Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Tòa nhà văn phòng tốt nhất đảm bảo điều kiện làm việc tối ưu với ClickShare

Nằm ở trung tâm thành phố Vilnius, thủ đô của Litva, Quadrum Business City là một tổ hợp văn phòng gồm ba tòa nhà nhằm tạo ra điều kiện làm việc tối ưu. Bằng cách cung cấp cho nhân viên văn phòng mọi thứ họ có thể cần, từ trường mẫu giáo và cơ sở thể thao, đến cửa hàng và nhà hàng. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi trung tâm kinh doanh đã giành được giải thưởng cho tào nhà tòa nhà văn phòng tốt nhất tại Giải thưởng Bất động sản Baltic.

Xem thêm
port8

ClickShare tỏa sáng tại không gian phức hợp Welle7

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một nơi duy nhất mà bạn có thể tham dự tất cả các hoạt động cùng một chỗ như các khóa học giáo dục, tổ chức một cuộc họp, mua sắm đồ điện tử và chạy bộ tại phòng tập thể dục chưa? Bạn có thể làm tất cả những điều này và hơn thế nữa tại khu phức hợp kinh doanh, giáo dục và giải trí Welle7 ở Bern, Thụy Sĩ.

Xem thêm
port8

Giải pháp Clickshare giúp cho sự kết nối các sự kiện lớn trở nên dễ dàng

Một cuộc họp hoặc cuộc hội thảo ra mắt sản phẩm, hay tiệc chiêu đãi: nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để tổ chức một sự kiện ở London, thì 58VE - 58 Victoria Embankment - là một lựa chọn tuyệt vời. Nằm ở trung tâm London bên bờ sông Thames, địa điểm này có nhiều không gian linh hoạt, hợp thời trang với một tầm nhìn ngoạn mục, tất cả đều được trang bị công nghệ tiên tiến. Phản hồi của người dùng về các công nghệ kết nối tại đây đều vô cùng hào hứng và tích cực. “Giải pháp ClickShare thực sự nhấn mạnh hình ảnh chuyên nghiệp của chúng tôi.” Neil Ormondroyd, Trưởng phòng kinh doanh và vận hành tại 58VE cho biết

Xem thêm
port8

Barco giúp Deloitte nâng cấp trải nghiệm học tập

Cam kết học tập suốt đời, các chuyên gia cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp Deloitte đã thiết lập các trung tâm đào tạo riêng. Và một trung tâm đào tạo tại trụ sở hoàn toàn mới của Deloitte tại Bỉ, đặt tại tòa nhà Brussels Airport’s ‘Gateway’, nơi các phòng học được trang bị giải pháp weConnect của Barco để thúc đẩy việc học tập và tương tác.

Xem thêm
port8

KU Leuven, Barco và Televic: hợp tác nhằm cải thiện công tác giáo dục thông qua giải pháp weConnect

Công nghệ mới giúp cho quá trình tương tác trở nên hiệu quả hơn, sinh viên tham gia nhiều hơn và học tập tốt hơn? Đại học lớn nhất Bỉ, KU Leuven, quyết tâm tìm hiểu nhằm nâng tầm công nghe.

Xem thêm