Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Bảo tàng Khoa học Valladolid áp dụng công nghệ máy chiếu của Barco

Vào năm 2003, hội đồng thành phố của Valladolid, Tây Ban Nha, đã tự hào khánh thành Bảo tàng Khoa học của mình, với đài thiên văn kỹ thuật số đầu tiên của Tây Ban Nha là trung tâm của nó. Sáu máy chiếu CRT đã giúp đưa hệ mặt trời, các thiên hà và các ngôi sao trở nên sống động trên mái vòm thiên văn đường kính 11 mét.

Xem thêm
port8

Máy chiếu Barco mang đến màn trình diễn ánh sáng ngoạn mục trong Ngày Quốc khánh

Hàng năm, Đài Loan kỷ niệm Quốc khánh vào ngày 10 tháng 10 và chương trình ánh sáng chiếu trên một tòa nhà lịch sử mang tính biểu tượng, văn phòng tổng thống, là một trong những điểm thu hút lớn nhất. Máy chiếu Barco lần đầu tiên được sử dụng cho các lễ hội vào năm 2017 và kết quả rất ấn tượng đến nỗi sẽ tiếp tục đưa giải pháp Barco trở lại vào năm 2018. Vào ngày 5 tháng 10, 10 tháng 10, khán giả phấn khích ngạc nhiên trước một chương trình ánh sáng hoàn toàn mới tập trung vào chủ đề Hợp tác , Kết nối và cùng tồn tại.

Xem thêm
port8

Máy chiếu Barco được sử dụng trong phòng hội trường 360 độ tại khu nghỉ mát World World Sentosa

Khu nghỉ mát World World Sentosa ở Singapore (RWS) là khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho phong cách sống của Châu Á. Trong bảy năm liên tiếp kể từ năm 2011, RWS đã được vinh danh là Khu nghỉ dưỡng tích hợp tốt nhất tại Giải thưởng Du lịch TTG, công nhận giải thưởng tốt nhất của ngành du lịch Châu Á Thái Bình Dương.

Xem thêm
port8

Ký ức lịch sử được hiển thị thông qua chương trình nhạc nước kỹ thuật số tại Moutai

Moutai không chỉ là nhãn hiệu rượu nổi tiếng quốc gia của Trung Quốc; nó còn là đề cập đến một thị trấn có lịch sử và văn hóa lâu đời như sự kiện Hồng quân vượt qua sông Chishui bốn lần chẳng hạn. Để kỷ niệm những sự kiện này và thể hiện lịch sử Moutai, một số màn trình diễn đã được thiết kế. Một trong những chương trình phổ biến nhất là chương trình biểu diễn nhạc nước kỹ thuật số kéo dài 20 phút.

Xem thêm
port8

Nasdaq rung chuông cùng hệ thống màn hình ghép cỡ lớn của Barco

Các nhà quản lý tại Nasdaq mong muốn chất lượng hình ảnh tốt nhất nhất khi quyết định nâng cấp hệ thống hiển thị khổng lồ trong cơ sở phát sóng MarketSite của họ ở Quảng trường Thời đại, New York. Thách thức: làm thế nào để cung cấp chất lượng hình ảnh chính xác, nhất quán trên ba đối tượng khác nhau là trực tiếp, truyền hình và phát trực tuyến. Giải pháp đã được tìm ra, một hệ thống màn hiển thị cỡ lớn dài 44 feet bao gồm 85 tấm màn chiếu sau OL-510 của Barco.

Xem thêm