Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

clickshare giúp các cuộc họp tại PSA Finance trở nên dễ dàng hơn

PSA Finance, nhà cung cấp các dịch vụ tài chính cho nhiều thương hiệu xe hơi Peugeot, Citroën và DS có hơn 45 năm kinh nghiệm trong các sản phẩm tài chính và bảo hiểm xe hơi. Khi PSA Finance mở một trụ sở mới với các công nghệ tiên tiến được áp dụng ở Surrey, họ đã liên hệ với hãng Barco để giúp chuyển đổi sang công nghệ mới nhằm tăng cường trải nghiệm trong phòng họp của mình với giải pháp ClickShare.

Xem thêm
port8

ClickShare: lựa chọn hàng đầu của Jules Destrooper

Là một trong những công ty thực phẩm nổi tiếng nhất của Bỉ, Jules Destrooper đã giúp lan tỏa niềm hạnh phúc thông qua những chiếc bánh quy ngon lành của mình trên toàn thế giới. Để đảm bảo khả năng cung cấp liên tục các sản phẩm bánh nướng ngon lành, tại các văn phòng của công ty ở Ieper và Oostkamp, nhiều cuộc họp diễn ra mỗi ngày - giữa các đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Tuy nhiên, sau một thời gian dài các cuộc họp được tổ chức với sự kết nối các thiết bị bằng dây dẫn phức tạp và tiêu tốn thời gian, doanh nghiệp này đã lựa chọn nâng cấp lên các giải pháp kết nối không dây.

Xem thêm
port8

ClickShare lựa chọn duy nhất để chuyển đổi các phòng họp của Sheela Foam

"Chúng tôi rất vui khi Barco đã giới thiệu một thiết bị tự động, dễ dàng sử dụng và không cần bảo trì – Đó là giải pháp ClickShare” Pertisth Mankotia Giám đốc phòng thông tin cho biết. Barco ClickShare là lựa chọn duy nhất để chuyển đổi các phòng họp của công ty Sheela Foam Ltd. Tại Noida, Ấn Độ thành các “khu vực không căng thẳng và áp lực họp hành”,

Xem thêm
port8

GIẢI PHÁP CLICKSHARE TĂNG TỐC QUÁ TRÌNH SÁNG TẠO VÀ TRAO ĐỔI TRONG HOẠT ĐỘNG NHÓM

Từ các bảo tàng, triển lãm, khách tham quan và trung tâm trải nghiệm của chúng tôi cho đến các chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng: Bailleul Ontwerpbureau giúp các công ty và chính quyền biến tầm nhìn thành hiện thực bằng cách tạo ra những trải nghiệm đặc biệt. Các tính từ như “sáng tạo” “cải tiến” và “đổi mới” là một sự phù hợp hoàn hảo nhất cho công ty Bỉ này.

Xem thêm
port8

ClickShare giúp vận hành công việc hàng ngày trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Các công chức hành chính nhà nước không làm được công việc gì. Một định kiến lỗi thời chắc chắn không đúng trong trường hợp của Lanaken, một đô thị ở tỉnh Limburg của Bỉ. Tại đây, bốn chuyên gia Công nghệ thông tin đảm bảo điều kiện làm việc tối ưu cho hơn 1.000 người dùng và 500 không gian làm việc - bao gồm cả các trường học địa phương. Gần đây, các chuyên gia đã quyết định loại bỏ dây kết nối HDMI trong các lớp học và phòng đào tạo để có một giải pháp tối ưu và thanh lịch hơn.

Xem thêm