Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Màn hình Bright Barco được lắp đặt tại trường quay phát sóng truyền hình của Cairo

Kể từ năm 2013, Đài truyền hình Al Ghad Al Arabi TV đã phát sóng các chương trình tin tức và giải trí bằng tiếng Ả Rập từ trụ sở chính ở London. Các chương trình được dẫn dắt bởi các nhà báo nổi tiếng cùng công nghệ phát sóng trên quy mô của những công ty truyền hình khổng lồ tên tuổi trong lĩnh vực tin tức truyền hình như Sky News và BBC, đài truyền hình mới đã thể hiện một tham vọng rất lớn. Ngoài ra, đối với văn phòng địa phương ở Cairo và cho studio tin tức của nó, được khánh thành lần lượt vào năm 2015 và 2016, đã quyết định phải áp dụng công nghệ tốt nhất - bao gồm trong đó là các giải pháp màn hình Barco.

Xem thêm
port8

Màn LED Barco cung cấp cho khán giả của NOS Sport cảm thấy như trong phòng VIP

Để đảm bảo người hâm mộ bóng đá Hà Lan có được hình ảnh đẹp nhất về các trận đấu FIFA World Cup 2018 vào mùa hè năm ngoái, đài truyền hình NOS của Hà Lan đã xây dựng một phòng thu mới để thay thế cái cũ cho các kênh tin tức NOS Studio sport và NOS Sport.

Xem thêm
port8

NOS TRANG BỊ HỆ THỐNG MÀN HÌNH CONG 360° ĐỂ TRÌNH CHIẾU CÁC SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA ĐÀI

NOS là Tổ chức phát thanh truyền hình Hà Lan, nổi tiếng là đơn vị uy tín để trình chiếu các sự kiện nổi bật. Là một tổ chức báo chí, mục tiêu của đài là phát thanh và tín hiệu truyền hình đến người dân Hà Lan bao gồm các thông tin tin tức, thể thao và các sự kiện quốc gia thông qua các chương trình như NOS Journaal, Nieuwsuur, NOS Studio Sport và NOS Jeugdjournaal.

Xem thêm
port8

Hình ảnh hiển thị từ trung tâm phát sóng đã được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Để hoàn thành mục tiêu cao nhất là tín hiệu phát sóng được ổn định, bền vững và chất lượng cao nhất cũng như để phù hợp với tình hình mới đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao, đài truyền hình của Hàn Quốc TBS đã chuyển đến một tòa nhà hoàn toàn mới ở Seoul, Hàn Quốc.

Xem thêm
port8

Hệ thống màn hình ghép Barco làm bừng sáng trường quay của Đài truyền hình Chosun

Với bản nâng cấp này, TV Chosun làm nổi bật hình ảnh của mình tới công chúng với tư cách là đài truyền hình chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất. Dongmin Shin Phó Giám đốc đài truyền hình Chosun cho biết Đài truyền hình Chosun là một trong những tập đoàn truyền thông hàng đầu tại Hàn Quốc. Các tin tức cập nhật từng phút được phát sóng trên toàn quốc một cách chuyên nghiệp và xuất sắc nhất. Nhờ vào việc nâng cấp hệ thống màn hình hiển thị cỡ lớn của hãng Barco trong trường quay chính và trường quay B, cùng với các bộ điều khiển Barco hiện đại, đài truyền hình Chosun đang cung cấp các tin tức chất lượng cao trên một tấm màn hình nền kích thước lớn với các hình hình ảnh cân bằng hoàn hảo giúp thu hút sự chú ý của người xem trong các chương trình phát sóng tin tức trực tiếp.

Xem thêm