Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Bệnh viện đại học quốc gia Jeju lựa chọn màn hình Barco

Bệnh viện đại học quốc gia Jeju (JNUH) được thành lập năm 1910, chuyên về nghiên cứu, đào tạo và điều trị. Mục tiêu của Bệnh viện sẽ trở thành một bệnh viện đẳng cấp thế giới trong mười năm tới. Hiện bệnh viện đang đầu tư vào các thiết bị và công nghệ tiên tiến, trong đó bao gồm 58 màn hình Barco cho chẩn đoán hình ảnh.

Xem thêm
port8

Trung tâm y tế quận Kakogawa Japan nâng cấp khoa chẩn đoán hình ảnh

Trung tâm y tế quận Kakogawa tỉnh Hyogo nằm ở khu vực phía tây Nhật Bản, với 25 khoa, 353 giường với dịch vụ y tế khẩn cấp bằng trực thăng.

Xem thêm
port8

Hệ thống Bệnh viện Chăm sóc Sức khỏe Ramsay, Indonesia đã bổ sung các giải pháp công nghệ hình ảnh tốt nhất từ Barco

Bệnh viện Premier Jatinegara thuộc Hệ thống Bệnh viện Ramsay có trụ sở tại Jakarta, Indonesia đã lắp đặt thành công cả màn hình y tế Nio Color 2MP LED Single Head, cũng như Nio 5MP Dual Head nhằm cải thiện chẩn đoán hình ảnh chụp X-quang tuyến vú và màn hình y tế Coronis Fusion 4MP nhằm mang lại sự khác biệt màu sắc cho kết quả hình ảnh CT và MRIs.

Xem thêm
port8

Sinh viên khoa chẩn đoán hình ảnh tại Học viện công nghệ Singapore(SIT) có môi trường thực hành tốt nhất với màn hình y tế Barco 6MP

Học viện công nghệ Singapore(SIT) trang bị một loạt màn hình y tế Coronis Fusion 6MP của Barco nhằm tạo cho sinh viên khoa chẩn đoán hình ảnh có môi trường thực hành tốt nhất.

Xem thêm
port8

Tìm hiểu các loại màn hình chuyên dụng chụp X-quang tuyến vú của Barco

Cùng Cetech tìm hiểu về 05 loại màn hình hiển thị ảnh chụp tuyến vú của Barco, giúp đội ngũ y bác sĩ chuẩn đoán và phát hiện sớm ung thu vú cho bệnh nhân.

Xem thêm