Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Philadelphia cùng hợp tác với Barco nhằm tăng cường cảnh báo các tình huống giao thông tại địa phương

Đã từng có thời, Philadelphia là thành phố duy nhất trong số 10 đô thị lớn nhất nước Mỹ không có Trung tâm điều hành giao thông (TOC). Giờ đây, một giải pháp màn hình ghép cỡ lớn mới của Barco, hệ thống hoàn chỉnh với phần mềm Quản lý phòng điều khiển (CMS) và được tích hợp với VMS Genetec, giúp hệ thống tín hiệu lớn thứ ba trong cả nước quản lý tốt hơn các luồng giao thông và xử lý các sự cố trong thời gian thực để phản hồi ngay lập tức về các vấn đề.

Xem thêm
port8

Du khách tham gia vào thế giới của năng lượng đầy hấp dẫn tại Trung tâm EEZ

Vào tháng 7, "Trung tâm trải nghiệm năng lượng, giáo dục " (EEZ) đã khai trương tại Aurich, Đức. Một hệ thống đa phương tiện được lắp đặt đã mang lại cho khách tham quan những trải nghiệm vô cùng ngoạn mục và đầy cảm xúc bằng việc sử dụng các giải pháp âm thanh thực tế IOSONO của Barco cho phép khách truy cập đắm mình trong không gian vô cùng tuyệt vời này.

Xem thêm
port8

Bảo tàng Khoa học và Công nghệ tại Vũ Hán Trung Quốc

Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Vũ Hán là một trong những bảo tàng lớn nhất ở Trung Quốc. Với việc tu sửa không gian triển lãm, giờ đây nó được xếp hạng một trong số các bảo tàng hạng nhất thế giới. Được trang bị tám phòng triển lãm rộng rãi bao gồm các chủ đề như vũ trụ, cuộc sống và đại dương.

Xem thêm
port8

Công nghệ trình chiếu laser tại Diễn đàn Forum Cinemas thực sự tạo nên sự sửng sốt

Công nghệ trình chiếu laser tại Diễn đàn Forum Cinemas thực sự tạo nên sự sửng sốt

Xem thêm
port8

Hệ thống màn LED cỡ lớn của Barco được lắp đặt tại bến tàu điện ngầm Canary Wharf London

Nhà ga Canary Wharf của London được mang tính biểu tượng là một trong những tuyến tàu điện ngầm bận rộn nhất thành phố với hơn một triệu lượt hành khách đi qua nhà ga mỗi tuần. Do đó, đây là nơi hoàn hảo để khởi động chiến dịch quảng cáo mang tên “Hello London” của bộ Giao thông vận tải tại London (TfL) và đối tác mới Exterion Media. Chiến dịch “Hello London” sẽ tạo ra doanh thu mới quan trọng để tái đầu tư vào hệ thống giao thông London. Các kiến trúc sư của trạm Canary Wharf ban đầu là Foster và Partners đã áp dụng công nghệ màn hình quảng cáo kỹ thuật số lớn nhất từ trước đến nay để trang trí trần nhà phía trên sảnh bán vé chính

Xem thêm