Giải pháp video wall controller Tricolor

Giải pháp video wall controller Tricolor

TRICOLOR TMX

Các sản phẩm dòng TMX khác nhau tùy thuộc vào số lượng giao diện. TMX-XHA có chức năng truyền âm thanh và hình ảnh riêng biệt. Bộ chuyển đổi ma trận TMX-XH HDMI 4x4 có bốn đầu vào HDMI và bốn đầu ra HDMI. Nó là một ma trận định tuyến HDMI. Nó hỗ trợ truyền video (độ phân giải lên đến 2160p @ 60Hz Ultra HD 4: 4: 4) và hỗ trợ các định dạng âm thanh kỹ thuật số độ phân giải cao như LPCM 7.1CH, Dolby TrueHD, Dolby Digital Plus và DTS-HD Master Audio. Nó hoạt động với các trình phát Blue-Ray, Set-Top box, Máy tính rạp hát tại nhà và bảng điều khiển trò chơi. Mọi nguồn đều có thể truy cập mọi lúc bằng mọi màn hình bằng cách chọn nó thông qua Điều khiển từ xa IR, RS-232, TCP / IP được cung cấp hoặc các nút chọn trên bảng điều khiển phía trước. Thiết bị này hỗ trợ tất cả các định dạng HDMI 3D.

TRICOLOR TCO

TCO là Bộ chuyển đổi tỷ lệ trình chiếu liền mạch 4K 5x1 với nhiều trình xem, với 2 đầu vào HDMI, 1 DP, 1 Loại C, 1 VGA, tối đa. độ phân giải đầu vào Hỗ trợ tối đa 3840 * 2160 @ 30 4: 4: 4, trong khi tương thích HDCP2.2 trở xuống. Đầu ra có 1 HDBaseT và 1 đầu ra HDMI cục bộ, Hoặc tùy chọn là 1 MPO quang với 1 HDMI Loop out, Độ phân giải đầu ra cho đầu ra có thể mở rộng, với Max. độ phân giải đầu ra là 3840 * 2160 @ 30 4: 4: 4.

TRICOLOR ApolloPro V4

ApolloPro V4, bộ điều khiển video wall mới nhất và hoạt động tốt nhất của Tricolor, là bộ điều khiển video wall 4K @ 60 mô-đun dựa trên phần cứng, tuân thủ HDCP với công nghệ cửa sổ và xử lý hình ảnh hiệu suất cao, đáp ứng nhiều ứng dụng.

TRICOLOR TITANS

Ma trận mô-đun hybrid dòng Titans là bộ chuyển tín hiệu hiệu suất cao được kết hợp với khái niệm thiết kế phần cứng kỹ thuật số toàn phần. Nó sử dụng mảng FPGA tốc độ cao dung lượng cao và định tuyến bus kỹ thuật số trong kiến ​​trúc công nghệ chuyển mạch để nhận ra đầu vào và đầu ra hỗn hợp của tín hiệu tín hiệu và tín hiệu tương tự.

TRICOLOR CRONOS

Nền tảng xử lý tín hiệu tích hợp đa chức năng Cronos ™ là thiết bị mới nhất và hoạt động tốt nhất của Tricolor. Nó hỗ trợ thu và truyền tín hiệu video độ nét cực cao 4K @ 60Hz, với lấy mẫu sắc độ 4: 4: 4 đầy đủ trong gam RGB.

TRICOLOR HADES

Bộ xử lý video wall HADES là thiết bị xử lý video hiệu suất cao với kiến ​​trúc dựa trên phần cứng. Nó áp dụng cho các lĩnh vực như giáo dục, nghiên cứu, phát thanh truyền hình chính phủ, trung tâm chỉ huy giao thông, triển lãm, studio truyền hình, v.v.

TRICOLOR SMARTKAKE

Dòng bộ điều khiển video wall sáng tạo Smartkake là bộ điều khiển hiệu suất cao được phát triển bởi Tricolor, nhà phát triển bộ điều khiển đa màn hình đẳng cấp thế giới. Hệ thống hỗ trợ đầu vào tín hiệu HDMI 4K và hiển thị linh hoạt trên 4 màn hình thông qua 4 đầu ra HDMI. Nó có thể hiển thị bất kỳ phần nào được cắt từ hình ảnh đầu vào gốc, xoay từng đầu ra độc lập ở bất kỳ góc độ nào, hỗ trợ tích hợp hiển thị ngang và dọc và hỗ trợ nhiều tầng để cho phép một nguồn tín hiệu được phân phối đến nhiều kênh đầu ra hơn.

TRICOLOR PONTUS

Bộ điều khiển video wall Pontus là một máy trạm xử lý hình ảnh video hiệu suất cao mới với kiến trúc phần cứng và không có hệ điều hành, có thể hiển thị nhiều hình ảnh động trên nhiều màn hình và thực hiện chức năng của nhiều cửa sổ. Cơ chế xử lý dung lượng lớn, FPGA tốc độ cao và chuyển mạch CrossPoint, đảm bảo thời gian thực xử lý tất cả các tín hiệu đầu vào và tính nhất quán của dữ liệu. Đồng thời, nó có độ ổn định cao và tốc độ khởi động nhanh chóng và hỗ trợ 365 x 24 giờ hoạt động liên tục và ổn định.