Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Yếu tố ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bác sỹ CĐHA

Trong bài viết trước, chúng ta đã chỉ ra tầm quan trọng của độ phân giải và độ sáng của màn hình. Những đặc điểm này có tác động rất lớn đến cách bác sĩ CĐHA đọc hình ảnh chụp nhũ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét đến các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bác sỹ.

Xem thêm
port8

Những yếu tố cần quan tâm khi mua màn hình chụp nhũ ảnh

Trong hình ảnh nhũ kỹ thuật số, màn hình y tế được coi là con mắt của bác sĩ CĐHA,nó ảnh hưởng đến mọi quyết định của bác sỹ sẽ thực hiện. Tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những yếu tố hiển thị quan trọng nhất trong một màn hình chụp nhũ ảnh. Chủ đề hôm nay: Hiển thị độ sáng và Độ phân giải màn hình.

Xem thêm
port8

Màn hình chuyên dụng y tế và màn hình dân dụng, bạn chọn loại nào ?

Cho tới thời điểm hiện tại, màn hình chuyên dụng tiêu chuẩn y tế (medical grade display) đã được coi là lựa chọn phù hợp cho việc đọc các kết quả chẩn đoán hình ảnh. Tuy nhiên với những tiến bộ trong công nghệ hiển thị của các màn hình dân dụng (consumer display) kết hợp với mức giá thấp đã thúc đẩy nhiều nhóm bác sĩ chẩn đoán hình ảnh đưa ra quyết định gây tranh cãi là sử dụng màn hình dân dụng thay vì màn hình tiêu chuẩn y tế. Dưới đây là bốn lý do nên sử dụng màn hình tiêu chuẩn y tế:

Xem thêm
port8

Hành trình trải nghiệm tại Walibi đã chinh phục du khách ở mọi lứa tuổi

Công viên giải trí Walibi tại Bỉ đã có một mùa du lịch 2019 vô cùng thành công. Gần đây, họ đã nhận được giải thưởng Diamond ThemePark cho hạng mục Công viên giải trí tốt nhât ở Bỉ, đây là lần thứ tư họ nhận được giải ở hạng mục này, ngoài ra các điểm tham quan mới của họ cũng được đề cử cho một số giải thưởng nổi tiếng khác. Một trong những điểm thu hút mới đó là Popcorn Revenge, được thiết kế bởi Alterface và hiện thực hóa với hệ thống máy chiếu chuyên dụng Barco.

Xem thêm
port8

Lễ kỷ niệm tinh hoa của văn hóa Hán áp dụng giải pháp Draco tera enterprise

Wanda Group và Dragone đã thể hiện một màn trình diễn vượt quá trình độ của bất kỳ ai khác trên thế giới - The Han Show; một lễ kỷ niệm giới thiệu về những tinh hoa của nền văn hóa Hán ở Vũ Hán, Trung Quốc. Được chỉ đạo bởi đạo diễn vĩ đại nhất thế, ông Franco Dragone, Han Show đã kết hợp các công nghệ tiên tiến trên thế giới và các buổi biểu diễn được truyền hình trực tiếp thực sự đã thách thức các ranh giới vật lý.

Xem thêm