Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Giải pháp của Barco được triển khai lắp đặt tại Hong Kong Coliseum

Hong Kong Coliseum là một sân vận động phức hợp trong nhà đa năng, toàn diện. Hàng trăm siêu sao đã trình diễn tại đây. Tùy thuộc vào tính chất của chương trình, sân khấu theo thiết kế dạng module có thể được đặt ở vị trí trung tâm (bốn phía đối diện với khán giả), phía trước (một bên đối diện với khán giả) hoặc ba mặt đối diện với khán giả. Ở giữa sân vận động, một màn hình khổng lồ hiển thị hình ảnh trực tiếp trên sân khấu theo thời gian thực.

Xem thêm
port8

Hệ thống tàu điện ngầm tốc độ cao tại Gurgaon, Ấn Độ

Hệ thống giám sát tại Rapid Metro có nhiệm theo dõi lưu lượng giao thông với thông qua màn hình ghép LED cỡ lớn của Barco. Hệ thống tàu điện ngầm này lần đầu tiên được tài trợ hoàn toàn của tư nhân, kết nối khu thương mại Gurgaon Cyber City với mạng lưới tàu điện ngầm của trung tâm Delhi. Mỗi ngày, Rapid Metro vận chuyển khoảng 30.000 người. Để đảm bảo lưu lượng giao thông tối ưu, Công ty Promotor Infrastructure Leasing & Financial Services tại Rail Limited đã lắp đặt một trung tâm kiểm soát vận hành - và trang bị hệ thống màn hình LED cỡ lớn cầu hình ghép 4x2 của Barco.

Xem thêm
port8

Giải pháp kết nối không dây ClickShare làm cho các cuộc họp tại OECD được tăng cường tính tương tác .

Xây dựng một thế giới mạnh hơn, sạch hơn và công bằng hơn: đó là sứ mệnh của OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế) - một tổ chức kinh tế quốc tế với 34 quốc gia thành viên. Trung tâm hội nghị OECD có trụ sở tại Paris, Pháp, bao gồm 3.000 phòng hội nghị hiện đại.

Xem thêm
port8

Giải pháp màn hình công nghệ LED của Barco với độ phân giải cao tại Trung tâm tiếp đón khách hàng của HP

Hệ thống màn hình ghép Barco đặc biệt sáng, cung cấp một giải pháp trình chiếu với công nghệ cao, hiển thị các thông điệp của chúng tôi thông qua những hình ảnh hoàn hảo. Gordon McNair, Quản lý dự án tại HP

Xem thêm
port8

Hình ảnh được chiếu lên mặt trước của nhà thờ? Hay trên một chiếc xe BMW? Barco luôn có những giải pháp hoàn hảo

Nhà thờ và một chiếc BMW, hay một khu chợ Giáng sinh hoặc tại BMW/MINI. Bạn sẽ nghĩ những nơi này không có điểm gì chung? Họ đã làm điều đó! Vào cuối năm 2016, chuyên gia AV người Pháp Abaques Audiovisuel đã đè xuất áp dụng máy chiếu Barco để cung cấp một giải pháp trình chiếu có một không hai trên một nhà thờ và trên một chiếc xe BMW i8 để đánh dấu việc mở cửa dịp Giáng sinh và điểm bán hàng của BMW.

Xem thêm