Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Công ty Game Creek áp dụng giải pháp tiên tiến của IHSE

Bộ chuyển đổi KVM nhỏ gọn của IHSE Draco tera mang đến cho Game Creek nhiều giá trị mới cùng giải pháp điều khiển rất linh hoạt.

Xem thêm
port8

Kênh truyền hình YTN Hàn Quốc áp dụng công nghệ hiển thị mới nhất từ Barco

Được thành lập vào năm 1993, kênh đã cung cấp tin tức liên tục 24 giờ kể từ năm 1995. Để nâng cấp khả năng của mình, mạng lưới đã được chuyển đến thành phố số hóa Sangam ở Seoul vào tháng 3 năm 2014. Ở đây đã được triển khai lắp đặt một hệ thống màn hình ghép chuyên dụng cỡ lớn sử dụng giải pháp công nghệ mới nhất của hãng Barco với kích thước 9x2 tấm được ghép với nhau.

Xem thêm
port8

Màn hình Chẩn đoán Barco gây ấn tượng tại Hội nghị Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam 2019

Tại Hội nghị Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam lần thứ 21 diễn ra tại Đà Nẵng vừa qua, những công nghệ hiển thị chuyên dụng trong y tế tiên tiến nhất trên thế giới của hãng Barco, thương hiệu số 1 thế giới về màn hình y tế đã được trưng bày, giới thiệu và nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Xem thêm
port8

Bảo tàng Khoa học Valladolid áp dụng công nghệ máy chiếu của Barco

Vào năm 2003, hội đồng thành phố của Valladolid, Tây Ban Nha, đã tự hào khánh thành Bảo tàng Khoa học của mình, với đài thiên văn kỹ thuật số đầu tiên của Tây Ban Nha là trung tâm của nó. Sáu máy chiếu CRT đã giúp đưa hệ mặt trời, các thiên hà và các ngôi sao trở nên sống động trên mái vòm thiên văn đường kính 11 mét.

Xem thêm
port8

Barco với Hội nghị Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam lần thứ 21

Hội nghị Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam lần thứ 21. Công ty Cổ phần Cetech Healthcare và hãng Barco đã cùng nhau phối hợp tổ chức gian hàng triển lãm phục vụ hội nghị.

Xem thêm