Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Màn hình Videowall của Barco giúp chính quyền bang Uttar, Ấn Độ cung cấp các dịch vụ ứng phó khẩn cấp cho người dân

Trung tâm ứng phó khẩn cấp của Lucknow, Ấn Độ đã trang bị bốn màn hình video tường của Barco nhằm đáp ứng mục tiêu cung cấp các dịch vụ ứng phó khẩn cấp cho hơn 204 triệu người trong vòng 15'.

Xem thêm
port8

Barco giúp đài TBS, Hàn Quốc đưa trụ sở phát thanh truyền hình của mình lên tầm cao mới.

Đài truyền hình TBS, hàn Quốc đã không ngừng nâng cao khả năng nghe nhìn của mình với nền tảng là màn hình video tường tuyệt vời của Barco như một bước đi đầu tiên của sự thay đổi.

Xem thêm
port8

ĐIỀU GÌ ĐÃ LÀM NÊN SỨC HÚT TOÀN CẦU CỦA MÀN HÌNH Y TẾ CORONIS UNITI?

Màn hình chuẩn đoán y tế Coronis Uniti MDMC-12133 là một trong những màn hình y tế nổi bật của hàng công nghệ danh tiếng đến từ Bỉ - Barco. Màn hình này đã có mặt ở các bệnh viện lớn nhỏ trên khắp thế giới và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia X-quang.

Xem thêm
port8

Coronis Uniti tại Bệnh viện Phụ nữ Louisiana, Mỹ

Bệnh viện Phụ nữ ở Baton Rouge, Louisiana Mỹ đang chuyển đổi quá trình sàng lọc và phát hiện ung thư vú bằng cách kết hợp quá trình chụp X-quang vú với công nghệ chụp X-quang 3D mới nhất của Barco.

Xem thêm
port8

Cách cải thiện công việc của các bác sĩ tại Hệ thống chăm sóc sức khoẻ Hamilton, Mỹ.

Coronis Uniti là một phần quan trọng trong chiến lược xuất sắc về công nghệ của hệ thống chăm sóc sức khoẻ toàn diện và phi lợi nhuận - Hamilton, Mỹ nhằm cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho bệnh nhân.

Xem thêm