Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Barco giúp Deloitte nâng cấp trải nghiệm học tập

Cam kết học tập suốt đời, các chuyên gia cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp Deloitte đã thiết lập các trung tâm đào tạo riêng. Và một trung tâm đào tạo tại trụ sở hoàn toàn mới của Deloitte tại Bỉ, đặt tại tòa nhà Brussels Airport’s ‘Gateway’, nơi các phòng học được trang bị giải pháp weConnect của Barco để thúc đẩy việc học tập và tương tác.

Xem thêm
port8

Trường kinh doanh IESE sử dụng giải pháp Weconnect

Trường kinh doanh IESE là một trong những trường kinh doanh quốc tế nổi tiếng thế giới, với các cơ sở ở Barcelona, Madrid, Munich, New York và São Paulo đã đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh giáo dục ở châu Âu. Kể từ khi thành lập, trong sáu mươi năm, IESE đã đào tạo các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có kỹ năng kinh doanh vững chắc, tư duy toàn cầu và mong muốn tạo ra tác động tích cực đến xã hội.

Xem thêm
port8

KU Leuven, Barco và Televic: hợp tác nhằm cải thiện công tác giáo dục thông qua giải pháp weConnect

Công nghệ mới giúp cho quá trình tương tác trở nên hiệu quả hơn, sinh viên tham gia nhiều hơn và học tập tốt hơn? Đại học lớn nhất Bỉ, KU Leuven, quyết tâm tìm hiểu nhằm nâng tầm công nghe.

Xem thêm
port8

Phương pháp dạy và học sáng tạo tại Đại học Northampton

Đại học Northampton là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Anh, đang dẫn đầu trong việc gia tăng thêm giá trị cho xã hội. Nhân viên được chia sẻ kiến thức, hỗ trợ sáng tạo và giúp sinh viên thực hiện các điều chỉnh sẽ thay đổi cuộc sống của họ. Gần đây, trường đã đầu tư vào Waterside, một khuôn viên hoàn toàn mới, được thiết kế hoàn chỉnh để thích ứng với việc giảng dạy của thế kỷ 21 với đầy đủ các môi trường học tập chủ động. Lựa chọn tích hợp cả hai giải pháp Barco weConnect và Overture trong khuôn viên tập trung vào giảng dạy này là hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của họ về những trải nghiệm sáng tạo và hấp dẫn trong Giáo dục Đại học.

Xem thêm
port8

Barco weConnect định hình tương lai tại Đại học Radboud

Công tác đào tạo và nghiên cứu tại Đại học Radboud được tối ưu hóa với việc sử dụng các nguồn lực và cơ sở hạ tầng phù hợp. Đại học Radboud quyết định kết hợp công nghệ tiên tiến nhằm khuyến khích sự tương tác lớn hơn không chỉ giữa sinh viên mà còn giữa sinh viên và giáo viên, đưa trải nghiệm giáo dục lên một tầm cao mới. Trường đại học tin tưởng vào các giải pháp chuyên dụng của Barco Education để cùng nhau thực hiện các giải pháp giáo dục hấp dẫn hơn và tương lai hơn.

Xem thêm