Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

GIẢI PHÁP CLICKSHARE TẠI CÁC VĂN PHÒNG CÔNG TY BAILLEUL ONTWERPBUREAU: THỰC SỰ ĐÃ GIÚP TĂNG TỐC QUÁ TRÌNH SÁNG TẠO VÀ TRAO ĐỔI ĐỂ CÙNG ĐƯA RA GIẢI PHÁP, Ý TƯỞNG TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG NHÓM CỦA HỌ.

Từ các bảo tàng, triển lãm, khách tham quan và trung tâm trải nghiệm của chúng tôi cho đến các chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng: Bailleul Ontwerpbureau giúp các công ty và chính quyền biến tầm nhìn thành hiện thực bằng cách tạo ra những trải nghiệm đặc biệt. Các tính từ như “sáng tạo” “cải tiến” và “đổi mới” là một sự phù hợp hoàn hảo nhất cho công ty Bỉ này.

Xem thêm
port8

NỘI DUNG TRÌNH CHIẾU CỦA HÃNG SẢN XUẤT Ô TÔ CAO CẤP BMW TRỞ NÊN RÕ NÉT VÀ SÁNG RỰC RỠ NHỜ VÀO HỆ THỐNG HIỂN THỊ MÀN HÌNH LED CỠ LỚN ĐƯỢC LẮP ĐẶT TẠI MUNICH, ĐỨC

Thương hiệu ô tô nổi tiếng BMW Group được biết đến với những thiết kế kỹ thuật chính xác, chất lượng và hiệu suất cao và Tập đoàn BMW đã mở cửa một phòng trưng bày và giới thiệu mới của họ BMW Welt ở Munich, và nơi này được gọi với cái tên trịnh trọng “Brand Temple”, nhằm cung cấp một sự kết hợp giữa triển lãm, trung tâm phân phối sản phẩm, bảo tàng và địa điểm trải nghiệm dành cho khách tham quan. Sau 10 năm vận hành, nhiều hệ thống hiển thị nội dung trình chiếu tại BMW Welt đã không thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của Tập đoàn BMW, họ đã quyết định nâng cấp hoàn toàn cơ sở hạ tầng hiện có nhằm đưa tới một hệ thống công nghệ và truyền thông hiện đại, linh hoạt, tiện dụng và tập trung hơn.

Xem thêm
port8

Trung tâm giám sát hạ tầng Công nghệ thông tin của ngân hàng Banco Caixa Geral tại Lisbon, Bồ Đào Nha hiện đang được trang bị hệ thống màn hình ghép LCD với công nghệ hiển thị mới nhất của hãng Barco.

Trong thế giới kỹ thuật số, các tổ chức tài chính đang ngày càng phụ thuộc vào hệ thống phần mềm và phần cứng của họ để đảm bảo các quy trình giao dịch của ngân hàng được diễn ra trơn tru. Để theo dõi chặt chẽ cơ sở hạ tầng CNTT của mình, ngân hàng Banco Caixa Geral có trụ sở tại Bồ Đào Nha hiện đang áp dụng hệ thống màn hình ghép LCD Barco OverView KVD5521B cùng thiết kế module lắp ghép mới nhất với các chức năng hiển thị hàng đầu. Hệ thống đánh dấu lần đặt đầu tiên một hệ thống màn hình ghép mới nhất của Barco với vết ghép giữa các tấm LCD là 3,5mm được lắp đặt tại châu Âu.

Xem thêm
port8

Ghistelinck đã khiến khách hàng của mình thật sự kinh ngạc và ấn tượng với một hệ thống hiển thị vô cùng sắc nét của họ.

Lĩnh vực ô tô đang phát triển với một tốc độ đáng kinh ngạc. Và điều quan trọng là khách hàng của bạn, cho dù họ là cá nhân hay lãnh đạo doanh nghiệp, phải luôn nhận thức được những cải tiến và giải phải pháp mới sẽ được áp dụng này. Du khách đến trung tâm trải nghiệm Ghistelinck ở Kortrijk, Bỉ có thể được chứng kiến các chi tiết đáng kinh ngạc về những chiếc xe mới trên một hệ thống màn hình LED rất lớn. Với chiều rộng 20 mét và chiều cao 2,8 mét, Hệ thống trình chiếu này mang đến hình ảnh và âm thanh cực kỳ sắc nét để các trải nghiệm trở nên vô cùng ấn tượng.

Xem thêm
port8

Giải pháp ClickShare của Barco đã giúp cho chính quyền thành phố Lanaken, Bỉ vận hành công việc hàng ngày trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Các công chức hành chính nhà nước không làm được công việc gì. Một định kiến lỗi thời chắc chắn không đúng trong trường hợp của Lanaken, một đô thị ở tỉnh Limburg của Bỉ. Tại đây, bốn chuyên gia Công nghệ thông tin đảm bảo điều kiện làm việc tối ưu cho hơn 1.000 người dùng và 500 không gian làm việc - bao gồm cả các trường học địa phương. Gần đây, các chuyên gia đã quyết định loại bỏ dây kết nối HDMI trong các lớp học và phòng đào tạo để có một giải pháp tối ưu và thanh lịch hơn.

Xem thêm