro là bộ giải mã và mã hóa H.264 được kết nối mạng linh hoạt và mạnh mẽ. Với một thiết kế thanh lịch, hình dáng nhỏ gọn và hoạt động yên lặng cho phép thiết bị được sử dụng trong mọi tình huống, cả trong môi trường văn phòng và trong các ứng dụng cần chạy liên tục 24/7.

Do tính linh hoạt của nó, NGS-D320 Pro có thể được cấu hình trong thời gian chạy như bộ mã hóa kép, bộ giải mã kép hoặc bộ mã hóa và giải mã kết hợp, cho cả nội dung DVI, HDMI và DisplayPort, có hoặc không có nguồn âm thanh & USB HID. Sự kết hợp của các chức năng này, với điều khiển bàn phím và chuột tích hợp trong một thiết bị duy nhất để tạo ra một hệ thống liền mạch cho việc chia sẻ ứng dụng, mô phỏng và đào tạo.

NGS-D320 Lite

NGS-D320 Lite là một bộ giải mã và giải mã H.264 linh hoạt và mạnh mẽ được nối mạng. Thiết kế thanh lịch, yếu tố hình thức nhỏ và hoạt động im lặng cho phép thiết bị được sử dụng trong mọi tình huống, cả trong môi trường văn phòng và trong các ứng dụng quan trọng 24/7.

Do tính linh hoạt của nó, NGS-D320 Lite có thể được cấu hình trong thời gian chạy dưới dạng bộ mã hóa hoặc bộ giải mã, cho cả nội dung DVI, HDMI và DisplayPort, có hoặc không có âm thanh. Sự kết hợp của các chức năng này,

với điều khiển bàn phím và chuột tích hợp trong một đơn vị, là lý tưởng để tạo ra một môi trường liền mạch để chia sẻ, mô phỏng và đào tạo ứng dụng.

Transform N Server

Transform N Server là node quản lý (bộ quản lý phòng điều khiển của Barco) cung cấp chức năng cốt lõi của hệ thống hiển thị hình ảnh được nối mạng. Phần mềm này quản lý tất cả phần cứng và sắp xếp bố trí nội dung hiển thị được chia sẻ giữa các màn hình và trạm vận hành khác nhau trong một hệ thống hiển thị được nối mạng.