Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

AE Korea chọn máy chiếu Barco FL35 để nâng cấp hệ thống bay mô phỏng

Trung tâm đào tạo CAE Hàn Quốc nằm ở Seoul, gần sân bay quốc tế Gimpo. Ở đó, các phi công được đào tạo để bay Boeing 737-800, Airbus 320-200, Airbus 330-200 và Cessna Cites M2. Thực hành trong mô phỏng chuyến bay là một phần quan trọng trong đào tạo của họ. Khi CAE Hàn Quốc muốn nâng cấp máy chiếu trong bộ mô phỏng chuyến bay của họ, họ đã liên hệ với Barco để có giải pháp, nhờ uy tín của Barco kèm theo về độ tin cậy. Barco đã cung cấp máy chiếu FL35 và sau khi dùng thử, CAE đã mua bảy máy chiếu để nâng cấp đầy đủ hai hệ thống mô phỏng trong đào tạo bay của họ.

Xem thêm
port8

Mô phỏng môi trường thực tế giúp điều hướng tàu chính xác tại Trung tâm an toàn Rørvik

Để cung cấp cho các chuyên gia hàng hải trải nghiệm mô phỏng huấn luyện thực tế tốt nhất thế giới, Trung tâm an toàn Na Uy Rørvik đã đầu tư 2,3 triệu đô để nâng cấp cho chương trình mô phỏng Transas theo tiêu chuẩn thế giới.

Xem thêm
port8

UniSee làm sửng sốt du khách thăm quan Trung tâm Trải nghiệm Panda CEC.

Tổng công ty Điện lực Panda tại Trung Quốc Panda CEC Experience Center (CEC), một chi nhánh trực thuộc doanh nghiệp CNTT lớn nhất của nhà nước ở Trung Quốc, đã chọn Barco để cải thiện trung tâm trải nghiệm doanh nghiệp trong khu vực khu vực sản xuất của mình. Tọa lạc tại Thành Đô, khu vực này nêu bật và trình bày các sản phẩm công nghệ màn hình LCD chính của Panda CEC cho các khách hàng cao cấp như ông Tập Cận Bình, Tổng Bí Thư kiêm Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, cũng như các du khách ngoại giao và chính phủ khác. Với việc lần đầu tiên lắp đặt Barco UniSee tại Trung Quốc, Barco đã xác định rõ ràng chiến lược “Trung Quốc vì Trung Quốc” của mình. "Barco UniSee cung cấp giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư thông qua độ phân giải, màu sắc và độ tương phản rất cao trong lĩnh vực hiển thị và điều này làm cho việc lựa chọn Barco là đối tác của chúng tôi cho dự án này là một lựa chọn hiển nhiên." Ông Kuanyi CHEN, Tổng Giám đốc CEC-Panda cho biết.

Xem thêm
port8

Tìm hiểu về Barco - hãng công nghệ hàng đầu thế giới

Đối với Barco, khách hàng là điều có y nghĩa duy nhất, Barco sẽ giúp bạn đặt được mục tiêu của mình cho dù đó là bảo vệ sức khoẻ và an toàn của hàng triệu người, tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu, hoặc hỗ trợ mọi người làm việc một cách thông minh hơn. Barco giúp bạn tận dụng tối đa những gì bạn làm hàng ngày. Vì vậy, cùng nhau, chúng ta tạo ra một tương lai tươi sáng, trên khắp thế giới.

Xem thêm
port8

Barco giúp mang lại độ chân thực hoàn hảo cho bộ mô phỏng Bell 429 của TRU

Barco giúp mang lại độ chân thực hoàn hảo cho bộ mô phỏng Bell 429 của TRU

Xem thêm