Giải pháp Smart KVM IHSE

Giải pháp Smart KVM IHSE

KVM đơn giản là cụm từ viết tắt cho Keyboard-Video-Mouse, là những thiết bị rất thân thuộc với mọi người làm việc. Giải pháp IHSE cho phép kết nối hệ thống máy tính, máy trạm làm việc, máy chủ với chuột, bàn phím, màn hình, màn hình video wall từ khoảng cách rất xa (vài trăm m tới hàng trăm km) với độ trễ zero và khả năng điều khiển, quản lý dữ liệu liên tục với độ bảo mật cao tuyệt đối.

Draco MultiView 4K60

Hiển thị tối đa bốn tín hiệu video Một đầu hoặc Đầu kép trên một màn hình

  • KVM Switch4K60 (4: 1)
  • Giám sát SNMP V3
  • Điều khiển đa màn hình
  • Multiviewer với chức năng hình trong hình
  • Phiên bản đầu đơn và đầu kép
  • Chuyển đổi bằng chuột, bàn phím, các nút

DRACO SIRA CON

Cung cấp khả năng truy cập từ xa, thời gian thực, vào ma trận Draco tera KVM qua mạng LAN, CAN hoặc WAN. Người dùng từ xa truy cập ma trận bằng trình duyệt HTML5.0, phần mềm máy khách hoặc Trạm người dùng SIRA.

DRACO TERA COMPACT

Draco tera compact (với 8, 16, 32, 48, 64 và 80 cổng) là một matrix switch đặc biệt thích hợp cho các cài đặt vừa và nhỏ. Với kết nối cáp quang và Cat-X cũng như các phiên bản hybrid cho cả hai loại mô-đun, nó mang lại hiệu suất cao với mức giá hấp dẫ

Draco Vario Ultra DVI

Bộ nối dài tín hiệu Draco Vario Ultra DVI cung cấp khả năng truy cập, điều khiển thời gian thực vào các máy tính nguồn từ các trạm làm việc từ xa, bao gồm màn hình (DVI hoặc VGA), bàn phím, chuột (Cổng USB) và các thiết bị ngoại vi khác.

Draco Vario HDMI 1.3

Bộ nối dài tín hiệu Draco Vario HDMI cho phép người sử dụng truy cập và điều khiển thời gian thực tới các máy tính từ các trạm điều khiển từ xa. Trạm điều khiển bao gồm màn hình (kết nối HDMI), bàn phím, chuột, loa và các thiết bị ngoại vi khác.

Draco Compact

Draco Compact là giải pháp hiệu quả để chuyển đối và nối dài tín hiệu hình ảnh, chuột và bàn phím với độ trễ thấp, chất lượng tín hiệu cao với chi phí cạnh tranh.

Draco Vario DVI

Bộ nối dài tín hiệu Draco Vario DVI cho phép người dùng truy cập vào các máy tính từ những điểm làm việc từ xa, sử dụng màn hình, chuột, bàn phím và các thiết bị ngoại vi khác.