Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Nhà hát mái vòm với trải nghiệm 3D thực tế ảo tại Heilbronn

Hiện là Trung tâm Khoa học lớn nhất của Đức đã trải qua quá trình tái cấu trúc hoàn chỉnh bao gồm cả việc xây mới một tòa nhà hoàn toàn mới làm trung tâm trải nghiệm. Một phần của cấu trúc biểu tượng mới này là Science Dome, một không gian đa chức năng kết hợp nhiều tính năng độc đáo nhất trên thế giới, được phát triển và triển khai bởi công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực hiển thị của Áo, Kraftwerk Living Technologies.

Xem thêm
port8

Máy chiếu Barco làm sửng sốt du khách với màn hình ấn tượng tại hội nghị thượng đỉnh SCO

Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hợp tác tại Thượng Hải vào tháng 6 năm 2018 đã khai mạc với một buổi dạ hội hoành tráng để chào đón nhiều vị khách quốc tế. Các nội dung chiếu sáng tại không gian ngoài trời được tạo ra bằng kỹ thuật trình chiếu độc đáo, tất cả đều có thể thực hiện được bằng máy chiếu chất lượng hàng đầu của Barco. Thường được sử dụng để đưa các sự kiện lớn của quốc gia như hội nghị thượng đỉnh SCO.

Xem thêm
port8

Barco cung cấp giải pháp hiển thị mái vòm cầu đầu tiên của Hàn Quốc

Bảo tàng Khoa học Quốc gia Gwangju là một nơi cung cấp thông tin khoa học và công nghệ hàng đầu ở tỉnh Honam. Triển lãm cung cấp các hoạt động, tư liệu liên quan đến giáo dục và giải trí. Cách tiếp cận dựa trên các hoạt động giải trí này thúc đẩy sự quan tâm và tham gia vào các lĩnh vực khoa học, tăng cường công nghệ và phát triển văn hóa trong tương lai.

Xem thêm
port8

Đạo diễn nổi tiếng Hollywood Michael Bay tin tưởng vào các giải pháp của Barco

Đạo diễn hàng đầu Hollywood Michael Bay mới đây đã cho xây dựng ngôi nhà mới tuyệt đẹp của mình trên đỉnh khu phố East Gate Bel Air vô vùng sang trọng, ông đã cho lắp đặt một máy chiếu kỹ thuật số để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm phù hợp với chất lượng rất cao của mình tại phòng rạp chiếu phim gia đình trong căn biệt thự mới này. Dựa trên sự tin tưởng với các giải pháp trình chiếu của Barco thông qua các dự án phim mà ông đã hoàn thành, máy chiếu Barco DLP rõ ràng là sự lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm
port8

Hyundai đưa khán giả trải nghiệm cuộc hành trình phát triển xe hơi với hệ thống IOSONO

Một chiếc xe hơi là một phương tiện giao thông. Với Hyundai Motorstudio, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm thương hiệu vượt trội, một khu trải nghiệm Hyundai Motorstudio Goyang đã mới được khai trương gần Seoul và đó thực sự là một không gian lay động mọi người.

Xem thêm