Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Bảo tàng Khoa học Valladolid áp dụng công nghệ máy chiếu của Barco

Vào năm 2003, hội đồng thành phố của Valladolid, Tây Ban Nha, đã tự hào khánh thành Bảo tàng Khoa học của mình, với đài thiên văn kỹ thuật số đầu tiên của Tây Ban Nha là trung tâm của nó. Sáu máy chiếu CRT đã giúp đưa hệ mặt trời, các thiên hà và các ngôi sao trở nên sống động trên mái vòm thiên văn đường kính 11 mét.

Xem thêm
port8

Barco với Hội nghị Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam lần thứ 21

Hội nghị Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam lần thứ 21. Công ty Cổ phần Cetech Healthcare và hãng Barco đã cùng nhau phối hợp tổ chức gian hàng triển lãm phục vụ hội nghị.

Xem thêm
port8

Cùng Cetech khám phá giải pháp màn hình ghép video wall

Ngày nay màn hình ghép hay video wall đã trở thành khái niệm quen thuộc với nhiều người. Xuất phát từ nhu cầu cần hiển thị những nguồn thông tin hình ảnh với kích thước lớn mà video wall đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong các lĩnh vực từ phòng họp, trung tâm giải trí, đài truyền hình đến những lĩnh vực đòi hỏi công nghệ cao và phức tạp như trung tâm điều khiển viễn thông, điện lực, an ninh, quốc phòng.

Xem thêm
port8

Thư mời tham quan gian hàng Cetech tại Hội nghị Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam lần thứ 21 tổ chức vào ngày 23-24/08/2019

THƯ MỜI THAM QUAN GIAN HÀNG TRIỂN LÃM CETECH TẠI VSRMN 2019 TẠI ĐÀ NẴNG VÀO NGÀY 23-24/08/2019

Xem thêm
port8

Hệ thống KVM giúp tăng cường tính hiệu quả truyền thông trong các nâng cấp gần đây của đài truyền hình Pháp

France Television gồm năm kênh truyền hình quốc gia và 24 kênh khu vực. Đây là nhóm phát thanh truyền hình dịch vụ công lớn của Pháp. Mỗi tuần, hơn 77% dân số Pháp xem các kênh của France Television, bao gồm các chương trình thông báo, nuôi dưỡng và giải trí. Thông qua những nâng cấp gần đây cho các phòng phát sóng ở hai hãng phim, France Television đã cải thiện đáng kể các phương tiện có sẵn cho nhân viên sản xuất và kỹ sư của mình để tăng hiệu quả chung của tổ chức.

Xem thêm