Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Giải pháp màn hình ghép cỡ lớn của Barco giúp tăng cường hiệu quả quản lý an toàn đường bộ tại Brazil

Với 2 triệu km đường bộ, hệ thống đường cao tốc Brazil hiện lớn thứ tư trên thế giới. Kể từ năm 2009, trung tâm Concessionária Auto Raposo Tavares (CART) đã quản lý và duy trì một phần của mạng lưới đó: đường cao tốc Raposo Tavares dài 444 km ở phía tây nam São Paulo. Cam kết cung cấp các dịch vụ đường cao tốc tốt nhất có thể, CART đã đầu tư rất nhiều vào hệ thống này, với trọng tâm đặc biệt là đảm bảo an toàn và an ninh đường bộ. Các giải pháp màn hình ghép cỡ lớn của Barco đã hỗ trợ rất nhiều cho CART, giúp cung cấp các dịch vụ an toàn một cách tuyệt vời.

Xem thêm
port8

Hệ thống tàu điện ngầm tốc độ cao tại Gurgaon, Ấn Độ

Hệ thống giám sát tại Rapid Metro có nhiệm theo dõi lưu lượng giao thông với thông qua màn hình ghép LED cỡ lớn của Barco. Hệ thống tàu điện ngầm này lần đầu tiên được tài trợ hoàn toàn của tư nhân, kết nối khu thương mại Gurgaon Cyber City với mạng lưới tàu điện ngầm của trung tâm Delhi. Mỗi ngày, Rapid Metro vận chuyển khoảng 30.000 người. Để đảm bảo lưu lượng giao thông tối ưu, Công ty Promotor Infrastructure Leasing & Financial Services tại Rail Limited đã lắp đặt một trung tâm kiểm soát vận hành - và trang bị hệ thống màn hình LED cỡ lớn cầu hình ghép 4x2 của Barco.

Xem thêm
port8

Philadelphia cùng hợp tác với Barco nhằm tăng cường cảnh báo các tình huống giao thông tại địa phương

Đã từng có thời, Philadelphia là thành phố duy nhất trong số 10 đô thị lớn nhất nước Mỹ không có Trung tâm điều hành giao thông (TOC). Giờ đây, một giải pháp màn hình ghép cỡ lớn mới của Barco, hệ thống hoàn chỉnh với phần mềm Quản lý phòng điều khiển (CMS) và được tích hợp với VMS Genetec, giúp hệ thống tín hiệu lớn thứ ba trong cả nước quản lý tốt hơn các luồng giao thông và xử lý các sự cố trong thời gian thực để phản hồi ngay lập tức về các vấn đề.

Xem thêm
port8

Giải pháp hiển thị của Barco cho Phòng điều khiển Twin Digital tại Đại học Ghent

Phòng điều khiển Digital Twin đã được tạo ra, một dự án ấn tượng của nhóm nghiên cứu Kỹ thuật hệ thống công nghiệp của Đại học Ghent. Được thành lập trong khuôn viên của mình tại Kortrijk, dự án này được thực hiện với sự hợp tác của Barco (trong lĩnh vực hiển thị chuyên dụng), Axian (tích hợp hệ thống) và Vogel’s (cấu trúc lắp đặt).

Xem thêm
port8

Giải pháp hiển thị sắc nét của Barco cho hệ thống đường sắt tốc độ cao Tây Ban Nha

Đường sắt tốc độ cao, như giao thông hàng không, đòi hỏi cần thu thập và truyền thông tin có độ chính xác rất cao. Để đảm bảo vận chuyển hành khách đúng giờ và an toàn, Cơ sở hạ tầng đường sắt của RENFE Tây Ban Nha, đã mở một trung tâm điều phối hoạt động hoàn toàn mới vào tháng 7 năm 2008.

Xem thêm