Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Kênh truyền hình chuyên về thể thao BT Sport áp dụng giải pháp của IHSE

Trung tâm phát sóng quốc tế tại Công viên Olympic Queen Elizabeth là ngôi nhà mới của BT Sport với các trung tâm sản xuất nội dung hiện đại cho các hoạt động phát sóng đa kênh mới của BT. Hệ thống ma trận chuyển mạch Draco tera KVM của IHSE đảm bảo cung cấp ngay lập tức và đáng tin cậy các nội dung kỹ thuật số quan trọng trong toàn bộ các trung tâm sản xuất rộng lớn của họ.

Xem thêm
port8

Giải pháp màn hình ghép cỡ lớn của Barco giúp tăng cường hiệu quả quản lý an toàn đường bộ tại Brazil

Với 2 triệu km đường bộ, hệ thống đường cao tốc Brazil hiện lớn thứ tư trên thế giới. Kể từ năm 2009, trung tâm Concessionária Auto Raposo Tavares (CART) đã quản lý và duy trì một phần của mạng lưới đó: đường cao tốc Raposo Tavares dài 444 km ở phía tây nam São Paulo. Cam kết cung cấp các dịch vụ đường cao tốc tốt nhất có thể, CART đã đầu tư rất nhiều vào hệ thống này, với trọng tâm đặc biệt là đảm bảo an toàn và an ninh đường bộ. Các giải pháp màn hình ghép cỡ lớn của Barco đã hỗ trợ rất nhiều cho CART, giúp cung cấp các dịch vụ an toàn một cách tuyệt vời.

Xem thêm
port8

Giải pháp của Barco được triển khai lắp đặt tại Hong Kong Coliseum

Hong Kong Coliseum là một sân vận động phức hợp trong nhà đa năng, toàn diện. Hàng trăm siêu sao đã trình diễn tại đây. Tùy thuộc vào tính chất của chương trình, sân khấu theo thiết kế dạng module có thể được đặt ở vị trí trung tâm (bốn phía đối diện với khán giả), phía trước (một bên đối diện với khán giả) hoặc ba mặt đối diện với khán giả. Ở giữa sân vận động, một màn hình khổng lồ hiển thị hình ảnh trực tiếp trên sân khấu theo thời gian thực.

Xem thêm
port8

Hệ thống tàu điện ngầm tốc độ cao tại Gurgaon, Ấn Độ

Hệ thống giám sát tại Rapid Metro có nhiệm theo dõi lưu lượng giao thông với thông qua màn hình ghép LED cỡ lớn của Barco. Hệ thống tàu điện ngầm này lần đầu tiên được tài trợ hoàn toàn của tư nhân, kết nối khu thương mại Gurgaon Cyber City với mạng lưới tàu điện ngầm của trung tâm Delhi. Mỗi ngày, Rapid Metro vận chuyển khoảng 30.000 người. Để đảm bảo lưu lượng giao thông tối ưu, Công ty Promotor Infrastructure Leasing & Financial Services tại Rail Limited đã lắp đặt một trung tâm kiểm soát vận hành - và trang bị hệ thống màn hình LED cỡ lớn cầu hình ghép 4x2 của Barco.

Xem thêm
port8

Giải pháp kết nối không dây ClickShare làm cho các cuộc họp tại OECD được tăng cường tính tương tác .

Xây dựng một thế giới mạnh hơn, sạch hơn và công bằng hơn: đó là sứ mệnh của OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế) - một tổ chức kinh tế quốc tế với 34 quốc gia thành viên. Trung tâm hội nghị OECD có trụ sở tại Paris, Pháp, bao gồm 3.000 phòng hội nghị hiện đại.

Xem thêm