Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Giải pháp màn hình công nghệ LED của Barco với độ phân giải cao tại Trung tâm tiếp đón khách hàng của HP

Hệ thống màn hình ghép Barco đặc biệt sáng, cung cấp một giải pháp trình chiếu với công nghệ cao, hiển thị các thông điệp của chúng tôi thông qua những hình ảnh hoàn hảo. Gordon McNair, Quản lý dự án tại HP

Xem thêm
port8

Hình ảnh được chiếu lên mặt trước của nhà thờ? Hay trên một chiếc xe BMW? Barco luôn có những giải pháp hoàn hảo

Nhà thờ và một chiếc BMW, hay một khu chợ Giáng sinh hoặc tại BMW/MINI. Bạn sẽ nghĩ những nơi này không có điểm gì chung? Họ đã làm điều đó! Vào cuối năm 2016, chuyên gia AV người Pháp Abaques Audiovisuel đã đè xuất áp dụng máy chiếu Barco để cung cấp một giải pháp trình chiếu có một không hai trên một nhà thờ và trên một chiếc xe BMW i8 để đánh dấu việc mở cửa dịp Giáng sinh và điểm bán hàng của BMW.

Xem thêm
port8

Philadelphia cùng hợp tác với Barco nhằm tăng cường cảnh báo các tình huống giao thông tại địa phương

Đã từng có thời, Philadelphia là thành phố duy nhất trong số 10 đô thị lớn nhất nước Mỹ không có Trung tâm điều hành giao thông (TOC). Giờ đây, một giải pháp màn hình ghép cỡ lớn mới của Barco, hệ thống hoàn chỉnh với phần mềm Quản lý phòng điều khiển (CMS) và được tích hợp với VMS Genetec, giúp hệ thống tín hiệu lớn thứ ba trong cả nước quản lý tốt hơn các luồng giao thông và xử lý các sự cố trong thời gian thực để phản hồi ngay lập tức về các vấn đề.

Xem thêm
port8

Du khách tham gia vào thế giới của năng lượng đầy hấp dẫn tại Trung tâm EEZ

Vào tháng 7, "Trung tâm trải nghiệm năng lượng, giáo dục " (EEZ) đã khai trương tại Aurich, Đức. Một hệ thống đa phương tiện được lắp đặt đã mang lại cho khách tham quan những trải nghiệm vô cùng ngoạn mục và đầy cảm xúc bằng việc sử dụng các giải pháp âm thanh thực tế IOSONO của Barco cho phép khách truy cập đắm mình trong không gian vô cùng tuyệt vời này.

Xem thêm
port8

Bảo tàng Khoa học và Công nghệ tại Vũ Hán Trung Quốc

Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Vũ Hán là một trong những bảo tàng lớn nhất ở Trung Quốc. Với việc tu sửa không gian triển lãm, giờ đây nó được xếp hạng một trong số các bảo tàng hạng nhất thế giới. Được trang bị tám phòng triển lãm rộng rãi bao gồm các chủ đề như vũ trụ, cuộc sống và đại dương.

Xem thêm