Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Các nhân viên và khách hàng có sự tương tác hiệu quả hơn nhờ ClickShare tại phòng thí nghiệm y tế SYNLAB

SYNLAB tìm kiếm một giải pháp dễ sử dụng để trình bày nội dung trên các màn hình tại những phòng khác nhau. Bên cạnh đó, do nhân viên và khách hàng sử dụng các nền tảng khác nhau nên giải pháp phải này cần tương thích với bất kỳ hệ thống nào. Và ClickShare của Barco chính là giải pháp hoàn hảo.

Xem thêm
port8

Đảm bảo điều kiện làm việc tối ưu với giải pháp ClickShare của Barco

Quadrum Business City - tòa nhà nằm ở trung tâm của Vilnius, thủ đô của Lithuania được trang bị giải pháp ClickShare của Barco cho các phòng hợp và phòng hội nghị của mình.

Xem thêm
port8

ClickShare giúp LALRG tổ chức thành công các cuộc họp tại chỗ và với những người tham dự từ xa

Phòng hội thảo trung tâm của Hiệp hội các Chính quyền Địa phương tại Latvia (LALRG) đã cài đặt các giải pháp nghe nhìn hiện đại của Barco để đảm bảo trải nghiệm cuộc họp tốt nhất.

Xem thêm
port8

ClickShare tại Avis: "Chúng tôi hoàn toàn thích nó. Nó hoạt động thực sự tốt! "

Khi đã trang trí lại trụ sở chính tại Bracknell, Anh Quốc, Công ty cho thuê ô tô - Avis, mong muốn xây dựng một môi trường làm việc không dây miễn phí trong thế kỷ 21. Và hơn 30 giải pháp ClickShare cúa Barco đã giúp nhân viên Avis và khách truy cập chia sẻ thông tin chỉ bằng một cú nhấp chuột!

Xem thêm
port8

Tìm hiểu về Barco - hãng công nghệ hàng đầu thế giới

Đối với Barco, khách hàng là điều có y nghĩa duy nhất, Barco sẽ giúp bạn đặt được mục tiêu của mình cho dù đó là bảo vệ sức khoẻ và an toàn của hàng triệu người, tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu, hoặc hỗ trợ mọi người làm việc một cách thông minh hơn. Barco giúp bạn tận dụng tối đa những gì bạn làm hàng ngày. Vì vậy, cùng nhau, chúng ta tạo ra một tương lai tươi sáng, trên khắp thế giới.

Xem thêm