Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Màn hình chuyên dụng y tế và màn hình dân dụng, bạn chọn loại nào ?

Cho tới thời điểm hiện tại, màn hình chuyên dụng cấp độ y tế (medical grade display) đã được coi là lựa chọn phù hợp cho việc đọc các kết quả chẩn đoán hình ảnh. Tuy nhiên với những tiến bộ trong công nghệ hiển thị của các màn hình dân dụng (consumer display) kết hợp với mức giá thấp đã thúc đẩy nhiều nhóm bác sĩ chẩn đoán hình ảnh đưa ra quyết định gây tranh cãi là sử dụng màn hình dân dụng thay vì màn hình cấp độ y tế. Dưới đây là bốn lý do nên sử dụng màn hình cấp độ y tế:

Xem thêm
port8

Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế khu vực Hà Nội lần thứ 28

Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) tổ chức Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế khu vực Hà Nội lần thứ 28 trong 2 ngày 16 và 17/3.

Xem thêm
port8

Bệnh viện đại học quốc gia Jeju lựa chọn màn hình Barco

Bệnh viện đại học quốc gia Jeju (JNUH) được thành lập năm 1910, chuyên về nghiên cứu, đào tạo và điều trị. Mục tiêu của Bệnh viện sẽ trở thành một bệnh viện đẳng cấp thế giới trong mười năm tới. Hiện bệnh viện đang đầu tư vào các thiết bị và công nghệ tiên tiến, trong đó bao gồm 58 màn hình Barco cho chẩn đoán hình ảnh.

Xem thêm
port8

Trung tâm y tế quận Kakogawa Japan nâng cấp khoa chẩn đoán hình ảnh

Trung tâm y tế quận Kakogawa tỉnh Hyogo nằm ở khu vực phía tây Nhật Bản, với 25 khoa, 353 giường với dịch vụ y tế khẩn cấp bằng trực thăng.

Xem thêm
port8

Hệ thống Bệnh viện Chăm sóc Sức khỏe Ramsay, Indonesia đã bổ sung các giải pháp công nghệ hình ảnh tốt nhất từ Barco

Bệnh viện Premier Jatinegara thuộc Hệ thống Bệnh viện Ramsay có trụ sở tại Jakarta, Indonesia đã lắp đặt thành công cả màn hình y tế Nio Color 2MP LED Single Head, cũng như Nio 5MP Dual Head nhằm cải thiện chẩn đoán hình ảnh chụp X-quang tuyến vú và màn hình y tế Coronis Fusion 4MP nhằm mang lại sự khác biệt màu sắc cho kết quả hình ảnh CT và MRIs.

Xem thêm