Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

TransForm N của Barco giúp đảm bảo an ninh tại Morelos- Mexico

Để tạo điều kiện phối hợp giữa các cơ quan chịu trách nhiệm về an toàn và cơ quan cung cấp các dịch vụ khẩn cấp, chính quyền Morelos đã trang bị hệ thống màn hình video LCD tường cùng Bộ điều khiển TransForm N của Barco tại trung tâm "C5".

Xem thêm
port8

Barco giúp đảm bảo an ninh tại mùa giải đua xe đạp Flanders, Bỉ

Nếu bạn là một người đam mê đua xe đạp thì Flanders, Bỉ là một địa điểm không thể vắng mạt vào tháng 3 và tháng 4. Tại đây Barco đã đồng hành cùng cuộc đua suốt 2 mùa giải 2016 và 2017.

Xem thêm
port8

Washington TMC thúc đẩy các tuyến đường suôn sẻ hơn với sự cộng tác trực quan của Barco

Bộ xử lý video streaming TransForm N của Barco và Phần mềm cộng tác CMS đã được chọn để điều khiển cấu hình 3x4 của monitors 55 inch chính là phần trung tâm của cả bức tường quan sát tổng thể khổng lồ này.

Xem thêm
port8

Giải pháp Barco OpSpace gây ấn tượng mạnh tại Peru

Hội thảo của Procont màng tên "Các giải pháp đổi mới phòng điều khiển" diễn ra tại Lima, Peru là nơi hoàn hảo để giới thiệu khả năng của Barco OpSpace, giải pháp cá nhân hóa không gian làm việc nhằm cho phép "một cái nhìn, toàn quyền kiểm soát".

Xem thêm
port8

Tìm hiểu về Barco - hãng công nghệ hàng đầu thế giới

Đối với Barco, khách hàng là điều có y nghĩa duy nhất, Barco sẽ giúp bạn đặt được mục tiêu của mình cho dù đó là bảo vệ sức khoẻ và an toàn của hàng triệu người, tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu, hoặc hỗ trợ mọi người làm việc một cách thông minh hơn. Barco giúp bạn tận dụng tối đa những gì bạn làm hàng ngày. Vì vậy, cùng nhau, chúng ta tạo ra một tương lai tươi sáng, trên khắp thế giới.

Xem thêm