Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Kinepolis Breda mang đến những tải nghiệm điện ảnh tốt nhất

Vào tháng 8 năm 2016, Tập đoàn Kinepolis đã khai trương rạp chiếu phim laser đầu tiên tại châu Âu ở Breda, Hà Lan có sử dụng máy chiếu phim laser Flagship của Barco, và nhận được những phản hổi tốt từ phía khách hàng.

Xem thêm
port8

Giúp Bộ Dân Phòng có cái nhìn rõ ràng về an toàn tại Dubai

Các màn hình LED Barco, bộ điều khiển tường video TransForm, phần mềm quản lý phòng CMS và ClickShare, được thiết lập bởi đối tác InterTech tại Trung Đông, giúp các nhà vận hành tại Bộ Dân Phòng Dubai làm việc điều kiện tốt nhất có thể.

Xem thêm
port8

Chuyên ngành công nghệ công nghiệp, nhà lãnh đạo Kolektor hoàn toàn tin tưởng vào giải pháp ClickSharetại trụ sở chính tại Slovenia

Thiết lập hiện tại trong trụ sở chính của Kolektor đã quá lỗi thời, trong khi các cuộc hợp và bài thuyết trình đòi hỏi cần được nhiều sự hỗ trợ kỹ thuật hơn. Chính vì thế ban lãnh đạo công ty đã quyết định tìm đến giải pháp ClickShare

Xem thêm
port8

Liên đoàn Bóng đá Latvia thúc đẩy tinh thần đồng đội với ClickShare

Để tạo thuận lợi cho các cuộc hội nghị, LFF đã quyết định trang bị cho phòng họp của mình công nghệ trình chiếu không dây ClickShare của Barco. Từ đó giúp thúc đẩy tinh thần đồng đội của Liên đoàn Bóng đá Latvia.

Xem thêm
port8

Barco giúp nâng cao hiệu quả việc ra quyết định trong phòng điều khiển với nhà cung cấp hàng đầu Singapore

Giờ đây, giải pháp không gian làm việc của các nhà vận hành - Barco OpSpace đã xâm nhập vào các phòng điều khiển trên toàn thế giới. Công ty Datumstruct - nhà cung cấp giải pháp phòng điều khiển hàng đầu của Singapore - cũng là đối tác của Barco cung cấp giải pháp OpSpace tại Singapore.

Xem thêm