Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Cetech trình diễn công nghệ màn hình ghép LCD không viền Barco UniSee tại triển lãm DSE 2019

Hệ thống màn hình ghép không viền Barco UniSee được giới thiệu tại gian của Cetech trong khuôn khổ Triển lãm An ninh Quốc phòng Việt Nam (DSE 2019) đang diễn ra tại Hà Nội.

Xem thêm
port8

Thư mời tham dự Triển lãm và hội thảo quốc tế về quốc phòng, an ninh tại Việt Nam 2019

DSE 2019 được tổ chức vào ngày 02 - 04 tháng 10 năm 2019 là sự kiện lớn nhất về quốc phòng và an ninh trong năm tại Việt Nam, nơi các tập đoàn hàng đầu trên thế giới quy tụ về đây để giới thiệu những giải pháp và sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực quốc phòng và an ninh. Sự kiện này cũng là dịp để Việt Nam quảng bá hình ảnh và nâng cao vị thế quốc phòng với các nước trong khu vực và quốc tế. Công ty Cổ phần Đầu tư CETECH trân trọng kính mời các quý khách tham quan gian hàng của chúng tôi tại DSE 2019.

Xem thêm
port8

6 lý do bác sỹ CĐHA nên sử dụng tính năng Spotview

Barco có một loạt các công cụ hỗ trợ lâm sàng giúp các bác sĩ CĐHA làm việc hiệu quả hơn. SpotView ™ là một trong những công cụ có sức ảnh hưởng lớn nhất trong nhóm này. Nó tăng cường độ sáng trong một vùng nghi ngờ để tăng khả năng hiển thị các chi tiết nhỏ,từ đó giúp tăng tăng tốc độ đọc ảnh của bác sỹ. Nếu bạn chưa từng thử nó, thì đây là 6 lý do tại sao bạn nên dùng:

Xem thêm
port8

Yếu tố ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bác sỹ CĐHA

Trong bài viết trước, chúng ta đã chỉ ra tầm quan trọng của độ phân giải và độ sáng của màn hình. Những đặc điểm này có tác động rất lớn đến cách bác sĩ CĐHA đọc hình ảnh chụp nhũ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét đến các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bác sỹ.

Xem thêm
port8

Những yếu tố cần quan tâm khi mua màn hình chụp nhũ ảnh

Trong hình ảnh nhũ kỹ thuật số, màn hình y tế được coi là con mắt của bác sĩ CĐHA,nó ảnh hưởng đến mọi quyết định của bác sỹ sẽ thực hiện. Tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những yếu tố hiển thị quan trọng nhất trong một màn hình chụp nhũ ảnh. Chủ đề hôm nay: Hiển thị độ sáng và Độ phân giải màn hình.

Xem thêm