Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Cùng Cetech khám phá giải pháp màn hình ghép video wall

Ngày nay màn hình ghép hay video wall đã trở thành khái niệm quen thuộc với nhiều người. Xuất phát từ nhu cầu cần hiển thị những nguồn thông tin hình ảnh với kích thước lớn mà video wall đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong các lĩnh vực từ phòng họp, trung tâm giải trí, đài truyền hình đến những lĩnh vực đòi hỏi công nghệ cao và phức tạp như trung tâm điều khiển viễn thông, điện lực, an ninh, quốc phòng.

Xem thêm
port8

Thư mời tham quan gian hàng Cetech tại Hội nghị Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam lần thứ 21 tổ chức vào ngày 23-24/08/2019

THƯ MỜI THAM QUAN GIAN HÀNG TRIỂN LÃM CETECH TẠI VSRMN 2019 TẠI ĐÀ NẴNG VÀO NGÀY 23-24/08/2019

Xem thêm
port8

Hệ thống KVM giúp tăng cường tính hiệu quả truyền thông trong các nâng cấp gần đây của đài truyền hình Pháp

France Television gồm năm kênh truyền hình quốc gia và 24 kênh khu vực. Đây là nhóm phát thanh truyền hình dịch vụ công lớn của Pháp. Mỗi tuần, hơn 77% dân số Pháp xem các kênh của France Television, bao gồm các chương trình thông báo, nuôi dưỡng và giải trí. Thông qua những nâng cấp gần đây cho các phòng phát sóng ở hai hãng phim, France Television đã cải thiện đáng kể các phương tiện có sẵn cho nhân viên sản xuất và kỹ sư của mình để tăng hiệu quả chung của tổ chức.

Xem thêm
port8

Kênh truyền hình chuyên về thể thao BT Sport áp dụng giải pháp của IHSE

Trung tâm phát sóng quốc tế tại Công viên Olympic Queen Elizabeth là ngôi nhà mới của BT Sport với các trung tâm sản xuất nội dung hiện đại cho các hoạt động phát sóng đa kênh mới của BT. Hệ thống ma trận chuyển mạch Draco tera KVM của IHSE đảm bảo cung cấp ngay lập tức và đáng tin cậy các nội dung kỹ thuật số quan trọng trong toàn bộ các trung tâm sản xuất rộng lớn của họ.

Xem thêm
port8

Giải pháp màn hình ghép cỡ lớn của Barco giúp tăng cường hiệu quả quản lý an toàn đường bộ tại Brazil

Với 2 triệu km đường bộ, hệ thống đường cao tốc Brazil hiện lớn thứ tư trên thế giới. Kể từ năm 2009, trung tâm Concessionária Auto Raposo Tavares (CART) đã quản lý và duy trì một phần của mạng lưới đó: đường cao tốc Raposo Tavares dài 444 km ở phía tây nam São Paulo. Cam kết cung cấp các dịch vụ đường cao tốc tốt nhất có thể, CART đã đầu tư rất nhiều vào hệ thống này, với trọng tâm đặc biệt là đảm bảo an toàn và an ninh đường bộ. Các giải pháp màn hình ghép cỡ lớn của Barco đã hỗ trợ rất nhiều cho CART, giúp cung cấp các dịch vụ an toàn một cách tuyệt vời.

Xem thêm