Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Northview Church sử dụng giải pháp trình chiếu và bộ vi xử lý chính của Barco

“Chúng tôi đã triển khai vận hành thử nghiệm để so sánh hiệu quả giữa các thiết bị hiện có với các thiết bị Barco UDX.” Travis Carpenter, Giám đốc dịch vụ sản xuất tại Northview Church

Xem thêm
port8

LED Barco nâng cao trải nghiệm hình ảnh tại Đường đua Công thức 1 ở Thượng Hải

Barco vui mừng thông báo rằng họ đã hoàn thành việc lắp đặt sáu hệ thống hiển thị LED kích thước lớn tại trường đua Công thức 1 mới ở Thượng Hải, Trung Quốc. Dự án màn hiển thị LED này lần đầu tiên được triển khai với quy mô lớn trong lĩnh vực thể thao tại Trung Quốc. Nó khẳng định sức mạnh của Barco trong thị trường này và đóng góp vào thành công chung của thị trường tại lĩnh vực thể thao trên toàn thế giới. Nó cho thấy rằng Barco có vị trí tốt để tận dụng sự gia tăng nhu cầu về các giải pháp thể thao tại thị trường Trung Quốc.

Xem thêm
port8

Trường đua F1 mới của Abu Dhabi trang bị 14 hệ thống hiển thị LED của Barco

Barco, một thương hiệu hàng đầu về công nghệ LED, tự hào tuyên bố rằng họ đã ký được một thỏa thuận tại Abu Dhabi để cung cấp 14 màn hình LED cho trường đua công thức 1 Yas Marina Circuit mới tại đây. Tổng cộng 452 mét vuông đèn LED sẽ được lắp đặt xung quanh đường đua để tối ưu hóa trải nghiệm xem của người hâm mộ. Vào ngày 1 tháng 11 năm 2009, đường đua hoàn toàn mới này sẽ tổ chức trận chung kết mùa giải F1 nhân dịp lần đầu tiên được tổ chức giải Etihad Airways Abu Dhabi Grand Prix.

Xem thêm
port8

HÌNH ẢNH TRỞ NÊN RÕ NÉT VÀ SÁNG RỰC RỠ NHỜ VÀO HỆ THỐNG MÀN HÌNH LED CỠ LỚN

Thương hiệu ô tô nổi tiếng BMW Group được biết đến với những thiết kế kỹ thuật chính xác, chất lượng và hiệu suất cao và Tập đoàn BMW đã mở cửa một phòng trưng bày và giới thiệu mới của họ BMW Welt ở Munich, và nơi này được gọi với cái tên trịnh trọng “Brand Temple”, nhằm cung cấp một sự kết hợp giữa triển lãm, trung tâm phân phối sản phẩm, bảo tàng và địa điểm trải nghiệm dành cho khách tham quan. Sau 10 năm vận hành, nhiều hệ thống hiển thị nội dung trình chiếu tại BMW Welt đã không thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của Tập đoàn BMW, họ đã quyết định nâng cấp hoàn toàn cơ sở hạ tầng hiện có nhằm đưa tới một hệ thống công nghệ và truyền thông hiện đại, linh hoạt, tiện dụng và tập trung hơn.

Xem thêm
port8

Bảo tàng Khoa Học Tokyo và giải pháp màn hình video wall của Barco

Bảo tàng Khoa học ở Tokyo đã được xây dựng để nâng cao sự hiểu biết của công chúng về khoa học và công nghệ. Vì thế Tổ chức khoa học Nhật Bản luôn chú trọng đầu tư vào những tiến bộ công nghệ mới nhất. Trong đó phải kể đến: màn hình video wall LED chiếu sau OverView OLS-721 gây ấn tượng cực lớn.

Xem thêm