Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Trường công giáo Our Lady of the Sacred Heart College chọn giải pháp công nghệ của Barco

Nằm ở ngoại ô Melbourne Australia, Trường công giáo dành cho nữ sinh Our Lady of the Sacred Heart College (OLSH) là một trường cao đẳng Công giáo thứ cấp đã giáo dục và khuyến khích các cô gái lớp 7-12.

Xem thêm
port8

GIẢI PHÁP TẠI CLICKSHARE TẠI AVIS THỰC SỰ HOẠT ĐỘNG RẤT TỐT

Hơn 30 bộ ClickShare hiện nay đã giúp nhân viên và khách truy cập vào Avis chia sẻ thông tin chỉ bằng một nút bấm. Các đồng nghiệp đã rất ấn tượng về một hệ thống dễ dàng sử dụng như thế nào và khách truy cập cũng rất hài lòng khi họ nhìn thấy sự tiện dụng này tại nơi làm việc. Gavin Lewis, Trưởng phòng cung cấp dịch vụ EUC tại Avis cho biết.

Xem thêm
port8

CLICKSHARE GIÚP LALRG ĐIỀU HÀNH CÁC CUỘC HỌP TỪ XA TRỞ NÊN HIỆU QUẢ VÀ DỄ DÀNG HƠN

Hiệp hội chính quyền địa phương và khu vực vùng Latvia (LALRG) là một tổ chức công cộng có chức năng như một đại diện, hỗ trợ và cố vấn của chính quyền địa phương tại Latvia. Được thành lập vào năm 1991, hiệp hội thường tổ chức các cuộc họp tại tòa nhà trung tâm ở Riga. Tại trung tâm của tòa nhà là phòng hội thảo nơi các thành viên LALRG gặp gỡ để trao đổi, thảo luận và chia sẻ thông tin. Tại đây, LALRG đã cài đặt các giải pháp hiển thị hình ảnh, âm thanh tiên tiến nhất để đảm bảo trải nghiệm cuộc họp tốt nhất có thể.

Xem thêm
port8

Giải pháp tối ưu hóa Trung tâm hợp tác kỹ thuật số Petronas

“Ngay khi nghe về hệ thống màn hình ghép viền ghép siêu nhỏ OSV560C, chúng tôi biết rằng đó là một phần của giải pháp mà chúng tôi đang tìm kiếm.” Amar Roslani, Trưởng nhóm công nghệ tại Trung tâm hợp tác kỹ thuật số Petronas cho biết

Xem thêm
port8

clickshare giúp các cuộc họp tại PSA Finance trở nên dễ dàng hơn

PSA Finance, nhà cung cấp các dịch vụ tài chính cho nhiều thương hiệu xe hơi Peugeot, Citroën và DS có hơn 45 năm kinh nghiệm trong các sản phẩm tài chính và bảo hiểm xe hơi. Khi PSA Finance mở một trụ sở mới với các công nghệ tiên tiến được áp dụng ở Surrey, họ đã liên hệ với hãng Barco để giúp chuyển đổi sang công nghệ mới nhằm tăng cường trải nghiệm trong phòng họp của mình với giải pháp ClickShare.

Xem thêm