Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Thành phố thông minh quản lý dữ liệu với độ chính xác và hiệu quả cao nhờ các giải pháp của Barco.

Vài năm trước, Badung Regency ở Bali đã giới thiệu chương trình thành phố thông minh nhằm hiện đại hóa cơ sở hạ tầng CNTT trên đảo qua đó giúp giải quyết tình trạng tắc nghẽn giao thông ngày càng gia tăng tại đây. Chương trình bao gồm việc triển khai hàng trăm camera quan sát và các điểm truy cập Wi-Fi miễn phí, tất cả đều được quản lý tập trung tại Trung tâm chỉ huy Badung.

Xem thêm
port8

Barco cung cấp giải pháp trình chiếu tiên tiến nhất nhằm nâng cấp nhà hát Synra Dome.

“Nhờ thiết kế đặc thù của Barco, hệ thống máy chiếu đã đáp ứng mọi thách thức bằng cách cung cấp một hình ảnh lớn hoàn chỉnh và liền mạch”. Hikaru Okuno, Kỹ sư Quỹ Khoa học Nhật Bản cho Bảo tàng Khoa học cho biết

Xem thêm
port8

Giải pháp tối ưu hóa Trung tâm hợp tác kỹ thuật số Petronas

“Ngay khi nghe về hệ thống màn hình ghép viền ghép siêu nhỏ OSV560C, chúng tôi biết rằng đó là một phần của giải pháp mà chúng tôi đang tìm kiếm.” Amar Roslani, Trưởng nhóm công nghệ tại Trung tâm hợp tác kỹ thuật số Petronas cho biết

Xem thêm
port8

CLICKSHARE GIÚP LALRG ĐIỀU HÀNH CÁC CUỘC HỌP TỪ XA TRỞ NÊN HIỆU QUẢ VÀ DỄ DÀNG HƠN

Hiệp hội chính quyền địa phương và khu vực vùng Latvia (LALRG) là một tổ chức công cộng có chức năng như một đại diện, hỗ trợ và cố vấn của chính quyền địa phương tại Latvia. Được thành lập vào năm 1991, hiệp hội thường tổ chức các cuộc họp tại tòa nhà trung tâm ở Riga. Tại trung tâm của tòa nhà là phòng hội thảo nơi các thành viên LALRG gặp gỡ để trao đổi, thảo luận và chia sẻ thông tin. Tại đây, LALRG đã cài đặt các giải pháp hiển thị hình ảnh, âm thanh tiên tiến nhất để đảm bảo trải nghiệm cuộc họp tốt nhất có thể.

Xem thêm
port8

clickshare giúp các cuộc họp tại PSA Finance trở nên dễ dàng hơn

PSA Finance, nhà cung cấp các dịch vụ tài chính cho nhiều thương hiệu xe hơi Peugeot, Citroën và DS có hơn 45 năm kinh nghiệm trong các sản phẩm tài chính và bảo hiểm xe hơi. Khi PSA Finance mở một trụ sở mới với các công nghệ tiên tiến được áp dụng ở Surrey, họ đã liên hệ với hãng Barco để giúp chuyển đổi sang công nghệ mới nhằm tăng cường trải nghiệm trong phòng họp của mình với giải pháp ClickShare.

Xem thêm