Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

HỆ THỐNG HIỂN THỊ CỦA BARCO TẠI KINH ĐÔ ĐIỆN ẢNH CỦA CHÂU Á

Để mang đến cho khán giả chất lượng hình ảnh tuyêt vời cũng nhưng đảm bảo công việc đạt hiệu suất cao nhất ccho nhân viên, các đài truyền hình lớn tại Hàn Quốc đã không do dự lựa chọn GIẢI PHÁP HIỂN THỊ CỦA BARCO.

Xem thêm
port8

Barco giúp đảm bảo việc đi lại không cần thiết tại Sân bay Brussels, Bỉ

Để đảm bảo rằng mọi nhà khai thác APOC có thể theo dõi tình huống theo thời gian thực, sân bay Brussels đã trang bị cho APOC giải pháp hiển thị của Barco nhằm giúp đảm bảo cho du khách một trải nghiệm sân bay thoải mái và an toàn.

Xem thêm
port8

TransForm N của Barco giúp đảm bảo an ninh tại Morelos- Mexico

Để tạo điều kiện phối hợp giữa các cơ quan chịu trách nhiệm về an toàn và cơ quan cung cấp các dịch vụ khẩn cấp, chính quyền Morelos đã trang bị hệ thống màn hình video LCD tường cùng Bộ điều khiển TransForm N của Barco tại trung tâm "C5".

Xem thêm
port8

Barco giúp đảm bảo an ninh tại mùa giải đua xe đạp Flanders, Bỉ

Nếu bạn là một người đam mê đua xe đạp thì Flanders, Bỉ là một địa điểm không thể vắng mạt vào tháng 3 và tháng 4. Tại đây Barco đã đồng hành cùng cuộc đua suốt 2 mùa giải 2016 và 2017.

Xem thêm
port8

Washington TMC thúc đẩy các tuyến đường suôn sẻ hơn với sự cộng tác trực quan của Barco

Bộ xử lý video streaming TransForm N của Barco và Phần mềm cộng tác CMS đã được chọn để điều khiển cấu hình 3x4 của monitors 55 inch chính là phần trung tâm của cả bức tường quan sát tổng thể khổng lồ này.

Xem thêm