Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Giúp Bộ Dân Phòng có cái nhìn rõ ràng về an toàn tại Dubai

Các màn hình LED Barco, bộ điều khiển tường video TransForm, phần mềm quản lý phòng CMS và ClickShare, được thiết lập bởi đối tác InterTech tại Trung Đông, giúp các nhà vận hành tại Bộ Dân Phòng Dubai làm việc điều kiện tốt nhất có thể.

Xem thêm
port8

Barco giúp nâng cao hiệu quả việc ra quyết định trong phòng điều khiển với nhà cung cấp hàng đầu Singapore

Giờ đây, giải pháp không gian làm việc của các nhà vận hành - Barco OpSpace đã xâm nhập vào các phòng điều khiển trên toàn thế giới. Công ty Datumstruct - nhà cung cấp giải pháp phòng điều khiển hàng đầu của Singapore - cũng là đối tác của Barco cung cấp giải pháp OpSpace tại Singapore.

Xem thêm
port8

Tìm hiểu về giải pháp Barco OpSpace

Hiểu một cách đơn giản, Barco OpSpace là một giải pháp thông minh đến từ hãng công nghệ hàng đầu thế giới - Barco, giúp tối ưu không gian làm việc tại các trung tâm chỉ huy. Giải pháp có thể áp dụng linh hoạt cho nhiều lĩnh vực như an ninh quốc phòng, hàng không, ngân hàng, điện lực ...

Xem thêm
port8

Giải pháp Barco Opspace tỏa sáng tại Hội nghị Bosch ở Sao Paulo, Brazil

Hệ thống An ninh Bosch gần đây đã tổ chức một hội nghị kéo dài hai ngày tại Sao Paulo, Brazil với gần 100 đối tác an ninh và các nhà tích hợp hệ thống. Với trọng tâm là an ninh và giám sát, sự kiện này là địa điểm lý tưởng để giới thiệu giải pháp Barco OpSpace và các giải pháp trực quan khác.

Xem thêm
port8

Màn hình ghép chiếu laser đầu tiên trên thế giới ra mắt tại Việt Nam

Công ty Cetech vừa giới thiệu ra thị trường màn hình ghép DLP Laser Barco đầu tiên trên thế giới và giải pháp Barco OpSpace giúp tối ưu không gian làm việc tại các trung tâm chỉ huy an ninh quốc phòng, hàng không, ngân hàng, điện lực...

Xem thêm