Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Barco mang lịch sử thời trung cổ vào không gian bảo tàng Yper, Bỉ

Tại Bảo tàng Yper ở Bỉ, du khách được trải nghiệm cảnh quan của thế giới thời Trung cổ nơi mà lịch sử đi vào cuộc sống thông qua việc sử dụng công nghệ sáng tạo được cung cấp bởi các giải pháp hiển thị và kết nối của Barco. Đối tác của chúng tôi, Ocular, đã đề xuất giải pháp và thực hiện triển khai công việc một cách rất mạnh mẽ.

Xem thêm
port8

ClickShare: lựa chọn hàng đầu của Jules Destrooper

Là một trong những công ty thực phẩm nổi tiếng nhất của Bỉ, Jules Destrooper đã giúp lan tỏa niềm hạnh phúc thông qua những chiếc bánh quy ngon lành của mình trên toàn thế giới. Để đảm bảo khả năng cung cấp liên tục các sản phẩm bánh nướng ngon lành, tại các văn phòng của công ty ở Ieper và Oostkamp, nhiều cuộc họp diễn ra mỗi ngày - giữa các đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Tuy nhiên, sau một thời gian dài các cuộc họp được tổ chức với sự kết nối các thiết bị bằng dây dẫn phức tạp và tiêu tốn thời gian, doanh nghiệp này đã lựa chọn nâng cấp lên các giải pháp kết nối không dây.

Xem thêm
port8

ClickShare lựa chọn duy nhất để chuyển đổi các phòng họp của Sheela Foam

"Chúng tôi rất vui khi Barco đã giới thiệu một thiết bị tự động, dễ dàng sử dụng và không cần bảo trì – Đó là giải pháp ClickShare” Pertisth Mankotia Giám đốc phòng thông tin cho biết. Barco ClickShare là lựa chọn duy nhất để chuyển đổi các phòng họp của công ty Sheela Foam Ltd. Tại Noida, Ấn Độ thành các “khu vực không căng thẳng và áp lực họp hành”,

Xem thêm
port8

Barco cung cấp giải pháp nâng cấp hệ thống màn chiếu sau lên công nghệ Laser

Đầu tư nâng cấp hệ thống videowall hiện tại của bạn với độ sáng, gam màu được cải thiện và kéo dài thời gian vận hành Barco giới thiệu về RGB Laser như một nguồn sáng đã mang lại cho công nghệ videowall chiếu phía sau một sự thúc đẩy đáng kể và sáng tạo. Kết hợp độ sáng cao hơn, gam màu mở rộng và tuổi thọ dài hơn, công nghệ RGB Laser cung cấp một số lợi thế quan trọng so với công nghệ LAMP hoặc LED. Barco hiện đang cung cấp cho chủ sở hữu các hệ thống cũ sử dụng đèn, các hệ thống OVL-series & OL-7xx cơ hội để nâng cấp hệ thống của họ.

Xem thêm
port8

GIẢI PHÁP CLICKSHARE TĂNG TỐC QUÁ TRÌNH SÁNG TẠO VÀ TRAO ĐỔI TRONG HOẠT ĐỘNG NHÓM

Từ các bảo tàng, triển lãm, khách tham quan và trung tâm trải nghiệm của chúng tôi cho đến các chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng: Bailleul Ontwerpbureau giúp các công ty và chính quyền biến tầm nhìn thành hiện thực bằng cách tạo ra những trải nghiệm đặc biệt. Các tính từ như “sáng tạo” “cải tiến” và “đổi mới” là một sự phù hợp hoàn hảo nhất cho công ty Bỉ này.

Xem thêm