Trường đua ngựa tại Hồng Kông trang bị hệ thống ma trận chuyển mạch KVM Draco tera enterprise

Các thách thức

 Trung tâm phát sóng mới cho trường đua Sha Tin cần một phương án mới để kết nối các máy chủ phát sóng và dữ liệu máy tính thuyết trình đặt trong phòng thiết bị trung tâm tầng một, đến các máy trạm, phòng chỉnh sửa và bàn điều khiển trong phòng phát sóng và các khu vực khác trong tòa nhà. Để giữ cho khán giả và những người đam mê theo dõi các sự kiện tại trường đua và cung cấp nguồn cấp dữ liệu trong các cuộc đua trực tiếp cho các mạng truyền phát trong khu vực, các phóng viên và nhân viên sản xuất cần được cấp quyền truy cập liên tục vào máy chủ và máy tính. Trong môi trường áp lực cao của các chương trình phát sóng đua ngựa, độ trễ video và sự chậm trễ trong việc chuyển đổi tín hiệu máy tính là không thể chấp nhận được.

 

Giải pháp

May mắn thay, nhóm kỹ sư đã có kinh nghiệm trước đây về hệ thống chuyển mạch IHSE KVM, đã sử dụng nó thành công trong hơn hai năm tại trường đua Happy Valley. Họ nhận ra rằng một hệ thống KVM trực tiếp sẽ cần thiết cho việc cài đặt này, chứ không phải là hệ thống KVM qua IP, khi được thử nghiệm, đã đưa ra độ trễ chuyển đổi và độ trễ kết nối không đáp ứng được yêu cầu.

 

Bộ chuyển mạch KVM Draco tera enterprise gồm 160 cổng cung cấp quyền truy cập cần thiết từ các studio và các địa điểm khác đến phòng thiết bị trung tâm với các đơn vị KVM XV (eXtreme Velocity) được chọn để đi kèm với sợi quang chế độ đơn đặt trong tòa nhà. Sự lựa chọn này cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất.

 Các nhà khai thác riêng lẻ cũng được hưởng lợi từ Draco U-switch, cho phép sử dụng một chuột và bàn phím trên tối đa tám máy tính riêng biệt trên tám màn hình, loại bỏ sự cần thiết của nhiều bàn phím và chuột trên bàn của họ và giảm sự nhầm lẫn.

 Đội ngũ kỹ sư của Câu lạc bộ J Racer Hồng Kông đã hoàn thành việc tích hợp hệ thống của toàn bộ hệ thống, với sự hỗ trợ từ giải pháp địa phương được cung cấp bởi JPT Global Solutions.

 

Lợi ích

 Hệ thống cung cấp cho người vận hành khả năng kết nối và chuyển đổi giữa các máy chủ và máy trạm như thể chúng được đặt bên dưới bàn làm việc của họ, không hệ gây ra sự chậm trễ về tín hiệu đường truyền. Cơ sở được hưởng lợi từ cách bố trí thiết bị tập trung, giúp dễ dàng truy cập để bảo trì, bảo mật và kiểm soát môi trường; tất cả các yếu tố góp phần vào độ tin cậy và tính toàn vẹn hoạt động của thiết bị.

 Khả năng dự phòng tích hợp và sao lưu của bọ chuyển mạch Draco tera enterprise, kết hợp với khả năng chuyển đổi tín hiệu ngay tức thời, có nghĩa là nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, thiết bị có thể được sửa chữa và phục hồi mà không bị gián đoạn dịch vụ phát sóng: một tính năng thiết yếu cho dịch vụ phát sóng đua ngựa trực tiếp.

 “Bộ chuyển mạch Draco tera cung cấp kết nối ngay lập tức với máy tính cũng như những trải nghiệm vận hành tốt nhất, không có độ trễ trong việc truyền tín hiệu” Patrick Kỹ sư của Câu lạc bộ đua ngựa Hồng Kông cho biết. Đây là điều kiện tiên quyết cho các sự kiện trực tiếp nơi mà sự chậm trễ dưới bất kỳ hình thức nào là không thể chấp nhận. Từ quan điểm kỹ thuật, các tính năng từ sợi cáp quang đôi, cung cấp năng lượng dự phòng và khả năng SNMP cung cấp một cách linh hoạt và hiệu quả để tạo ra các hệ thống có độ tin cậy cao và thời gian chết bằng không đồng thời hệ thống cho phép có thể gửi cảnh báo khi cần thiết.

 

Theo IHSE.com

Công ty Cổ phần Đầu tư CETECH là nhà phân phối độc quyền của giải pháp KVM Switch của hãng IHSE tại thị trường Việt Nam.
Địa chỉ liên hệ: Tầng 6, số 42A Trần Xuân Soạn, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Email liên hệ: contact@cetech.com.vn
Điện thoại liên hệ: +84 2462 948 940