Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Giải pháp Barco OpSpace gây ấn tượng mạnh tại Peru

Hội thảo của Procont màng tên "Các giải pháp đổi mới phòng điều khiển" diễn ra tại Lima, Peru là nơi hoàn hảo để giới thiệu khả năng của Barco OpSpace, giải pháp cá nhân hóa không gian làm việc nhằm cho phép "một cái nhìn, toàn quyền kiểm soát".

Xem thêm
port8

Tìm hiểu về Barco - hãng công nghệ hàng đầu thế giới

Đối với Barco, khách hàng là điều có y nghĩa duy nhất, Barco sẽ giúp bạn đặt được mục tiêu của mình cho dù đó là bảo vệ sức khoẻ và an toàn của hàng triệu người, tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu, hoặc hỗ trợ mọi người làm việc một cách thông minh hơn. Barco giúp bạn tận dụng tối đa những gì bạn làm hàng ngày. Vì vậy, cùng nhau, chúng ta tạo ra một tương lai tươi sáng, trên khắp thế giới.

Xem thêm
port8

Giúp Bộ Dân Phòng có cái nhìn rõ ràng về an toàn tại Dubai

Các màn hình LED Barco, bộ điều khiển tường video TransForm, phần mềm quản lý phòng CMS và ClickShare, được thiết lập bởi đối tác InterTech tại Trung Đông, giúp các nhà vận hành tại Bộ Dân Phòng Dubai làm việc điều kiện tốt nhất có thể.

Xem thêm
port8

Barco giúp nâng cao hiệu quả việc ra quyết định trong phòng điều khiển với nhà cung cấp hàng đầu Singapore

Giờ đây, giải pháp không gian làm việc của các nhà vận hành - Barco OpSpace đã xâm nhập vào các phòng điều khiển trên toàn thế giới. Công ty Datumstruct - nhà cung cấp giải pháp phòng điều khiển hàng đầu của Singapore - cũng là đối tác của Barco cung cấp giải pháp OpSpace tại Singapore.

Xem thêm
port8

Tìm hiểu về giải pháp Barco OpSpace

Hiểu một cách đơn giản, Barco OpSpace là một giải pháp thông minh đến từ hãng công nghệ hàng đầu thế giới - Barco, giúp tối ưu không gian làm việc tại các trung tâm chỉ huy. Giải pháp có thể áp dụng linh hoạt cho nhiều lĩnh vực như an ninh quốc phòng, hàng không, ngân hàng, điện lực ...

Xem thêm