Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Giải pháp hiển thị của Barco cho Phòng điều khiển Twin Digital tại Đại học Ghent

Phòng điều khiển Digital Twin đã được tạo ra, một dự án ấn tượng của nhóm nghiên cứu Kỹ thuật hệ thống công nghiệp của Đại học Ghent. Được thành lập trong khuôn viên của mình tại Kortrijk, dự án này được thực hiện với sự hợp tác của Barco (trong lĩnh vực hiển thị chuyên dụng), Axian (tích hợp hệ thống) và Vogel’s (cấu trúc lắp đặt).

Xem thêm
port8

Giải pháp Clickshare giúp cho sự kết nối các sự kiện lớn trở nên dễ dàng

Một cuộc họp hoặc cuộc hội thảo ra mắt sản phẩm, hay tiệc chiêu đãi: nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để tổ chức một sự kiện ở London, thì 58VE - 58 Victoria Embankment - là một lựa chọn tuyệt vời. Nằm ở trung tâm London bên bờ sông Thames, địa điểm này có nhiều không gian linh hoạt, hợp thời trang với một tầm nhìn ngoạn mục, tất cả đều được trang bị công nghệ tiên tiến. Phản hồi của người dùng về các công nghệ kết nối tại đây đều vô cùng hào hứng và tích cực. “Giải pháp ClickShare thực sự nhấn mạnh hình ảnh chuyên nghiệp của chúng tôi.” Neil Ormondroyd, Trưởng phòng kinh doanh và vận hành tại 58VE cho biết

Xem thêm
port8

Tòa nhà văn phòng tốt nhất đảm bảo điều kiện làm việc tối ưu với ClickShare

Nằm ở trung tâm thành phố Vilnius, thủ đô của Litva, Quadrum Business City là một tổ hợp văn phòng gồm ba tòa nhà nhằm tạo ra điều kiện làm việc tối ưu. Bằng cách cung cấp cho nhân viên văn phòng mọi thứ họ có thể cần, từ trường mẫu giáo và cơ sở thể thao, đến cửa hàng và nhà hàng. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi trung tâm kinh doanh đã giành được giải thưởng cho tào nhà tòa nhà văn phòng tốt nhất tại Giải thưởng Bất động sản Baltic.

Xem thêm
port8

Máy chiếu Barco làm sửng sốt du khách với màn hình ấn tượng tại hội nghị thượng đỉnh SCO

Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hợp tác tại Thượng Hải vào tháng 6 năm 2018 đã khai mạc với một buổi dạ hội hoành tráng để chào đón nhiều vị khách quốc tế. Các nội dung chiếu sáng tại không gian ngoài trời được tạo ra bằng kỹ thuật trình chiếu độc đáo, tất cả đều có thể thực hiện được bằng máy chiếu chất lượng hàng đầu của Barco. Thường được sử dụng để đưa các sự kiện lớn của quốc gia như hội nghị thượng đỉnh SCO.

Xem thêm
port8

Đạo diễn nổi tiếng Hollywood Michael Bay tin tưởng vào các giải pháp của Barco

Đạo diễn hàng đầu Hollywood Michael Bay mới đây đã cho xây dựng ngôi nhà mới tuyệt đẹp của mình trên đỉnh khu phố East Gate Bel Air vô vùng sang trọng, ông đã cho lắp đặt một máy chiếu kỹ thuật số để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm phù hợp với chất lượng rất cao của mình tại phòng rạp chiếu phim gia đình trong căn biệt thự mới này. Dựa trên sự tin tưởng với các giải pháp trình chiếu của Barco thông qua các dự án phim mà ông đã hoàn thành, máy chiếu Barco DLP rõ ràng là sự lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm