Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Hệ thống máy chiếu Barco tại vườn quốc gia Shei-Pa, Đài Loan

Vườn quốc gia Shei-Pa, ở phía bắc của Đài Loan, có diện tích 76.850 ha với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp. Hệ động vật và thực vật phong phú, với những ngọn núi tráng lệ bao gồm 51 đỉnh cao hơn 3.000 mét, và các loài quý hiếm đặc sắc của nó quá độc đáo với những người yêu thiên nhiên. Công viên quốc gia đang nỗ lực rất nhiều để mang đến cho du khách trải nghiệm du lịch sinh thái sâu sắc hơn. Với máy chiếu Barco thứ năm, công viên giờ đây có thể cung cấp một bức tranh rõ ràng hơn về cách tiếp cận môi trường sinh thái.

Xem thêm
port8

Cải thiện mức độ an toàn và nâng cao nhận thức tình huống tại bang Morelos Mexico

Từ lâu đã được đánh giá cao về mức sống và môi trường kinh tế, bang Morelos gần đây đã bị xâm nhập bởi các nhóm tội phạm hoạt động trong khu vực xung quanh, qua đó chính quyền đòi hỏi phải cải thiện hệ thống thực thi pháp luật của mình.

Xem thêm
port8

Cơ quan giao thông vịnh Massachusetts

Để thúc đẩy mức độ phát triển tiếp theo trong quản lý vận chuyển lên tầm cao mới, Cơ quan giao thông vịnh Massachusetts đã hợp tác với Barco và Vistacom để thực hiện một giải pháp kết nối mạng lưới mới được trực quan sinh động và dễ dàng quản lý hơn.

Xem thêm
port8

Cơ quan giao thông và đường bộ Hàng Châu, Trung Quốc

Để hiện thực hóa việc kiểm soát giao thông đường bộ theo thời gian thực, Cơ quan giao thông và đường bộ Hàng Châu (RTA) đã đề xuất sử dụng hệ thống giám sát video hoàn toàn mới vào tháng 10 năm 2014. Cuối cùng, RTA đã quyết định chọn giải pháp giám sát theo thời gian thực của Barco. 12 ngày sau, các hệ thống màn hình ghép cỡ lớn với các cấu hình 7x4 tấm OVL 80 inch và ECU 110 đã được triển khai lắp đặt thành công.

Xem thêm
port8

Hệ thống hiển thị dữ liệu của Barco được trang bị tại các trạm Tàu điện ngầm Quảng Châu

Tại thành phố cùng tên nằm ở phía tây bắc Hồng Kông của Trung Quốc, Hệ thống tàu điện ngầm Quảng Châu đã trải qua rất nhiều nâng cấp thay đổi trong vài năm qua. 19 tuyến đường sắt mới sẽ được mở rộng vào năm 2020 - tăng độ phức tạp tổng thể của mạng lưới, tăng số lượng trung tâm trung chuyển cho hành khách và tạo sự linh hoạt hơn cho họ.

Xem thêm