Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Máy chiếu UDX của Barco được lắp đặt tại Royal Albert Hall ở London

Công ty sản xuất hàng đầu của Vương quốc Anh, SFL, đã cung cấp giải pháp AV trong quá trình dàn dựng đầy tham vọng cho vở kịch Lọ Lem của biên đạo múa nổi tiếng Christopher Wheeldon tại Nhà hát Ba lê Hoàng gia Anh (ENB) và Hội trường Hoàng gia Albert được tổ chức tại Royal Albert Hall, London, vào tháng 6 năm 2019.

Xem thêm
port8

Hành trình trải nghiệm tại Walibi đã chinh phục du khách ở mọi lứa tuổi

Công viên giải trí Walibi tại Bỉ đã có một mùa du lịch 2019 vô cùng thành công. Gần đây, họ đã nhận được giải thưởng Diamond ThemePark cho hạng mục Công viên giải trí tốt nhât ở Bỉ, đây là lần thứ tư họ nhận được giải ở hạng mục này, ngoài ra các điểm tham quan mới của họ cũng được đề cử cho một số giải thưởng nổi tiếng khác. Một trong những điểm thu hút mới đó là Popcorn Revenge, được thiết kế bởi Alterface và hiện thực hóa với hệ thống máy chiếu chuyên dụng Barco.

Xem thêm
port8

Bảo tàng Khoa học Valladolid áp dụng công nghệ máy chiếu của Barco

Vào năm 2003, hội đồng thành phố của Valladolid, Tây Ban Nha, đã tự hào khánh thành Bảo tàng Khoa học của mình, với đài thiên văn kỹ thuật số đầu tiên của Tây Ban Nha là trung tâm của nó. Sáu máy chiếu CRT đã giúp đưa hệ mặt trời, các thiên hà và các ngôi sao trở nên sống động trên mái vòm thiên văn đường kính 11 mét.

Xem thêm
port8

Bảo tàng Khoa học và Công nghệ tại Vũ Hán Trung Quốc

Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Vũ Hán là một trong những bảo tàng lớn nhất ở Trung Quốc. Với việc tu sửa không gian triển lãm, giờ đây nó được xếp hạng một trong số các bảo tàng hạng nhất thế giới. Được trang bị tám phòng triển lãm rộng rãi bao gồm các chủ đề như vũ trụ, cuộc sống và đại dương.

Xem thêm
port8

Công nghệ trình chiếu laser tại Diễn đàn Forum Cinemas thực sự tạo nên sự sửng sốt

Công nghệ trình chiếu laser tại Diễn đàn Forum Cinemas thực sự tạo nên sự sửng sốt

Xem thêm