Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

UniSee được lắp đặt tại Trung tâm Kiểm soát Tình trạng Thiên tai ở Jeollanamdo

Chính quyền tỉnh Jeollanamdo ở Hàn Quốc là văn phòng chính phủ châu Á đầu tiên lắp đặt một hệ thống màn hình ghép LCD Unisee chuyên dụng cỡ lớn kích thước 6x2 (12 tấm 55 inch) của hãng Barco trong Trung tâm kiểm soát tình trạng thiên tai của họ. Là một điểm đến thu hút khách du lịch bên bờ đại dương tuyệt đẹp được bao quanh bởi những cánh đồng và núi mênh mông, tỉnh Jeollanamdo là một khu vực rất nhiều di sản và truyền thống lịch sử cũng như là nơi tập trung các ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực năng lượng và sức khỏe sinh học, nơi có vị trí thuận lợi để dẫn đầu trong các ứng dụng các công nghệ tiên tiến. Hệ thống Barco UniSee hiện cung cấp một công nghệ màn hình hiển thị cỡ lớn với các vết ghép giữa các module là siêu nhỏ cùng độ sáng vượt trội, do đó giúp cho việc trải nghiệm hình ảnh trở nên sống động và dễ sử dụng trong quá trình vận hành hệ thống. Changwan Sun, một nhân viên chính phủ ở tỉnh Jeollanamdo cho biết

Xem thêm
port8

Trung tâm vận hành Smart Water rất hài lòng với hệ thống màn hình Barco.

Chúng tôi vô cùng hài lòng và ấn tượng với các hệ thống tại Trung tâm vận hành Smart Water. Trong thực tế, chúng tôi đang nghĩ đến việc sử dụng các giải pháp Barco cho các phòng khác trong tương lai" Thanaroj Worraratprasert, Chủ tịch Water Watch & Monitoring, Chi nhánh cảnh báo cho biết.

Xem thêm
port8

Công nghệ Laser RGB của Barco giúp tăng cường trải nghiệm hình ảnh với độ sáng đáng kinh ngạc

Tập đoàn chuyển đổi nước mặn (SWCC) là đơn vị cung cấp nguồn nước ngọt và điện năng từ quá trình khử muối nước biển để cung cấp cho Vương quốc Ả Rập Saudi. Với vai trò như là một nhà tiên phong trong khử muối nước mặn trên thế giới, SWCC đang tăng cường hiệu quả hoạt động của mình trong mỗi nhà máy khử muối và hệ thống truyền dẫn của nó, cũng như tại trụ sở chính của công ty ở Riyadh.

Xem thêm
port8

Công nghệ laser ODL RGB giúp quá trình vận hành giao thông tại Hàn Quốc được thông suốt

Trung tâm thông tin Giao thông Vận Tải quốc gia của Hàn Quốc đang vận hành hệ thống quản lý giao thông một cách thông suốt, trơn tru. Nhờ hệ thống giao thông thông minh đẳng cấp thế giới, ITS, các phương tiện tham gia giao thông dọc theo các con đường trên đất nước Hàn Quốc một cách dễ dàng. Hệ thống ITS kết hợp các giải pháp quản lý thông tin áp dụng công nghệ cao để quản lý một cách khoa học nhiều hệ thống giao thông và phương tiện vận tải. Nhằm đặt vấn đề an toàn và hiệu quả của trên các tuyến đường giúp cho người dân Hàn Quốc di chuyển nhanh chóng trong một nền kinh tế đang phát triển và thịnh vượng.

Xem thêm
port8

Quản lý giao thông hiệu quả hơn tại Amsterdam, Hà Lan

Màn hình tường LED OL-521 của Barco đã được trang bị cho Trung tâm Kiểm soát Giao thông Noord-Holland, Hà Lan, mang đến cái nhìn tổng quan rõ ràng cho các nhà điều khiển giúp giao thông trở nên an toàn và mượt mà hơn.

Xem thêm