Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Hệ thống Bệnh viện Chăm sóc Sức khỏe Ramsay, Indonesia đã bổ sung các giải pháp công nghệ hình ảnh tốt nhất từ Barco

Bệnh viện Premier Jatinegara thuộc Hệ thống Bệnh viện Ramsay có trụ sở tại Jakarta, Indonesia đã lắp đặt thành công cả màn hình y tế Nio Color 2MP LED Single Head, cũng như Nio 5MP Dual Head nhằm cải thiện chẩn đoán hình ảnh chụp X-quang tuyến vú và màn hình y tế Coronis Fusion 4MP nhằm mang lại sự khác biệt màu sắc cho kết quả hình ảnh CT và MRIs.

Xem thêm
port8

Các nhân viên và khách hàng có sự tương tác hiệu quả hơn nhờ ClickShare tại phòng thí nghiệm y tế SYNLAB

SYNLAB tìm kiếm một giải pháp dễ sử dụng để trình bày nội dung trên các màn hình tại những phòng khác nhau. Bên cạnh đó, do nhân viên và khách hàng sử dụng các nền tảng khác nhau nên giải pháp phải này cần tương thích với bất kỳ hệ thống nào. Và ClickShare của Barco chính là giải pháp hoàn hảo.

Xem thêm
port8

Hệ thống quản lý âm thanh đa phòng Crestron tại Khu Phố liền kề PRIMROSE HILL, LONDON

Khu Phố liền kề xinh đẹp - một trong những con đường nơi đáng mơ ước nhất tại Primrose Hill, Anh đã được trang bị đầu đủ hệ thống tích hợp âm thanh đa phòng Crestron.

Xem thêm
port8

Sinh viên khoa X-quang tại Học viện công nghệ Singapore(SIT) có môi trường thực hành tốt nhất với màn hình y tế Barco 6MP

Học viện công nghệ Singapore(SIT) trang bị một loạt màn hình y tế Coronis Fusion 6MP của Barco nhằm tạo cho sinh viên khoa X-quang có môi trường thực hành tốt nhất.

Xem thêm
port8

Thiết lập tự động hóa trong căn nhà Kensington Mews tại London với giải pháp Crestron

Căn nhà Kensington Mews tại London tuyệt đẹp này được trang bị hệ thống chiếu sáng và âm thanh Crestron ở toàn bộ căn nhà. Bộ điều khiển ánh sáng không dây Crestron cho phép kiểm soát dễ dàng tất cả các mức độ chiếu sáng trong nhà bởi bàn phím treo tường, Apple iPads hoặc điều khiển từ xa Crestron MLX-3

Xem thêm