Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Màn hình Chẩn đoán Barco gây ấn tượng tại Hội nghị Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam 2019

Tại Hội nghị Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam lần thứ 21 diễn ra tại Đà Nẵng vừa qua, những công nghệ hiển thị chuyên dụng trong y tế tiên tiến nhất trên thế giới của hãng Barco, thương hiệu số 1 thế giới về màn hình y tế đã được trưng bày, giới thiệu và nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Xem thêm
port8

Barco với Hội nghị Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam lần thứ 21

Hội nghị Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam lần thứ 21. Công ty Cổ phần Cetech Healthcare và hãng Barco đã cùng nhau phối hợp tổ chức gian hàng triển lãm phục vụ hội nghị.

Xem thêm
port8

Thư mời tham quan gian hàng Cetech tại Hội nghị Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam lần thứ 21 tổ chức vào ngày 23-24/08/2019

THƯ MỜI THAM QUAN GIAN HÀNG TRIỂN LÃM CETECH TẠI VSRMN 2019 TẠI ĐÀ NẴNG VÀO NGÀY 23-24/08/2019

Xem thêm
port8

Barco tạo ra trải nghiệm âm thanh 3D ở độ cao 600 mét

Khi tháp Thượng Hải hoàn thành, tòa nhà chọc trời mới ngay lập tức trở thành một địa danh. Kiến trúc xoắn cao trên thành phố lớn nhất Trung Quốc, đây là tòa tháp cao nhất đất nước - và là tòa nhà cao thứ hai trên trái đất. Nhưng tháp Thượng Hải cũng ấn tượng từ bên trong cũng như từ bên ngoài. Một trong những điểm nổi bật của nó là không gian văn hóa và hòa nhạc cao nhất thế giới, cách mặt đất hơn 600 mét. Tìm hiểu làm thế nào hệ thống âm thanh Barco IOSONO có thể tạo ra âm thanh độc đáo tại một vị trí đặc biệt như vậy.

Xem thêm
port8

Tập đoàn Barco đánh giá cao Cetech và tiếp tục đẩy mạnh hợp tác trong thời gian tới

Ngày 23/4 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Cetech đã có buổi làm việc với đại diện khu vực của Tập đoàn Barco tại Văn phòng Cetech. Buổi họp có sự tham dự của ông Trần Trọng Việt – Giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Trọng Phú ông Hoàng Hữu Huy – Phó Giám đốc Công ty, và ông Nguyễn Bá Giang – Giám đốc bán hàng, Cetech Healthcare. Về phía đại diện tập đoàn Barco, có sự tham gia của ông Olivier Croly (Phó chủ tịch cao cấp phụ trách khu vực APAC – Tập đoàn Barco), ông Gan Ta Loong (Tổng giám đốc điều hành Barco khu vực SEA – Tập đoàn Barco) và ông Kendrick Tan (Giám đốc bán hàng Barco Healthcare, khu vực SEA).

Xem thêm