Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Máy chiếu UDX của Barco được lắp đặt tại Royal Albert Hall ở London

Công ty sản xuất hàng đầu của Vương quốc Anh, SFL, đã cung cấp giải pháp projection mapping trong quá trình dàn dựng đầy tham vọng cho vở kịch Lọ Lem của biên đạo múa nổi tiếng Christopher Wheeldon tại Nhà hát Ba lê Hoàng gia Anh (ENB) và Hội trường Hoàng gia Albert được tổ chức tại Royal Albert Hall, London, vào tháng 6 năm 2019.

Xem thêm
port8

Du khách tham gia vào thế giới của năng lượng đầy hấp dẫn tại Trung tâm EEZ

Vào tháng 7, "Trung tâm trải nghiệm năng lượng, giáo dục " (EEZ) đã khai trương tại Aurich, Đức. Một hệ thống đa phương tiện được lắp đặt đã mang lại cho khách tham quan những trải nghiệm vô cùng ngoạn mục và đầy cảm xúc bằng việc sử dụng các giải pháp âm thanh thực tế IOSONO của Barco cho phép khách truy cập đắm mình trong không gian vô cùng tuyệt vời này.

Xem thêm
port8

Giải pháp của Barco được triển khai lắp đặt tại Hong Kong Coliseum

Hong Kong Coliseum là một sân vận động phức hợp trong nhà đa năng, toàn diện. Hàng trăm siêu sao đã trình diễn tại đây. Tùy thuộc vào tính chất của chương trình, sân khấu theo thiết kế dạng module có thể được đặt ở vị trí trung tâm (bốn phía đối diện với khán giả), phía trước (một bên đối diện với khán giả) hoặc ba mặt đối diện với khán giả. Ở giữa sân vận động, một màn hình khổng lồ hiển thị hình ảnh trực tiếp trên sân khấu theo thời gian thực.

Xem thêm
port8

Hình ảnh được chiếu lên mặt trước của nhà thờ? Hay trên một chiếc xe BMW? Barco luôn có những giải pháp hoàn hảo

Nhà thờ và một chiếc BMW, hay một khu chợ Giáng sinh hoặc tại BMW/MINI. Bạn sẽ nghĩ những nơi này không có điểm gì chung? Họ đã làm điều đó! Vào cuối năm 2016, chuyên gia AV người Pháp Abaques Audiovisuel đã đè xuất áp dụng máy chiếu Barco để cung cấp một giải pháp trình chiếu có một không hai trên một nhà thờ và trên một chiếc xe BMW i8 để đánh dấu việc mở cửa dịp Giáng sinh và điểm bán hàng của BMW.

Xem thêm
port8

Hãng Hàng không British Airways áp dụng công nghệ trình chiếu mới của Barco

Đưa chủ nghĩa hiện thực lên một tầm cao mới, đồng thời giảm chi phí bảo trì và tăng tuổi thọ của hệ thống hiển thị, máy chiếu LED DLP FL35 WQXGA đã chứng tỏ là một trải nghiệm hình ảnh thậm chí còn ngoạn mục hơn so với các nâng cấp tiêu chuẩn Cấp D trong các chuyến bay trước đây tại British Airways. Máy chiếu LED giải quyết các vấn đề chính về chi phí vốn, đó là mối quan tâm lớn của British Airways trong quá khứ.

Xem thêm