Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

6 lý do bác sỹ CĐHA nên sử dụng tính năng Spotview

Barco có một loạt các công cụ hỗ trợ lâm sàng giúp các bác sĩ CĐHA làm việc hiệu quả hơn. SpotView ™ là một trong những công cụ có sức ảnh hưởng lớn nhất trong nhóm này. Nó tăng cường độ sáng trong một vùng nghi ngờ để tăng khả năng hiển thị các chi tiết nhỏ,từ đó giúp tăng tăng tốc độ đọc ảnh của bác sỹ. Nếu bạn chưa từng thử nó, thì đây là 6 lý do tại sao bạn nên dùng:

Xem thêm
port8

Yếu tố ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bác sỹ CĐHA

Trong bài viết trước, chúng ta đã chỉ ra tầm quan trọng của độ phân giải và độ sáng của màn hình. Những đặc điểm này có tác động rất lớn đến cách bác sĩ CĐHA đọc hình ảnh chụp nhũ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét đến các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bác sỹ.

Xem thêm
port8

Những yếu tố cần quan tâm khi mua màn hình chụp nhũ ảnh

Trong hình ảnh nhũ kỹ thuật số, màn hình y tế được coi là con mắt của bác sĩ CĐHA,nó ảnh hưởng đến mọi quyết định của bác sỹ sẽ thực hiện. Tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những yếu tố hiển thị quan trọng nhất trong một màn hình chụp nhũ ảnh. Chủ đề hôm nay: Hiển thị độ sáng và Độ phân giải màn hình.

Xem thêm
port8

Màn hình chuyên dụng y tế và màn hình dân dụng, bạn chọn loại nào ?

Cho tới thời điểm hiện tại, màn hình chuyên dụng tiêu chuẩn y tế (medical grade display) đã được coi là lựa chọn phù hợp cho việc đọc các kết quả chẩn đoán hình ảnh. Tuy nhiên với những tiến bộ trong công nghệ hiển thị của các màn hình dân dụng (consumer display) kết hợp với mức giá thấp đã thúc đẩy nhiều nhóm bác sĩ chẩn đoán hình ảnh đưa ra quyết định gây tranh cãi là sử dụng màn hình dân dụng thay vì màn hình tiêu chuẩn y tế. Dưới đây là bốn lý do nên sử dụng màn hình tiêu chuẩn y tế:

Xem thêm
port8

Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế khu vực Hà Nội lần thứ 28

Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) tổ chức Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế khu vực Hà Nội lần thứ 28 trong 2 ngày 16 và 17/3.

Xem thêm