Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Trường đua ngựa tại Hồng Kông trang bị hệ thống ma trận chuyển mạch KVM Draco tera enterprise

Trường đua ngựa ở Hồng Kông bắt đầu vào năm 1841 với sự xuất hiện của người Anh, quá trình xây dựng đã rút cạn một đầm lầy để tạo thành một đường đua tại Happy Valley. Và các hành động không ngừng phát triển kể từ đó. Một trường đua thứ hai đã được mở tại Sha Tin vào năm 1978. Cả hai đường đua đều được quản lý và vận hành bởi The Hong Kong Jockey Club. Trung tâm Sha Tin cũng chịu trách nhiệm sản xuất các chương trình thông báo xổ số nhà nước từ một trung tâm gồm bốn trường quay thu phát sóng.

Xem thêm
port8

Máy chiếu UDX của Barco được lắp đặt tại Royal Albert Hall ở London

Công ty sản xuất hàng đầu của Vương quốc Anh, SFL, đã cung cấp giải pháp projection mapping trong quá trình dàn dựng đầy tham vọng cho vở kịch Lọ Lem của biên đạo múa nổi tiếng Christopher Wheeldon tại Nhà hát Ba lê Hoàng gia Anh (ENB) và Hội trường Hoàng gia Albert được tổ chức tại Royal Albert Hall, London, vào tháng 6 năm 2019.

Xem thêm
port8

Công ty Game Creek áp dụng giải pháp tiên tiến của IHSE

Bộ chuyển đổi KVM nhỏ gọn của IHSE Draco tera mang đến cho Game Creek nhiều giá trị mới cùng giải pháp điều khiển rất linh hoạt.

Xem thêm
port8

Kênh truyền hình YTN Hàn Quốc áp dụng công nghệ hiển thị mới nhất từ Barco

Được thành lập vào năm 1993, kênh đã cung cấp tin tức liên tục 24 giờ kể từ năm 1995. Để nâng cấp khả năng của mình, mạng lưới đã được chuyển đến thành phố số hóa Sangam ở Seoul vào tháng 3 năm 2014. Ở đây đã được triển khai lắp đặt một hệ thống màn hình ghép chuyên dụng cỡ lớn sử dụng giải pháp công nghệ mới nhất của hãng Barco với kích thước 9x2 tấm được ghép với nhau.

Xem thêm
port8

Màn hình Chẩn đoán Barco gây ấn tượng tại Hội nghị Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam 2019

Tại Hội nghị Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam lần thứ 21 diễn ra tại Đà Nẵng vừa qua, những công nghệ hiển thị chuyên dụng trong y tế tiên tiến nhất trên thế giới của hãng Barco, thương hiệu số 1 thế giới về màn hình y tế đã được trưng bày, giới thiệu và nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Xem thêm