Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Ký ức lịch sử được hiển thị thông qua chương trình nhạc nước kỹ thuật số tại Moutai

Moutai không chỉ là nhãn hiệu rượu nổi tiếng quốc gia của Trung Quốc; nó còn là đề cập đến một thị trấn có lịch sử và văn hóa lâu đời như sự kiện Hồng quân vượt qua sông Chishui bốn lần chẳng hạn. Để kỷ niệm những sự kiện này và thể hiện lịch sử Moutai, một số màn trình diễn đã được thiết kế. Một trong những chương trình phổ biến nhất là chương trình biểu diễn nhạc nước kỹ thuật số kéo dài 20 phút.

Xem thêm
port8

Nasdaq rung chuông cùng hệ thống màn hình ghép cỡ lớn của Barco

Các nhà quản lý tại Nasdaq mong muốn chất lượng hình ảnh tốt nhất nhất khi quyết định nâng cấp hệ thống hiển thị khổng lồ trong cơ sở phát sóng MarketSite của họ ở Quảng trường Thời đại, New York. Thách thức: làm thế nào để cung cấp chất lượng hình ảnh chính xác, nhất quán trên ba đối tượng khác nhau là trực tiếp, truyền hình và phát trực tuyến. Giải pháp đã được tìm ra, một hệ thống màn hiển thị cỡ lớn dài 44 feet bao gồm 85 tấm màn chiếu sau OL-510 của Barco.

Xem thêm
port8

Hệ thống máy chiếu Barco tại vườn quốc gia Shei-Pa, Đài Loan

Vườn quốc gia Shei-Pa, ở phía bắc của Đài Loan, có diện tích 76.850 ha với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp. Hệ động vật và thực vật phong phú, với những ngọn núi tráng lệ bao gồm 51 đỉnh cao hơn 3.000 mét, và các loài quý hiếm đặc sắc của nó quá độc đáo với những người yêu thiên nhiên. Công viên quốc gia đang nỗ lực rất nhiều để mang đến cho du khách trải nghiệm du lịch sinh thái sâu sắc hơn. Với máy chiếu Barco thứ năm, công viên giờ đây có thể cung cấp một bức tranh rõ ràng hơn về cách tiếp cận môi trường sinh thái.

Xem thêm
port8

Cải thiện mức độ an toàn và nâng cao nhận thức tình huống tại bang Morelos Mexico

Từ lâu đã được đánh giá cao về mức sống và môi trường kinh tế, bang Morelos gần đây đã bị xâm nhập bởi các nhóm tội phạm hoạt động trong khu vực xung quanh, qua đó chính quyền đòi hỏi phải cải thiện hệ thống thực thi pháp luật của mình.

Xem thêm
port8

Cơ quan giao thông vịnh Massachusetts

Để thúc đẩy mức độ phát triển tiếp theo trong quản lý vận chuyển lên tầm cao mới, Cơ quan giao thông vịnh Massachusetts đã hợp tác với Barco và Vistacom để thực hiện một giải pháp kết nối mạng lưới mới được trực quan sinh động và dễ dàng quản lý hơn.

Xem thêm