Tin tức

Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ
port8

Trường đua ngựa tại Hồng Kông trang bị hệ thống ma trận chuyển mạch KVM Draco tera enterprise

Trường đua ngựa ở Hồng Kông bắt đầu vào năm 1841 với sự xuất hiện của người Anh, quá trình xây dựng đã rút cạn một đầm lầy để tạo thành một đường đua tại Happy Valley. Và các hành động không ngừng phát triển kể từ đó. Một trường đua thứ hai đã được mở tại Sha Tin vào năm 1978. Cả hai đường đua đều được quản lý và vận hành bởi The Hong Kong Jockey Club. Trung tâm Sha Tin cũng chịu trách nhiệm sản xuất các chương trình thông báo xổ số nhà nước từ một trung tâm gồm bốn trường quay thu phát sóng.

Xem thêm
port8

Lễ kỷ niệm tinh hoa của văn hóa Hán áp dụng giải pháp Draco tera enterprise

Wanda Group và Dragone đã thể hiện một màn trình diễn vượt quá trình độ của bất kỳ ai khác trên thế giới - The Han Show; một lễ kỷ niệm giới thiệu về những tinh hoa của nền văn hóa Hán ở Vũ Hán, Trung Quốc. Được chỉ đạo bởi đạo diễn vĩ đại nhất thế, ông Franco Dragone, Han Show đã kết hợp các công nghệ tiên tiến trên thế giới và các buổi biểu diễn được truyền hình trực tiếp thực sự đã thách thức các ranh giới vật lý.

Xem thêm
port8

Công ty Game Creek áp dụng giải pháp tiên tiến của IHSE

Bộ chuyển đổi KVM nhỏ gọn của IHSE Draco tera mang đến cho Game Creek nhiều giá trị mới cùng giải pháp điều khiển rất linh hoạt.

Xem thêm
port8

Hệ thống KVM giúp tăng cường tính hiệu quả truyền thông trong các nâng cấp gần đây của đài truyền hình Pháp

France Television gồm năm kênh truyền hình quốc gia và 24 kênh khu vực. Đây là nhóm phát thanh truyền hình dịch vụ công lớn của Pháp. Mỗi tuần, hơn 77% dân số Pháp xem các kênh của France Television, bao gồm các chương trình thông báo, nuôi dưỡng và giải trí. Thông qua những nâng cấp gần đây cho các phòng phát sóng ở hai hãng phim, France Television đã cải thiện đáng kể các phương tiện có sẵn cho nhân viên sản xuất và kỹ sư của mình để tăng hiệu quả chung của tổ chức.

Xem thêm
port8

Kênh truyền hình chuyên về thể thao BT Sport áp dụng giải pháp của IHSE

Trung tâm phát sóng quốc tế tại Công viên Olympic Queen Elizabeth là ngôi nhà mới của BT Sport với các trung tâm sản xuất nội dung hiện đại cho các hoạt động phát sóng đa kênh mới của BT. Hệ thống ma trận chuyển mạch Draco tera KVM của IHSE đảm bảo cung cấp ngay lập tức và đáng tin cậy các nội dung kỹ thuật số quan trọng trong toàn bộ các trung tâm sản xuất rộng lớn của họ.

Xem thêm