Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Cetech giúp nâng cao hiệu quả chuẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện k, Hà Nội

Mới đây, tháng 9/2017, Cetech đã cung cấp, lắp đặt và hướng dẫn điều khiển màn hình y tế Eonis 22" MDRC-2122 của Barco cho bệnh viện K Hà Nội.

Xem thêm
port8

Barco giúp đảm bảo an ninh tại mùa giải đua xe đạp Flanders, Bỉ

Nếu bạn là một người đam mê đua xe đạp thì Flanders, Bỉ là một địa điểm không thể vắng mạt vào tháng 3 và tháng 4. Tại đây Barco đã đồng hành cùng cuộc đua suốt 2 mùa giải 2016 và 2017.

Xem thêm
port8

Màn hình y tế Coronis Uniti® tại Hội chuẩn đoán hình ảnh cho phụ nữ, Mỹ

Với mong muốn sở hưu các màn hình chụp tuyến vũ mới nhất, Hội chuẩn đoán hình ảnh cho phụ nữ (Women's Imaging Associates) ở Birmingham, Alabama đã lựa chọn và trang bị Hệ thống hiển thị Barco Coronis Uniti® với dịch vụ đảm bảo chất lượng MediCal QAWeb..

Xem thêm
port8

Washington TMC thúc đẩy các tuyến đường suôn sẻ hơn với sự cộng tác trực quan của Barco

Bộ xử lý video streaming TransForm N của Barco và Phần mềm cộng tác CMS đã được chọn để điều khiển cấu hình 3x4 của monitors 55 inch chính là phần trung tâm của cả bức tường quan sát tổng thể khổng lồ này.

Xem thêm
port8

ClickShare tại Avis: "Chúng tôi hoàn toàn thích nó. Nó hoạt động thực sự tốt! "

Khi đã trang trí lại trụ sở chính tại Bracknell, Anh Quốc, Công ty cho thuê ô tô - Avis, mong muốn xây dựng một môi trường làm việc không dây miễn phí trong thế kỷ 21. Và hơn 30 giải pháp ClickShare cúa Barco đã giúp nhân viên Avis và khách truy cập chia sẻ thông tin chỉ bằng một cú nhấp chuột!

Xem thêm