Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Giải pháp hiển thị Barco tại phòng điều khiển GSOC, Mỹ

Một trong những nơi cung cấp điện lớn nhất Bắc Mỹ, Công ty Cổ phần Vận hành Hệ thống Georgia (GSOC) gần đây đã nâng cấp trung tâm điều khiển của mình. Trọng tâm là một giải pháp màn hình video wall của Barco, hiển thị dữ liệu tinh thể rõ ràng và đồ họa trong khi vẫn trao quyền cho sự hợp tác hiệu quả giữa các bên.

Xem thêm
port8

Hệ thống dữ liệu trực quan của Barco được xem như "mastermind" tại Trung tâm Quản lý Tàu điện, Quảng Châu.

Màn hình Barco OverView của Trung tâm điều khiển tàu diện Quảng Châu được xem là lớn nhất và tiên tiến nhất tại Trung Quốc, nó có thể xử lý các tín hiệu và video từ mạng 24/7. Vì vậy nó đóng một vai trò cực kì quan trọng giúp cơ quan có thể ứng phó với các tình huống khẩn cấp và các sự cố khác.

Xem thêm
port8

Bảo tàng Khoa Học Tokyo và giải pháp màn hình video wall của Barco

Bảo tàng Khoa học ở Tokyo đã được xây dựng để nâng cao sự hiểu biết của công chúng về khoa học và công nghệ. Vì thế Tổ chức khoa học Nhật Bản luôn chú trọng đầu tư vào những tiến bộ công nghệ mới nhất. Trong đó phải kể đến: màn hình video wall LED chiếu sau OverView OLS-721 gây ấn tượng cực lớn.

Xem thêm
port8

HỆ THỐNG HIỂN THỊ CỦA BARCO TẠI KINH ĐÔ ĐIỆN ẢNH CỦA CHÂU Á

Để mang đến cho khán giả chất lượng hình ảnh tuyêt vời cũng nhưng đảm bảo công việc đạt hiệu suất cao nhất ccho nhân viên, các đài truyền hình lớn tại Hàn Quốc đã không do dự lựa chọn GIẢI PHÁP HIỂN THỊ CỦA BARCO.

Xem thêm
port8

Barco giúp đảm bảo việc đi lại không cần thiết tại Sân bay Brussels, Bỉ

Để đảm bảo rằng mọi nhà khai thác APOC có thể theo dõi tình huống theo thời gian thực, sân bay Brussels đã trang bị cho APOC giải pháp hiển thị của Barco nhằm giúp đảm bảo cho du khách một trải nghiệm sân bay thoải mái và an toàn.

Xem thêm