Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Màn hình y tế Coronis Fusion tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Mới đây, tháng 8/2017, Công ty CP Đầu tư Cetech đã cung cấp, lắp đặt và hướng dẫn điều khiển màn hình y tế Coronis Fusion 6MP LED của Barco cho bệnh viện Phụ sản Trung Ương.

Xem thêm
port8

Cetech giúp nâng cao hiệu quả chuẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện k, Hà Nội

Mới đây, tháng 9/2017, Cetech đã cung cấp, lắp đặt và hướng dẫn điều khiển màn hình y tế Eonis 22" MDRC-2122 của Barco cho bệnh viện K Hà Nội.

Xem thêm
port8

Màn hình y tế Coronis Uniti® tại Hội chuẩn đoán hình ảnh cho phụ nữ, Mỹ

Với mong muốn sở hưu các màn hình chụp tuyến vũ mới nhất, Hội chuẩn đoán hình ảnh cho phụ nữ (Women's Imaging Associates) ở Birmingham, Alabama đã lựa chọn và trang bị Hệ thống hiển thị Barco Coronis Uniti® với dịch vụ đảm bảo chất lượng MediCal QAWeb..

Xem thêm
port8

Tìm hiểu về Barco - hãng công nghệ hàng đầu thế giới

Đối với Barco, khách hàng là điều có y nghĩa duy nhất, Barco sẽ giúp bạn đặt được mục tiêu của mình cho dù đó là bảo vệ sức khoẻ và an toàn của hàng triệu người, tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu, hoặc hỗ trợ mọi người làm việc một cách thông minh hơn. Barco giúp bạn tận dụng tối đa những gì bạn làm hàng ngày. Vì vậy, cùng nhau, chúng ta tạo ra một tương lai tươi sáng, trên khắp thế giới.

Xem thêm
port8

Màn hình Coronis Uniti tại ProMedica Breast Care, Mỹ

ProMedica rất coi trọng trách nhiệm của mình đối với mục tiêu này và đã áp dụng các công nghệ hình ảnh tốt nhất để tăng cường tính chắc chắn chẩn đoán ở giai đoạn sớm nhất của việc phát hiện bằng cách mua lại hệ thống hiển thị Barco Coronis Uniti ™.

Xem thêm