Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Giải pháp hiển thị của Barco cho Phòng điều khiển Twin Digital tại Đại học Ghent

Phòng điều khiển Digital Twin đã được tạo ra, một dự án ấn tượng của nhóm nghiên cứu Kỹ thuật hệ thống công nghiệp của Đại học Ghent. Được thành lập trong khuôn viên của mình tại Kortrijk, dự án này được thực hiện với sự hợp tác của Barco (trong lĩnh vực hiển thị chuyên dụng), Axian (tích hợp hệ thống) và Vogel’s (cấu trúc lắp đặt).

Xem thêm
port8

Giải pháp hiển thị sắc nét của Barco cho hệ thống đường sắt tốc độ cao Tây Ban Nha

Đường sắt tốc độ cao, như giao thông hàng không, đòi hỏi cần thu thập và truyền thông tin có độ chính xác rất cao. Để đảm bảo vận chuyển hành khách đúng giờ và an toàn, Cơ sở hạ tầng đường sắt của RENFE Tây Ban Nha, đã mở một trung tâm điều phối hoạt động hoàn toàn mới vào tháng 7 năm 2008.

Xem thêm
port8

Barco giúp đảm bảo việc đi lại của hàng khách được thoải mái tại sân bay Brussels

Trung tâm điều hành sân bay (APOC) tại sân bay Brussels (Bỉ) tập trung một loạt các dịch vụ vận hành khác nhau, như an ninh, kiểm tra hành lý và kiểm soát chuyến bay. Cách tiếp cận này, được giới thiệu vào năm 2015, làm các hoạt động diễn ra trơn tru các quy trình tại sân bay, nâng cao hiệu quả và thúc đẩy sự hợp tác, cuối cùng, đảm bảo cho du khách trải nghiệm sân bay thoải mái và an toàn.

Xem thêm
port8

KoROAD phối hợp với Barco nhằm đảm bảo an toàn cho những con đường của Hàn Quốc

Từ năm 1954, Cơ quan giao thông đường bộ KoROAD đã cam kết cải thiện sự an toàn trên các con đường của Hàn Quốc. Để giảm số vụ tai nạn, KoROAD cung cấp các khóa huấn luyện an toàn thường xuyên, liên tục kiểm tra cơ sở hạ tầng và cung cấp thông tin giao thông chính xác cao.

Xem thêm
port8

Hệ thống màn hình ghép cỡ lớn tại Tháp Indus, Gurgaon Ấn độ

Hệ thống màn hình ghép cỡ lớn mạnh mẽ, hiệu quả và thân thiện với môi trường, điều này sẽ giúp giảm đáng kể chi phí vận hành và lượng khí thải carbon. Ông Yusuf Hashmi, Phó tổng giám đốc tại Indus Towers cho biết

Xem thêm