Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Ngân hàng Banco Caixa Geral nâng cấp hệ thống màn hình ghép LCD với công nghệ mới nhất của Barco.

Trong thế giới kỹ thuật số, các tổ chức tài chính đang ngày càng phụ thuộc vào hệ thống phần mềm và phần cứng của họ để đảm bảo các quy trình giao dịch của ngân hàng được diễn ra trơn tru. Để theo dõi chặt chẽ cơ sở hạ tầng CNTT của mình, ngân hàng Banco Caixa Geral có trụ sở tại Bồ Đào Nha hiện đang áp dụng hệ thống màn hình ghép LCD Barco OverView KVD5521B cùng thiết kế module lắp ghép mới nhất với các chức năng hiển thị hàng đầu. Hệ thống đánh dấu lần đặt đầu tiên một hệ thống màn hình ghép mới nhất của Barco với vết ghép giữa các tấm LCD là 3,5mm được lắp đặt tại châu Âu.

Xem thêm
port8

Sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống màn hình ghép cỡ lớn tại Noida, Ấn Độ.

Năm 1915 đã đánh dấu việc thành lập công ty Tata Power thông qua dự án thủy điện lớn đầu tiên của Ấn Độ tại Maharashtra. Kể từ đó, công ty đã trở thành một công ty năng lượng tích hợp hàng đầu - với công suất phát điện được cài đặt là 10477 MW vào tháng 9 năm 2016 - và là công ty năng lượng tái tạo hàng đầu ở Ấn Độ. Khi chuyển đến một cơ sở mới vào năm 2015, Tata Power quyết định rằng đã đến lúc cần một giải pháp hiển thị mới, chất lượng cao trong Trung tâm giám sát Hạm đội của mình, để có thể đối mặt với những thách thức hàng ngày. Dịch vụ hỗ trợ của Barco rất nhanh chóng - các kỹ sư luôn sẵn sàng bất cứ khi nào chúng tôi cần. Ông Unni Quản lý vận hành chính, CTDS, Tata Power cho biết.

Xem thêm
port8

Tại Uttar Pradesh, chỉ cần một cuộc gọi để có thể liên hệ trợ giúp hoặc hỗ trợ

Trung tâm điều khiển tập trung hoàn toàn mới của hệ thống ứng phó khẩn cấp tại Uttar Pradesh, nằm ở thủ đô Lucknow, là một trong những trung tâm công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ ứng phó với tình huống khẩn cấp cho hơn 204 triệu người, nó chuyển thông tin từ các cuộc gọi và tin nhắn đến các đồn cảnh sát và các đơn vị phản ứng gần nhất để họ có thể ngay lập tức triển khai công tác cứu trợ trong khoảng 15 phút. Làm thế nào để có thể đạt được điều này? Thông qua việc sử dụng các hệ thống giám sát tiên tiến được hỗ trợ bởi công nghệ hiển thị chuyên dụng của Barco.Các hệ thống màn hình ghép cỡ lớn đã cung cấp cho chúng tôi một trải nghiệm hình ảnh liền mạch.Anil Aggarwal Tổng giám đốc, cảnh sát UP cho biết.

Xem thêm
port8

Các giải pháp của Barco giúp tăng cường an toàn trong quá trình lưu thông tại hầm Eurasia

Kể từ ngày 20 tháng 12 năm 2016, việc di chuyển giữa châu Á và châu Âu của Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ đã dễ dàng hơn nhiều: các phương tiện hiện có thể sử dụng Đường hầm nối châu Á và Châu Âu dài 5km dưới eo biển Bosphorus giữa Kumkapı và Koşuyolu. Với tuyến đường mới này, thời gian hành trình giữa Kazlıçesme và Göztepe được rút ngắn từ 100 phút xuống còn 15 phút – đây thực sự là điều tuyệt vời để giảm bớt tình trạng ách tắc giao thông rất phổ biến ở Istanbul. "ClickShare là một giải pháp thiết yếu trong hoạt động vận hành hàng ngày của chúng tôi". Murat Çalışırişçi, Điều phối viên CNTT tại Đường hầm Á-Âu cho biết.

Xem thêm
port8

Hiển thị hình ảnh từ 5.000 camera trên một màn hình cỡ lớn tại Patanjali Ayurved, Ấn Độ.

Patanjali là nhà phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên cao cấp. Việc chú trọng đến chất lượng và tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc của tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices) đồng thời phải cam kết thân thiện với môi trường, công ty luôn cần phải theo dõi tình trạng các loại thảo mộc trên đất nông nghiệp của họ. Họ đã lên các kế hoạch để xây dụng một phòng điều khiển trung tâm cho mục đích quan sát và quản lý thông tin từ tất các khu vực làm việc. Patanjali đã liên lạc với Barco để tìm kiếm một giải pháp hiển thị hình ảnh phù hợp nhất. MVL-721 đã được chứng minh là lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm