Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Cơ quan giao thông và đường bộ Hàng Châu, Trung Quốc

Để hiện thực hóa việc kiểm soát giao thông đường bộ theo thời gian thực, Cơ quan giao thông và đường bộ Hàng Châu (RTA) đã đề xuất sử dụng hệ thống giám sát video hoàn toàn mới vào tháng 10 năm 2014. Cuối cùng, RTA đã quyết định chọn giải pháp giám sát theo thời gian thực của Barco. 12 ngày sau, các hệ thống màn hình ghép cỡ lớn với các cấu hình 7x4 tấm OVL 80 inch và ECU 110 đã được triển khai lắp đặt thành công.

Xem thêm
port8

Hệ thống hiển thị dữ liệu của Barco được trang bị tại các trạm Tàu điện ngầm Quảng Châu

Tại thành phố cùng tên nằm ở phía tây bắc Hồng Kông của Trung Quốc, Hệ thống tàu điện ngầm Quảng Châu đã trải qua rất nhiều nâng cấp thay đổi trong vài năm qua. 19 tuyến đường sắt mới sẽ được mở rộng vào năm 2020 - tăng độ phức tạp tổng thể của mạng lưới, tăng số lượng trung tâm trung chuyển cho hành khách và tạo sự linh hoạt hơn cho họ.

Xem thêm
port8

Các đơn vị dân phòng tại Dubai thấy được rõ ràng hơn về mức độ an toàn của thành phố

Được thành lập vào năm 1976, Dubai Civil Defense (DCD) luôn nỗ lực để đảm bảo rằng Dubai là thành phố an toàn nhất, thông minh nhất và hạnh phúc nhất trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, tổ chức ứng phó khẩn cấp kiên quyết nắm lấy sự đổi mới.

Xem thêm
port8

GIẢI PHÁP TẠI CLICKSHARE TẠI AVIS THỰC SỰ HOẠT ĐỘNG RẤT TỐT

Hơn 30 bộ ClickShare hiện nay đã giúp nhân viên và khách truy cập vào Avis chia sẻ thông tin chỉ bằng một nút bấm. Các đồng nghiệp đã rất ấn tượng về một hệ thống dễ dàng sử dụng như thế nào và khách truy cập cũng rất hài lòng khi họ nhìn thấy sự tiện dụng này tại nơi làm việc. Gavin Lewis, Trưởng phòng cung cấp dịch vụ EUC tại Avis cho biết.

Xem thêm
port8

NOS TRANG BỊ HỆ THỐNG MÀN HÌNH CONG 360° ĐỂ TRÌNH CHIẾU CÁC SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA ĐÀI

NOS là Tổ chức phát thanh truyền hình Hà Lan, nổi tiếng là đơn vị uy tín để trình chiếu các sự kiện nổi bật. Là một tổ chức báo chí, mục tiêu của đài là phát thanh và tín hiệu truyền hình đến người dân Hà Lan bao gồm các thông tin tin tức, thể thao và các sự kiện quốc gia thông qua các chương trình như NOS Journaal, Nieuwsuur, NOS Studio Sport và NOS Jeugdjournaal.

Xem thêm