Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Màn hình chuyên dụng y tế và màn hình dân dụng, bạn chọn loại nào ?

Cho tới thời điểm hiện tại, màn hình chuyên dụng tiêu chuẩn y tế (medical grade display) đã được coi là lựa chọn phù hợp cho việc đọc các kết quả chẩn đoán hình ảnh. Tuy nhiên với những tiến bộ trong công nghệ hiển thị của các màn hình dân dụng (consumer display) kết hợp với mức giá thấp đã thúc đẩy nhiều nhóm bác sĩ chẩn đoán hình ảnh đưa ra quyết định gây tranh cãi là sử dụng màn hình dân dụng thay vì màn hình tiêu chuẩn y tế. Dưới đây là bốn lý do nên sử dụng màn hình tiêu chuẩn y tế:

Xem thêm
port8

Hành trình trải nghiệm tại Walibi đã chinh phục du khách ở mọi lứa tuổi

Công viên giải trí Walibi tại Bỉ đã có một mùa du lịch 2019 vô cùng thành công. Gần đây, họ đã nhận được giải thưởng Diamond ThemePark cho hạng mục Công viên giải trí tốt nhât ở Bỉ, đây là lần thứ tư họ nhận được giải ở hạng mục này, ngoài ra các điểm tham quan mới của họ cũng được đề cử cho một số giải thưởng nổi tiếng khác. Một trong những điểm thu hút mới đó là Popcorn Revenge, được thiết kế bởi Alterface và hiện thực hóa với hệ thống máy chiếu chuyên dụng Barco.

Xem thêm
port8

Lễ kỷ niệm tinh hoa của văn hóa Hán áp dụng giải pháp Draco tera enterprise

Wanda Group và Dragone đã thể hiện một màn trình diễn vượt quá trình độ của bất kỳ ai khác trên thế giới - The Han Show; một lễ kỷ niệm giới thiệu về những tinh hoa của nền văn hóa Hán ở Vũ Hán, Trung Quốc. Được chỉ đạo bởi đạo diễn vĩ đại nhất thế, ông Franco Dragone, Han Show đã kết hợp các công nghệ tiên tiến trên thế giới và các buổi biểu diễn được truyền hình trực tiếp thực sự đã thách thức các ranh giới vật lý.

Xem thêm
port8

Trường đua ngựa tại Hồng Kông trang bị hệ thống ma trận chuyển mạch KVM Draco tera enterprise

Trường đua ngựa ở Hồng Kông bắt đầu vào năm 1841 với sự xuất hiện của người Anh, quá trình xây dựng đã rút cạn một đầm lầy để tạo thành một đường đua tại Happy Valley. Và các hành động không ngừng phát triển kể từ đó. Một trường đua thứ hai đã được mở tại Sha Tin vào năm 1978. Cả hai đường đua đều được quản lý và vận hành bởi The Hong Kong Jockey Club. Trung tâm Sha Tin cũng chịu trách nhiệm sản xuất các chương trình thông báo xổ số nhà nước từ một trung tâm gồm bốn trường quay thu phát sóng.

Xem thêm
port8

Máy chiếu UDX của Barco được lắp đặt tại Royal Albert Hall ở London

Công ty sản xuất hàng đầu của Vương quốc Anh, SFL, đã cung cấp giải pháp projection mapping trong quá trình dàn dựng đầy tham vọng cho vở kịch Lọ Lem của biên đạo múa nổi tiếng Christopher Wheeldon tại Nhà hát Ba lê Hoàng gia Anh (ENB) và Hội trường Hoàng gia Albert được tổ chức tại Royal Albert Hall, London, vào tháng 6 năm 2019.

Xem thêm