Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Cơ quan giao thông vịnh Massachusetts

Để thúc đẩy mức độ phát triển tiếp theo trong quản lý vận chuyển lên tầm cao mới, Cơ quan giao thông vịnh Massachusetts đã hợp tác với Barco và Vistacom để thực hiện một giải pháp kết nối mạng lưới mới được trực quan sinh động và dễ dàng quản lý hơn.

Xem thêm
port8

Hệ thống hiển thị dữ liệu của Barco được trang bị tại các trạm Tàu điện ngầm Quảng Châu

Tại thành phố cùng tên nằm ở phía tây bắc Hồng Kông của Trung Quốc, Hệ thống tàu điện ngầm Quảng Châu đã trải qua rất nhiều nâng cấp thay đổi trong vài năm qua. 19 tuyến đường sắt mới sẽ được mở rộng vào năm 2020 - tăng độ phức tạp tổng thể của mạng lưới, tăng số lượng trung tâm trung chuyển cho hành khách và tạo sự linh hoạt hơn cho họ.

Xem thêm
port8

Các đơn vị dân phòng tại Dubai thấy được rõ ràng hơn về mức độ an toàn của thành phố

Được thành lập vào năm 1976, Dubai Civil Defense (DCD) luôn nỗ lực để đảm bảo rằng Dubai là thành phố an toàn nhất, thông minh nhất và hạnh phúc nhất trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, tổ chức ứng phó khẩn cấp kiên quyết nắm lấy sự đổi mới.

Xem thêm
port8

Thành phố thông minh quản lý dữ liệu với độ chính xác và hiệu quả cao nhờ các giải pháp của Barco.

Vài năm trước, Badung Regency ở Bali đã giới thiệu chương trình thành phố thông minh nhằm hiện đại hóa cơ sở hạ tầng CNTT trên đảo qua đó giúp giải quyết tình trạng tắc nghẽn giao thông ngày càng gia tăng tại đây. Chương trình bao gồm việc triển khai hàng trăm camera quan sát và các điểm truy cập Wi-Fi miễn phí, tất cả đều được quản lý tập trung tại Trung tâm chỉ huy Badung.

Xem thêm
port8

Barco cung cấp giải pháp nâng cấp hệ thống màn chiếu sau lên công nghệ Laser

Đầu tư nâng cấp hệ thống videowall hiện tại của bạn với độ sáng, gam màu được cải thiện và kéo dài thời gian vận hành Barco giới thiệu về RGB Laser như một nguồn sáng đã mang lại cho công nghệ videowall chiếu phía sau một sự thúc đẩy đáng kể và sáng tạo. Kết hợp độ sáng cao hơn, gam màu mở rộng và tuổi thọ dài hơn, công nghệ RGB Laser cung cấp một số lợi thế quan trọng so với công nghệ LAMP hoặc LED. Barco hiện đang cung cấp cho chủ sở hữu các hệ thống cũ sử dụng đèn, các hệ thống OVL-series & OL-7xx cơ hội để nâng cấp hệ thống của họ.

Xem thêm