Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

ĐIỀU GÌ ĐÃ LÀM NÊN SỨC HÚT TOÀN CẦU CỦA MÀN HÌNH Y TẾ CORONIS UNITI?

Màn hình chuẩn đoán y tế Coronis Uniti MDMC-12133 là một trong những màn hình y tế nổi bật của hàng công nghệ danh tiếng đến từ Bỉ - Barco. Màn hình này đã có mặt ở các bệnh viện lớn nhỏ trên khắp thế giới và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia X-quang.

Xem thêm
port8

Cách cải thiện công việc của các bác sĩ tại Hệ thống chăm sóc sức khoẻ Hamilton, Mỹ.

Coronis Uniti là một phần quan trọng trong chiến lược xuất sắc về công nghệ của hệ thống chăm sóc sức khoẻ toàn diện và phi lợi nhuận - Hamilton, Mỹ nhằm cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho bệnh nhân.

Xem thêm
port8

Coronis Uniti tại Bệnh viện Phụ nữ Louisiana, Mỹ

Bệnh viện Phụ nữ ở Baton Rouge, Louisiana Mỹ đang chuyển đổi quá trình sàng lọc và phát hiện ung thư vú bằng cách kết hợp quá trình chụp X-quang vú với công nghệ chụp X-quang 3D mới nhất của Barco.

Xem thêm
port8

Màn hình nha khoa Eonis tại ‘Mondzorg Ittervoort’, Hà Lan

Kiểm soát nhiễm trùng, hình ảnh chính xác và thiết kế hấp dẫn, linh hoạt: là những các tính năng của một màn hình nha khoa lý tưởng. Barco đã phát hiện ra rằng các chuyên gia nha khoa thực sự đang tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố này, và màn hình Eonis đã ra đời.

Xem thêm
port8

Salud Digna nâng cao kết quả đọc X-quang với 20 hệ thống màn hình hiển thị Coronis Uniti®

Hướng đến mục tiêu phục vụ hơn 7 triệu bệnh nhân trong năm 2017, Salud Digna đã đầu tư 20 hệ thống màn hình chuẩn đoán y tế Coronis Uniti® của Barco.

Xem thêm