Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Giải pháp quản lý tích hợp Crestron được ứng dụng tại căn hộ Penhouse của tòa nhà BeeTham, MANCHESTER

Hệ thống tích hợp của Crestron cho phép khách hàng tại căn hộ Penhouse của tòa nhà BeeTham có thể kiểm soát hệ thống sưởi ấm và thông gió, điều khiển âm thanh và ánh sáng tại bất cứ đâu và tích hợp đầy đủ CCTV và bhệ thống an ninh. Với các giải pháp công nghệ tiên tiến của mình, Crestron đã được trao giải thưởng "Dự án cao tầng tốt nhất châu Âu" năm 2009.

Xem thêm
port8

Đảm bảo điều kiện làm việc tối ưu với giải pháp ClickShare của Barco

Quadrum Business City - tòa nhà nằm ở trung tâm của Vilnius, thủ đô của Lithuania được trang bị giải pháp ClickShare của Barco cho các phòng hợp và phòng hội nghị của mình.

Xem thêm
port8

Giải pháp hiển thị Barco tại phòng điều khiển GSOC, Mỹ

Một trong những nơi cung cấp điện lớn nhất Bắc Mỹ, Công ty Cổ phần Vận hành Hệ thống Georgia (GSOC) gần đây đã nâng cấp trung tâm điều khiển của mình. Trọng tâm là một giải pháp màn hình video wall của Barco, hiển thị dữ liệu tinh thể rõ ràng và đồ họa trong khi vẫn trao quyền cho sự hợp tác hiệu quả giữa các bên.

Xem thêm
port8

Quản lý giao thông hiệu quả hơn tại Amsterdam, Hà Lan

Màn hình tường LED OL-521 của Barco đã được trang bị cho Trung tâm Kiểm soát Giao thông Noord-Holland, Hà Lan, mang đến cái nhìn tổng quan rõ ràng cho các nhà điều khiển giúp giao thông trở nên an toàn và mượt mà hơn.

Xem thêm
port8

Hệ thống dữ liệu trực quan của Barco được xem như "mastermind" tại Trung tâm Quản lý Tàu điện, Quảng Châu.

Màn hình Barco OverView của Trung tâm điều khiển tàu diện Quảng Châu được xem là lớn nhất và tiên tiến nhất tại Trung Quốc, nó có thể xử lý các tín hiệu và video từ mạng 24/7. Vì vậy nó đóng một vai trò cực kì quan trọng giúp cơ quan có thể ứng phó với các tình huống khẩn cấp và các sự cố khác.

Xem thêm