Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Hội thảo BREAST tại Bệnh viện Bạch Mai

BREAST (Breast screen Reader Asessment STrategy) là chương trình được phát minh và ứng dụng tại Australia và New Zealand từ năm 2011 giúp các bác sỹ, đặc biệt là bác sỹ Xquang nâng cao khả năng đọc nhũ ảnh. Thông qua việc cung cấp những đánh giá toàn diện, chương trình cho phép bác sỹ tự kiểm tra và duy trì khả năng đọc hình ảnh ở mức độ cao nhất. Các bác sĩ Xquang Australia thường xuyên tham gia chương trình BREAST đã cải thiện hiệu suất chẩn đoán lên tới 34%. Sau thành công của hội thảo BREAST được tổ chức tại Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2018, năm nay Đại học Sydney phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai và GE HealthCare tổ chức hội thảo BREAST lần thứ hai tại Hà Nội , từ 22/11–29/11/2019.

Xem thêm
port8

Barco nhận giải thưởng Frost and Sullivan Best Practices Award

Một trong những công ty tư vấn nổi tiếng thế giới, Frost & Sullivan, trao giải thưởng hàng năm cho các công ty thúc đẩy đổi mới, thiết lập xu hướng và sáng tạo ra các công nghệ tiên tiến mới, thay đổi tương lai của ngành công nghiệp. Năm nay, Barco vinh dự nhận được giải thưởng Frost & Sullivan về Đứng đầu công nghệ trong ngành công nghiệp Hiển thị y tế cho hệ thống hiển thị Coronis Uniti® với Công cụ hỗ trợ bác sỹ chẩn đoán hình ảnh. “Màn hình Coronis Uniti là một công nghệ tiên phong trong lĩnh vực màn hình hiển thị y tế, chứng tỏ sự vượt trội so với tất cả các đối thủ cạnh tranh”, ông David Frigstad, Chủ tịch của Frost và Sullivan giải thích.

Xem thêm
port8

Trải nghiệm sự kiện "Fujifilm Healthcare Experience" tại Mexico

Fujifilm México, cùng với các đối tác hàng đầu của họ, lần đầu tiên tổ chức chương trình“Fujifilm Healthcare Experience” tại Mexico. Sự kiện đã giới thiệu đến các chuyên gia, bác sỹ những công nghệ và thiết bị y tế mới trong ngành.

Xem thêm
port8

6 lý do bác sỹ CĐHA nên sử dụng tính năng Spotview

Barco có một loạt các công cụ hỗ trợ lâm sàng giúp các bác sĩ CĐHA làm việc hiệu quả hơn. SpotView ™ là một trong những công cụ có sức ảnh hưởng lớn nhất trong nhóm này. Nó tăng cường độ sáng trong một vùng nghi ngờ để tăng khả năng hiển thị các chi tiết nhỏ,từ đó giúp tăng tăng tốc độ đọc ảnh của bác sỹ. Nếu bạn chưa từng thử nó, thì đây là 6 lý do tại sao bạn nên dùng:

Xem thêm
port8

Yếu tố ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bác sỹ CĐHA

Trong bài viết trước, chúng ta đã chỉ ra tầm quan trọng của độ phân giải và độ sáng của màn hình. Những đặc điểm này có tác động rất lớn đến cách bác sĩ CĐHA đọc hình ảnh chụp nhũ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét đến các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bác sỹ.

Xem thêm