Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Công nghệ laser ODL RGB giúp quá trình vận hành giao thông tại Hàn Quốc được thông suốt

Trung tâm thông tin Giao thông Vận Tải quốc gia của Hàn Quốc đang vận hành hệ thống quản lý giao thông một cách thông suốt, trơn tru. Nhờ hệ thống giao thông thông minh đẳng cấp thế giới, ITS, các phương tiện tham gia giao thông dọc theo các con đường trên đất nước Hàn Quốc một cách dễ dàng. Hệ thống ITS kết hợp các giải pháp quản lý thông tin áp dụng công nghệ cao để quản lý một cách khoa học nhiều hệ thống giao thông và phương tiện vận tải. Nhằm đặt vấn đề an toàn và hiệu quả của trên các tuyến đường giúp cho người dân Hàn Quốc di chuyển nhanh chóng trong một nền kinh tế đang phát triển và thịnh vượng.

Xem thêm
port8

Quản lý giao thông hiệu quả hơn tại Amsterdam, Hà Lan

Màn hình tường LED OL-521 của Barco đã được trang bị cho Trung tâm Kiểm soát Giao thông Noord-Holland, Hà Lan, mang đến cái nhìn tổng quan rõ ràng cho các nhà điều khiển giúp giao thông trở nên an toàn và mượt mà hơn.

Xem thêm
port8

Giải pháp hiển thị Barco tại phòng điều khiển GSOC, Mỹ

Một trong những nơi cung cấp điện lớn nhất Bắc Mỹ, Công ty Cổ phần Vận hành Hệ thống Georgia (GSOC) gần đây đã nâng cấp trung tâm điều khiển của mình. Trọng tâm là một giải pháp màn hình video wall của Barco, hiển thị dữ liệu tinh thể rõ ràng và đồ họa trong khi vẫn trao quyền cho sự hợp tác hiệu quả giữa các bên.

Xem thêm
port8

Hệ thống dữ liệu trực quan của Barco được xem như "mastermind" tại Trung tâm Quản lý Tàu điện, Quảng Châu.

Màn hình Barco OverView của Trung tâm điều khiển tàu diện Quảng Châu được xem là lớn nhất và tiên tiến nhất tại Trung Quốc, nó có thể xử lý các tín hiệu và video từ mạng 24/7. Vì vậy nó đóng một vai trò cực kì quan trọng giúp cơ quan có thể ứng phó với các tình huống khẩn cấp và các sự cố khác.

Xem thêm
port8

Bảo tàng Khoa Học Tokyo và giải pháp màn hình video wall của Barco

Bảo tàng Khoa học ở Tokyo đã được xây dựng để nâng cao sự hiểu biết của công chúng về khoa học và công nghệ. Vì thế Tổ chức khoa học Nhật Bản luôn chú trọng đầu tư vào những tiến bộ công nghệ mới nhất. Trong đó phải kể đến: màn hình video wall LED chiếu sau OverView OLS-721 gây ấn tượng cực lớn.

Xem thêm