Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Màn hình y tế Coronis Uniti® tại Hội chuẩn đoán hình ảnh cho phụ nữ, Mỹ

Với mong muốn sở hưu các màn hình chụp tuyến vũ mới nhất, Hội chuẩn đoán hình ảnh cho phụ nữ (Women's Imaging Associates) ở Birmingham, Alabama đã lựa chọn và trang bị Hệ thống hiển thị Barco Coronis Uniti® với dịch vụ đảm bảo chất lượng MediCal QAWeb..

Xem thêm
port8

Washington TMC thúc đẩy các tuyến đường suôn sẻ hơn với sự cộng tác trực quan của Barco

Bộ xử lý video streaming TransForm N của Barco và Phần mềm cộng tác CMS đã được chọn để điều khiển cấu hình 3x4 của monitors 55 inch chính là phần trung tâm của cả bức tường quan sát tổng thể khổng lồ này.

Xem thêm
port8

ClickShare tại Avis: "Chúng tôi hoàn toàn thích nó. Nó hoạt động thực sự tốt! "

Khi đã trang trí lại trụ sở chính tại Bracknell, Anh Quốc, Công ty cho thuê ô tô - Avis, mong muốn xây dựng một môi trường làm việc không dây miễn phí trong thế kỷ 21. Và hơn 30 giải pháp ClickShare cúa Barco đã giúp nhân viên Avis và khách truy cập chia sẻ thông tin chỉ bằng một cú nhấp chuột!

Xem thêm
port8

Giải pháp Barco OpSpace gây ấn tượng mạnh tại Peru

Hội thảo của Procont màng tên "Các giải pháp đổi mới phòng điều khiển" diễn ra tại Lima, Peru là nơi hoàn hảo để giới thiệu khả năng của Barco OpSpace, giải pháp cá nhân hóa không gian làm việc nhằm cho phép "một cái nhìn, toàn quyền kiểm soát".

Xem thêm
port8

Tìm hiểu về Barco - hãng công nghệ hàng đầu thế giới

Đối với Barco, khách hàng là điều có y nghĩa duy nhất, Barco sẽ giúp bạn đặt được mục tiêu của mình cho dù đó là bảo vệ sức khoẻ và an toàn của hàng triệu người, tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu, hoặc hỗ trợ mọi người làm việc một cách thông minh hơn. Barco giúp bạn tận dụng tối đa những gì bạn làm hàng ngày. Vì vậy, cùng nhau, chúng ta tạo ra một tương lai tươi sáng, trên khắp thế giới.

Xem thêm