Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Cung cấp hệ thống màn hình ghép Barco UniSee cho Cục Hải quan Vũng Tàu

Trong năm 2020, Sau một thời gian tìm hiểu và khảo sát, Cục Hải quan đã lựa chọn giải pháp màn hình ghép Barco UniSee để trang bị cho Phòng quan sát camera Cục Hải quan Vũng Tàu. Bài viết dưới đây là thông tin chi tiết về dự án.

Xem thêm
port8

Hành trình trải nghiệm tại Walibi đã chinh phục du khách ở mọi lứa tuổi

Công viên giải trí Walibi tại Bỉ đã có một mùa du lịch 2019 vô cùng thành công. Gần đây, họ đã nhận được giải thưởng Diamond ThemePark cho hạng mục Công viên giải trí tốt nhât ở Bỉ, đây là lần thứ tư họ nhận được giải ở hạng mục này, ngoài ra các điểm tham quan mới của họ cũng được đề cử cho một số giải thưởng nổi tiếng khác. Một trong những điểm thu hút mới đó là Popcorn Revenge, được thiết kế bởi Alterface và hiện thực hóa với hệ thống máy chiếu chuyên dụng Barco.

Xem thêm
port8

Bảo tàng Khoa học Valladolid áp dụng công nghệ máy chiếu của Barco

Vào năm 2003, hội đồng thành phố của Valladolid, Tây Ban Nha, đã tự hào khánh thành Bảo tàng Khoa học của mình, với đài thiên văn kỹ thuật số đầu tiên của Tây Ban Nha là trung tâm của nó. Sáu máy chiếu CRT đã giúp đưa hệ mặt trời, các thiên hà và các ngôi sao trở nên sống động trên mái vòm thiên văn đường kính 11 mét.

Xem thêm
port8

Bảo tàng Khoa học và Công nghệ tại Vũ Hán Trung Quốc

Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Vũ Hán là một trong những bảo tàng lớn nhất ở Trung Quốc. Với việc tu sửa không gian triển lãm, giờ đây nó được xếp hạng một trong số các bảo tàng hạng nhất thế giới. Được trang bị tám phòng triển lãm rộng rãi bao gồm các chủ đề như vũ trụ, cuộc sống và đại dương.

Xem thêm
port8

Công nghệ trình chiếu laser tại Diễn đàn Forum Cinemas thực sự tạo nên sự sửng sốt

Công nghệ trình chiếu laser tại Diễn đàn Forum Cinemas thực sự tạo nên sự sửng sốt

Xem thêm