Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Dịch vụ chẩn đoán hình ảnh từ xa phát triển tại Mexico

Do nhu cầu cao đối với các dịch vụ chẩn đoán y tế tại Mexico, giải pháp chẩn đoán hình ảnh từ xa (Teleradiology) đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, số lượng bác sỹ ở Mexico đã giảm mạnh; tỷ lệ bác sỹ chỉ còn 0.8 bác sĩ trên 100 dân, sự suy giảm này còn lớn hơn ở khoa Chẩn đoán hình ảnh, Lão khoa, khoa Hô hấp, Khoa Ung bướu, khoa Thận tiết niệu và bác sỹ gia đình. Vì lý do này, bác sĩ chẩn đoán hình ảnh muốn được làm việc nhiều hơn tại nhà. Màn hình chẩn đoán Barco giúp chẩn đoán chính xác, đảm bảo tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng thế giới.

Xem thêm
port8

Tại sao màn hình y tế của bạn nên được bảo vệ

Khi xem xét mua một màn hình chẩn đoán mới hoặc màn hình nha khoa, khả năng làm sạch hoàn toàn và khử trùng triệt để thiết bị thường bỏ qua. Tuy nhiên, với tỷ lệ nhiễm (chéo) ngày càng tăng, và tầm quan trọng của kiểm soát nhiễm trùng, một thiết kế có thể làm sạch đang trở nên không thể thiếu.

Xem thêm
port8

Trải nghiệm sự kiện "Fujifilm Healthcare Experience" tại Mexico

Fujifilm México, cùng với các đối tác hàng đầu của họ, lần đầu tiên tổ chức chương trình“Fujifilm Healthcare Experience” tại Mexico. Sự kiện đã giới thiệu đến các chuyên gia, bác sỹ những công nghệ và thiết bị y tế mới trong ngành.

Xem thêm