Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Nhiều giải pháp tổng thể cho trung tâm chỉ huy được CETECH giới thiệu tại DSE 2019

Tại Triển lãm quốc tế về Quốc phòng và An ninh Việt Nam 2019 (DSE Vietnam), Công ty Cổ phần Đầu tư CETECH đã giới thiệu giải pháp tổng thể mới nhất cho trung tâm chỉ huy.

Xem thêm
port8

Cetech trình diễn công nghệ màn hình ghép LCD không viền Barco UniSee tại triển lãm DSE 2019

Hệ thống màn hình ghép không viền Barco UniSee được giới thiệu tại gian của Cetech trong khuôn khổ Triển lãm An ninh Quốc phòng Việt Nam (DSE 2019) đang diễn ra tại Hà Nội.

Xem thêm
port8

Thư mời tham dự Triển lãm và hội thảo quốc tế về quốc phòng, an ninh tại Việt Nam 2019

DSE 2019 được tổ chức vào ngày 02 - 04 tháng 10 năm 2019 là sự kiện lớn nhất về quốc phòng và an ninh trong năm tại Việt Nam, nơi các tập đoàn hàng đầu trên thế giới quy tụ về đây để giới thiệu những giải pháp và sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực quốc phòng và an ninh. Sự kiện này cũng là dịp để Việt Nam quảng bá hình ảnh và nâng cao vị thế quốc phòng với các nước trong khu vực và quốc tế. Công ty Cổ phần Đầu tư CETECH trân trọng kính mời các quý khách tham quan gian hàng của chúng tôi tại DSE 2019.

Xem thêm
port8

Màn hình Chẩn đoán Barco gây ấn tượng tại Hội nghị Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam 2019

Tại Hội nghị Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam lần thứ 21 diễn ra tại Đà Nẵng vừa qua, những công nghệ hiển thị chuyên dụng trong y tế tiên tiến nhất trên thế giới của hãng Barco, thương hiệu số 1 thế giới về màn hình y tế đã được trưng bày, giới thiệu và nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Xem thêm
port8

Barco với Hội nghị Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam lần thứ 21

Hội nghị Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam lần thứ 21. Công ty Cổ phần Cetech Healthcare và hãng Barco đã cùng nhau phối hợp tổ chức gian hàng triển lãm phục vụ hội nghị.

Xem thêm