Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Cơ quan giao thông và đường bộ Hàng Châu, Trung Quốc

Để hiện thực hóa việc kiểm soát giao thông đường bộ theo thời gian thực, Cơ quan giao thông và đường bộ Hàng Châu (RTA) đã đề xuất sử dụng hệ thống giám sát video hoàn toàn mới vào tháng 10 năm 2014. Cuối cùng, RTA đã quyết định chọn giải pháp giám sát theo thời gian thực của Barco. 12 ngày sau, các hệ thống màn hình ghép cỡ lớn với các cấu hình 7x4 tấm OVL 80 inch và ECU 110 đã được triển khai lắp đặt thành công.

Xem thêm
port8

Cải thiện mức độ an toàn và nâng cao nhận thức tình huống tại bang Morelos Mexico

Từ lâu đã được đánh giá cao về mức sống và môi trường kinh tế, bang Morelos gần đây đã bị xâm nhập bởi các nhóm tội phạm hoạt động trong khu vực xung quanh, qua đó chính quyền đòi hỏi phải cải thiện hệ thống thực thi pháp luật của mình.

Xem thêm
port8

Cơ quan giao thông vịnh Massachusetts

Để thúc đẩy mức độ phát triển tiếp theo trong quản lý vận chuyển lên tầm cao mới, Cơ quan giao thông vịnh Massachusetts đã hợp tác với Barco và Vistacom để thực hiện một giải pháp kết nối mạng lưới mới được trực quan sinh động và dễ dàng quản lý hơn.

Xem thêm
port8

Hệ thống hiển thị dữ liệu của Barco được trang bị tại các trạm Tàu điện ngầm Quảng Châu

Tại thành phố cùng tên nằm ở phía tây bắc Hồng Kông của Trung Quốc, Hệ thống tàu điện ngầm Quảng Châu đã trải qua rất nhiều nâng cấp thay đổi trong vài năm qua. 19 tuyến đường sắt mới sẽ được mở rộng vào năm 2020 - tăng độ phức tạp tổng thể của mạng lưới, tăng số lượng trung tâm trung chuyển cho hành khách và tạo sự linh hoạt hơn cho họ.

Xem thêm
port8

Các đơn vị dân phòng tại Dubai thấy được rõ ràng hơn về mức độ an toàn của thành phố

Được thành lập vào năm 1976, Dubai Civil Defense (DCD) luôn nỗ lực để đảm bảo rằng Dubai là thành phố an toàn nhất, thông minh nhất và hạnh phúc nhất trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, tổ chức ứng phó khẩn cấp kiên quyết nắm lấy sự đổi mới.

Xem thêm