Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Các giải pháp của Barco giúp tăng cường an toàn trong quá trình lưu thông tại hầm Eurasia

Kể từ ngày 20 tháng 12 năm 2016, việc di chuyển giữa châu Á và châu Âu của Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ đã dễ dàng hơn nhiều: các phương tiện hiện có thể sử dụng Đường hầm nối châu Á và Châu Âu dài 5km dưới eo biển Bosphorus giữa Kumkapı và Koşuyolu. Với tuyến đường mới này, thời gian hành trình giữa Kazlıçesme và Göztepe được rút ngắn từ 100 phút xuống còn 15 phút – đây thực sự là điều tuyệt vời để giảm bớt tình trạng ách tắc giao thông rất phổ biến ở Istanbul. "ClickShare là một giải pháp thiết yếu trong hoạt động vận hành hàng ngày của chúng tôi". Murat Çalışırişçi, Điều phối viên CNTT tại Đường hầm Á-Âu cho biết.

Xem thêm
port8

Hiển thị hình ảnh từ 5.000 camera trên một màn hình cỡ lớn tại Patanjali Ayurved, Ấn Độ.

Patanjali là nhà phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên cao cấp. Việc chú trọng đến chất lượng và tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc của tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices) đồng thời phải cam kết thân thiện với môi trường, công ty luôn cần phải theo dõi tình trạng các loại thảo mộc trên đất nông nghiệp của họ. Họ đã lên các kế hoạch để xây dụng một phòng điều khiển trung tâm cho mục đích quan sát và quản lý thông tin từ tất các khu vực làm việc. Patanjali đã liên lạc với Barco để tìm kiếm một giải pháp hiển thị hình ảnh phù hợp nhất. MVL-721 đã được chứng minh là lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm
port8

UniSee được lắp đặt tại Trung tâm Kiểm soát Tình trạng Thiên tai ở Jeollanamdo

Chính quyền tỉnh Jeollanamdo ở Hàn Quốc là văn phòng chính phủ châu Á đầu tiên lắp đặt một hệ thống màn hình ghép LCD Unisee chuyên dụng cỡ lớn kích thước 6x2 (12 tấm 55 inch) của hãng Barco trong Trung tâm kiểm soát tình trạng thiên tai của họ. Là một điểm đến thu hút khách du lịch bên bờ đại dương tuyệt đẹp được bao quanh bởi những cánh đồng và núi mênh mông, tỉnh Jeollanamdo là một khu vực rất nhiều di sản và truyền thống lịch sử cũng như là nơi tập trung các ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực năng lượng và sức khỏe sinh học, nơi có vị trí thuận lợi để dẫn đầu trong các ứng dụng các công nghệ tiên tiến. Hệ thống Barco UniSee hiện cung cấp một công nghệ màn hình hiển thị cỡ lớn với các vết ghép giữa các module là siêu nhỏ cùng độ sáng vượt trội, do đó giúp cho việc trải nghiệm hình ảnh trở nên sống động và dễ sử dụng trong quá trình vận hành hệ thống. Changwan Sun, một nhân viên chính phủ ở tỉnh Jeollanamdo cho biết

Xem thêm
port8

Trung tâm vận hành Smart Water rất hài lòng với hệ thống màn hình Barco.

Chúng tôi vô cùng hài lòng và ấn tượng với các hệ thống tại Trung tâm vận hành Smart Water. Trong thực tế, chúng tôi đang nghĩ đến việc sử dụng các giải pháp Barco cho các phòng khác trong tương lai" Thanaroj Worraratprasert, Chủ tịch Water Watch & Monitoring, Chi nhánh cảnh báo cho biết.

Xem thêm
port8

Công nghệ Laser RGB của Barco giúp tăng cường trải nghiệm hình ảnh với độ sáng đáng kinh ngạc

Tập đoàn chuyển đổi nước mặn (SWCC) là đơn vị cung cấp nguồn nước ngọt và điện năng từ quá trình khử muối nước biển để cung cấp cho Vương quốc Ả Rập Saudi. Với vai trò như là một nhà tiên phong trong khử muối nước mặn trên thế giới, SWCC đang tăng cường hiệu quả hoạt động của mình trong mỗi nhà máy khử muối và hệ thống truyền dẫn của nó, cũng như tại trụ sở chính của công ty ở Riyadh.

Xem thêm