Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Bảo tàng Khoa Học Tokyo và giải pháp màn hình video wall của Barco

Bảo tàng Khoa học ở Tokyo đã được xây dựng để nâng cao sự hiểu biết của công chúng về khoa học và công nghệ. Vì thế Tổ chức khoa học Nhật Bản luôn chú trọng đầu tư vào những tiến bộ công nghệ mới nhất. Trong đó phải kể đến: màn hình video wall LED chiếu sau OverView OLS-721 gây ấn tượng cực lớn.

Xem thêm
port8

Cùng Cetech khám phá "Giải pháp màn hình ghép kích thước lớn videowall"

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp giải pháp màn hình ghép kích thước lớn tên tuổi như: LG, Christie, Mitshubishi .... nhưng nổi bật nhất vẫn là 2 tên tuổi khổng lồ trên thế giới: Barco-Bỉ với công nghệ màn ghép chiếu sau và Samsung-Hàn Quốc với màn hình videowall có khả năng ghép tới 250 tấm.

Xem thêm
port8

Tổng quan về màn hình tương tác thông minh Eboard - Samsung

Nếu như bạn đang tìm kiếm một công cụ để tối ưu hóa phần trình bày của bản thân cũng như nâng cấp toàn diện các trang thiết bị hỗ trợ cho công tác giảng dạy (nâng cấp bảng dạy học thông thường thành bảng dạy học thông minh) thì series Eboard – màn hình thông minh của Samsung chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Xem thêm
port8

Tìm hiểu các loại màn hình ghép UDE Digital Signage của Samsung

UDE Digital Signage là dòng màn hình ghép videowall thế hệ mới nhất của Samsung. Với những cải tiến mạnh mẽ về phần cứng hứa hẹn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp, đơn vị hành chính công giải pháp truyền tải thông điệp hiệu quả nhất đến với khách hàng.

Xem thêm
port8

Barco giúp đảm bảo việc đi lại không cần thiết tại Sân bay Brussels, Bỉ

Để đảm bảo rằng mọi nhà khai thác APOC có thể theo dõi tình huống theo thời gian thực, sân bay Brussels đã trang bị cho APOC giải pháp hiển thị của Barco nhằm giúp đảm bảo cho du khách một trải nghiệm sân bay thoải mái và an toàn.

Xem thêm