Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Dịch vụ chẩn đoán hình ảnh từ xa phát triển tại Mexico

Do nhu cầu cao đối với các dịch vụ chẩn đoán y tế tại Mexico, giải pháp chẩn đoán hình ảnh từ xa (Teleradiology) đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, số lượng bác sỹ ở Mexico đã giảm mạnh; tỷ lệ bác sỹ chỉ còn 0.8 bác sĩ trên 100 dân, sự suy giảm này còn lớn hơn ở khoa Chẩn đoán hình ảnh, Lão khoa, khoa Hô hấp, Khoa Ung bướu, khoa Thận tiết niệu và bác sỹ gia đình. Vì lý do này, bác sĩ chẩn đoán hình ảnh muốn được làm việc nhiều hơn tại nhà. Màn hình chẩn đoán Barco giúp chẩn đoán chính xác, đảm bảo tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng thế giới.

Xem thêm
port8

Tại sao màn hình y tế của bạn nên được bảo vệ

Khi xem xét mua một màn hình chẩn đoán mới hoặc màn hình nha khoa, khả năng làm sạch hoàn toàn và khử trùng triệt để thiết bị thường bỏ qua. Tuy nhiên, với tỷ lệ nhiễm (chéo) ngày càng tăng, và tầm quan trọng của kiểm soát nhiễm trùng, một thiết kế có thể làm sạch đang trở nên không thể thiếu.

Xem thêm
port8

Hội thảo BREAST tại Bệnh viện Bạch Mai

BREAST (Breast screen Reader Asessment STrategy) là chương trình được phát minh và ứng dụng tại Australia và New Zealand từ năm 2011 giúp các bác sỹ, đặc biệt là bác sỹ Xquang nâng cao khả năng đọc nhũ ảnh. Thông qua việc cung cấp những đánh giá toàn diện, chương trình cho phép bác sỹ tự kiểm tra và duy trì khả năng đọc hình ảnh ở mức độ cao nhất. Các bác sĩ Xquang Australia thường xuyên tham gia chương trình BREAST đã cải thiện hiệu suất chẩn đoán lên tới 34%. Sau thành công của hội thảo BREAST được tổ chức tại Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2018, năm nay Đại học Sydney phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai và GE HealthCare tổ chức hội thảo BREAST lần thứ hai tại Hà Nội , từ 22/11–29/11/2019.

Xem thêm
port8

Barco nhận giải thưởng Frost and Sullivan Best Practices Award

Một trong những công ty tư vấn nổi tiếng thế giới, Frost & Sullivan, trao giải thưởng hàng năm cho các công ty thúc đẩy đổi mới, thiết lập xu hướng và sáng tạo ra các công nghệ tiên tiến mới, thay đổi tương lai của ngành công nghiệp. Năm nay, Barco vinh dự nhận được giải thưởng Frost & Sullivan về Đứng đầu công nghệ trong ngành công nghiệp Hiển thị y tế cho hệ thống hiển thị Coronis Uniti® với Công cụ hỗ trợ bác sỹ chẩn đoán hình ảnh. “Màn hình Coronis Uniti là một công nghệ tiên phong trong lĩnh vực màn hình hiển thị y tế, chứng tỏ sự vượt trội so với tất cả các đối thủ cạnh tranh”, ông David Frigstad, Chủ tịch của Frost và Sullivan giải thích.

Xem thêm
port8

Trải nghiệm sự kiện "Fujifilm Healthcare Experience" tại Mexico

Fujifilm México, cùng với các đối tác hàng đầu của họ, lần đầu tiên tổ chức chương trình“Fujifilm Healthcare Experience” tại Mexico. Sự kiện đã giới thiệu đến các chuyên gia, bác sỹ những công nghệ và thiết bị y tế mới trong ngành.

Xem thêm