Ngân hàng Banco Caixa Geral nâng cấp hệ thống màn hình ghép LCD với công nghệ mới nhất của Barco.

Mọi sự chú ý đều tập trung vào lĩnh vực Công nghệ thông tin


Để có thể luôn kiểm soát được cơ sở hạ tầng Công nghệ thông tin quan trọng của mình, DSI (Direção de Sistemas de Informação) - bộ phận CNTT của Caixa Geral de Depósitos, ngân hàng lớn nhất Bồ Đào Nha – trước đây đã lắp đặt một hệ thống màn hình ghép LCD Barco OverView KVD5521tại trụ sở Lisbon của mình. Vào mùa hè năm 2018, họ đã cập nhật công nghệ mới nhất từ đối tác của Barco để có thể trải nghiệm đầy đủ những lợi ích này, Casa Serras đã thay thế hệ thống cũ để cập nhật lên dòng OverView KVD5521B hoàn toàn mới - phiên bản tối ưu hóa của mẫu OverView đã thành công với vết ghép giữa các module ghép LCD 3,5mm tốt nhất trên thị trường.

 

Với màn hình hiển thị sáng rực rỡ, viền ghép siêu mỏng và thiết kế ghép mô-đun tiện dụng

OverView KVD5521B được thiết kế lắp ghép giữa các tấm module LCD, hiệu suất cao nhưng được tối ưu hóa chi phí. Được thiết lập theo cấu hình 5x2 (10 tấm), kích thước mỗi tấm LCD 55inch cho phép hiển thị nội dung từ nhiều nguồn khác nhau - tất cả đều có độ sáng rực rỡ cùng viền ghép rất mỏng giữa các tấm màn ghép. Toàn bộ hệ thống được điều khiển bởi bộ điều khiển hiển thị NGP-400 và TransForm cùng phần mềm quản lý phòng điều khiển (CMS) của hãng Barco, do đó cung cấp một phòng điều khiển tích hợp đầy đủ và hoàn chỉnh trong một gói đồng bộ cả phần cứng và phần mềm nên tối ưu được quá trình quản lý và vận hành.
Đại diện của DSI tại Banco Caixa Geral cho biết, hy vọng hệ thống màn hình ghép mới sẽ đưa hình ảnh hiển thị lên một tầm cao mới: Trong đó Sense X, công nghệ hiệu chỉnh màu sắc và độ sáng tự động sẽ đảm bảo hình ảnh được cân bằng hoàn hảo, chúng tôi cũng đánh giá cao thiết kế không dùng quạt làm mát do đó giảm được tiếng ồn trong quá trình vận hành. Với việc lắp ghép hệ thống lớn bằng các module nhỏ cùng bảng mạch đầu vào và nguồn điện tách biệt với tấm LCM, cho phép người vận hành dễ dàng thiết lập và thực sự thân thiện với người dùng. Hệ thống mới này chắc chắn sẽ giúp chúng tôi giám sát cơ sở hạ tầng CNTT của mình hiệu quả hơn rất nhiều.

Theo Barco.com