Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Barco giúp đảm bảo việc đi lại của hàng khách được thoải mái tại sân bay Brussels

Trung tâm điều hành sân bay (APOC) tại sân bay Brussels (Bỉ) tập trung một loạt các dịch vụ vận hành khác nhau, như an ninh, kiểm tra hành lý và kiểm soát chuyến bay. Cách tiếp cận này, được giới thiệu vào năm 2015, làm các hoạt động diễn ra trơn tru các quy trình tại sân bay, nâng cao hiệu quả và thúc đẩy sự hợp tác, cuối cùng, đảm bảo cho du khách trải nghiệm sân bay thoải mái và an toàn.

Xem thêm
port8

KoROAD phối hợp với Barco nhằm đảm bảo an toàn cho những con đường của Hàn Quốc

Từ năm 1954, Cơ quan giao thông đường bộ KoROAD đã cam kết cải thiện sự an toàn trên các con đường của Hàn Quốc. Để giảm số vụ tai nạn, KoROAD cung cấp các khóa huấn luyện an toàn thường xuyên, liên tục kiểm tra cơ sở hạ tầng và cung cấp thông tin giao thông chính xác cao.

Xem thêm
port8

Hệ thống màn hình ghép cỡ lớn tại Tháp Indus, Gurgaon Ấn độ

Hệ thống màn hình ghép cỡ lớn mạnh mẽ, hiệu quả và thân thiện với môi trường, điều này sẽ giúp giảm đáng kể chi phí vận hành và lượng khí thải carbon. Ông Yusuf Hashmi, Phó tổng giám đốc tại Indus Towers cho biết

Xem thêm
port8

Cơ quan giao thông và đường bộ Hàng Châu, Trung Quốc

Để hiện thực hóa việc kiểm soát giao thông đường bộ theo thời gian thực, Cơ quan giao thông và đường bộ Hàng Châu (RTA) đã đề xuất sử dụng hệ thống giám sát video hoàn toàn mới vào tháng 10 năm 2014. Cuối cùng, RTA đã quyết định chọn giải pháp giám sát theo thời gian thực của Barco. 12 ngày sau, các hệ thống màn hình ghép cỡ lớn với các cấu hình 7x4 tấm OVL 80 inch và ECU 110 đã được triển khai lắp đặt thành công.

Xem thêm
port8

Cải thiện mức độ an toàn và nâng cao nhận thức tình huống tại bang Morelos Mexico

Từ lâu đã được đánh giá cao về mức sống và môi trường kinh tế, bang Morelos gần đây đã bị xâm nhập bởi các nhóm tội phạm hoạt động trong khu vực xung quanh, qua đó chính quyền đòi hỏi phải cải thiện hệ thống thực thi pháp luật của mình.

Xem thêm