Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Thành phố thông minh quản lý dữ liệu với độ chính xác và hiệu quả cao nhờ các giải pháp của Barco.

Vài năm trước, Badung Regency ở Bali đã giới thiệu chương trình thành phố thông minh nhằm hiện đại hóa cơ sở hạ tầng CNTT trên đảo qua đó giúp giải quyết tình trạng tắc nghẽn giao thông ngày càng gia tăng tại đây. Chương trình bao gồm việc triển khai hàng trăm camera quan sát và các điểm truy cập Wi-Fi miễn phí, tất cả đều được quản lý tập trung tại Trung tâm chỉ huy Badung.

Xem thêm
port8

Barco cung cấp giải pháp nâng cấp hệ thống màn chiếu sau lên công nghệ Laser

Đầu tư nâng cấp hệ thống videowall hiện tại của bạn với độ sáng, gam màu được cải thiện và kéo dài thời gian vận hành Barco giới thiệu về RGB Laser như một nguồn sáng đã mang lại cho công nghệ videowall chiếu phía sau một sự thúc đẩy đáng kể và sáng tạo. Kết hợp độ sáng cao hơn, gam màu mở rộng và tuổi thọ dài hơn, công nghệ RGB Laser cung cấp một số lợi thế quan trọng so với công nghệ LAMP hoặc LED. Barco hiện đang cung cấp cho chủ sở hữu các hệ thống cũ sử dụng đèn, các hệ thống OVL-series & OL-7xx cơ hội để nâng cấp hệ thống của họ.

Xem thêm
port8

Ngân hàng Banco Caixa Geral nâng cấp hệ thống màn hình ghép LCD với công nghệ mới nhất của Barco.

Trong thế giới kỹ thuật số, các tổ chức tài chính đang ngày càng phụ thuộc vào hệ thống phần mềm và phần cứng của họ để đảm bảo các quy trình giao dịch của ngân hàng được diễn ra trơn tru. Để theo dõi chặt chẽ cơ sở hạ tầng CNTT của mình, ngân hàng Banco Caixa Geral có trụ sở tại Bồ Đào Nha hiện đang áp dụng hệ thống màn hình ghép LCD Barco OverView KVD5521B cùng thiết kế module lắp ghép mới nhất với các chức năng hiển thị hàng đầu. Hệ thống đánh dấu lần đặt đầu tiên một hệ thống màn hình ghép mới nhất của Barco với vết ghép giữa các tấm LCD là 3,5mm được lắp đặt tại châu Âu.

Xem thêm
port8

Sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống màn hình ghép cỡ lớn tại Noida, Ấn Độ.

Năm 1915 đã đánh dấu việc thành lập công ty Tata Power thông qua dự án thủy điện lớn đầu tiên của Ấn Độ tại Maharashtra. Kể từ đó, công ty đã trở thành một công ty năng lượng tích hợp hàng đầu - với công suất phát điện được cài đặt là 10477 MW vào tháng 9 năm 2016 - và là công ty năng lượng tái tạo hàng đầu ở Ấn Độ. Khi chuyển đến một cơ sở mới vào năm 2015, Tata Power quyết định rằng đã đến lúc cần một giải pháp hiển thị mới, chất lượng cao trong Trung tâm giám sát Hạm đội của mình, để có thể đối mặt với những thách thức hàng ngày. Dịch vụ hỗ trợ của Barco rất nhanh chóng - các kỹ sư luôn sẵn sàng bất cứ khi nào chúng tôi cần. Ông Unni Quản lý vận hành chính, CTDS, Tata Power cho biết.

Xem thêm
port8

Tại Uttar Pradesh, chỉ cần một cuộc gọi để có thể liên hệ trợ giúp hoặc hỗ trợ

Trung tâm điều khiển tập trung hoàn toàn mới của hệ thống ứng phó khẩn cấp tại Uttar Pradesh, nằm ở thủ đô Lucknow, là một trong những trung tâm công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ ứng phó với tình huống khẩn cấp cho hơn 204 triệu người, nó chuyển thông tin từ các cuộc gọi và tin nhắn đến các đồn cảnh sát và các đơn vị phản ứng gần nhất để họ có thể ngay lập tức triển khai công tác cứu trợ trong khoảng 15 phút. Làm thế nào để có thể đạt được điều này? Thông qua việc sử dụng các hệ thống giám sát tiên tiến được hỗ trợ bởi công nghệ hiển thị chuyên dụng của Barco.Các hệ thống màn hình ghép cỡ lớn đã cung cấp cho chúng tôi một trải nghiệm hình ảnh liền mạch.Anil Aggarwal Tổng giám đốc, cảnh sát UP cho biết.

Xem thêm