Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Triển khai hệ thống màn hình ghép Samsung cho Trung tâm Điều hành thông minh – UBND Thành phố Bến Tre

Trong năm 2020, Công ty Cổ phần Đầu tư CETECH đã triển khai 01 hệ thống màn hình ghép 46 inch cấu hình 4x3x46” Samsung tại Trung tâm điều hành thông minh – UBND Thành phố Bến Tre

Xem thêm
port8

Tài trợ hệ thống màn hình ghép Samsung và giải pháp kết nối hiển thị không dây Barco ClickShare cho ĐHBK Hà Nội

Tháng 5 năm 2020, Công ty Cổ phần Đầu tư CETECH đã tài trợ một hệ thống màn hình ghép Samsung cấu hình 3x3x55” và giải pháp kết nối hiển thị không dây Barco ClickShare cho ĐHBK Hà Nội để phục vụ cho công tác hội thảo và nghiên cứu khoa học của trường.

Xem thêm
port8

Cung cấp hệ thống màn hình ghép Barco UniSee cho Cục Hải quan Vũng Tàu

Trong năm 2020, Sau một thời gian tìm hiểu và khảo sát, Cục Hải quan đã lựa chọn giải pháp màn hình ghép Barco UniSee để trang bị cho Phòng quan sát camera Cục Hải quan Vũng Tàu. Bài viết dưới đây là thông tin chi tiết về dự án.

Xem thêm
port8

Cung cấp hệ thống màn hình ghép Barco UniSee cho Cục Hải quan Lào Cai

Trong năm 2020, Sau một thời gian tìm hiểu và khảo sát, Tổng cục Hải quan đã lựa chọn giải pháp màn hình ghép Barco UniSee để trang bị cho Phòng quan sát camera Cục Hải quan Lào Cai. Bài viết dưới đây là thông tin chi tiết về dự án.

Xem thêm
port8

Cung cấp màn hình ghép cho Trung tâm Điều hành Viễn thông và Hạ tầng CNTT EVN – 2020

Đầu năm 2020 Cetech đã vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung cấp màn hình ghép cho Trung tâm Điều hành Viễn thông và Hạ tầng CNTT EVN – 2020. Bài viết dưới đây là thông tin chi tiết về dự án.

Xem thêm