Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Nasdaq rung chuông cùng hệ thống màn hình ghép cỡ lớn của Barco

Các nhà quản lý tại Nasdaq mong muốn chất lượng hình ảnh tốt nhất nhất khi quyết định nâng cấp hệ thống hiển thị khổng lồ trong cơ sở phát sóng MarketSite của họ ở Quảng trường Thời đại, New York. Thách thức: làm thế nào để cung cấp chất lượng hình ảnh chính xác, nhất quán trên ba đối tượng khác nhau là trực tiếp, truyền hình và phát trực tuyến. Giải pháp đã được tìm ra, một hệ thống màn hiển thị cỡ lớn dài 44 feet bao gồm 85 tấm màn chiếu sau OL-510 của Barco.

Xem thêm
port8

Bảo tàng Khoa học Công nghệ Karamay, Trung Quốc được lắp đặt hệ thống máy chiếu Barco

Bảo tàng Khoa học & Công nghệ Karamay ở Tân Cương là một tòa nhà hình chữ K có diện tích 25.400 mét vuông. Là một điểm nhấn của thành phố, trang web này là nhà của một số phòng triển lãm và bảo tàng, rạp chiếu phim kỹ thuật số và rạp chiếu phim 4D, và nhiều hơn nữa.

Xem thêm
port8

Hệ thống máy chiếu Barco tại vườn quốc gia Shei-Pa, Đài Loan

Vườn quốc gia Shei-Pa, ở phía bắc của Đài Loan, có diện tích 76.850 ha với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp. Hệ động vật và thực vật phong phú, với những ngọn núi tráng lệ bao gồm 51 đỉnh cao hơn 3.000 mét, và các loài quý hiếm đặc sắc của nó quá độc đáo với những người yêu thiên nhiên. Công viên quốc gia đang nỗ lực rất nhiều để mang đến cho du khách trải nghiệm du lịch sinh thái sâu sắc hơn. Với máy chiếu Barco thứ năm, công viên giờ đây có thể cung cấp một bức tranh rõ ràng hơn về cách tiếp cận môi trường sinh thái.

Xem thêm
port8

Barco cung cấp giải pháp trình chiếu tiên tiến nhất nhằm nâng cấp nhà hát Synra Dome.

“Nhờ thiết kế đặc thù của Barco, hệ thống máy chiếu đã đáp ứng mọi thách thức bằng cách cung cấp một hình ảnh lớn hoàn chỉnh và liền mạch”. Hikaru Okuno, Kỹ sư Quỹ Khoa học Nhật Bản cho Bảo tàng Khoa học cho biết

Xem thêm
port8

Barco mang lịch sử thời trung cổ vào không gian bảo tàng Yper, Bỉ

Tại Bảo tàng Yper ở Bỉ, du khách được trải nghiệm cảnh quan của thế giới thời Trung cổ nơi mà lịch sử đi vào cuộc sống thông qua việc sử dụng công nghệ sáng tạo được cung cấp bởi các giải pháp hiển thị và kết nối của Barco. Đối tác của chúng tôi, Ocular, đã đề xuất giải pháp và thực hiện triển khai công việc một cách rất mạnh mẽ.

Xem thêm